28/10/2014 16:18

Lưu trữ OneDrive không giới hạn khi dùng Office 365

(ictworld.vn) - Microsoft vừa mang đến một thỏa thuận ngọt ngào dành cho người dùng bộ ứng dụng văn phòng Office 365, khi cung cấp kèm theo không gian không giới hạn trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive.

Theo Microsoft, việc nâng cấp miễn phí sẽ được hãng cung cấp đến tất cả các thuê bao trong những tháng tới. Các thuê bao hiện tại có thể đăng ký thông qua trang web của Microsoft tại đây (sẽ chấp nhận đi kèm email quảng cáo). Đây là bước đi tiếp theo của Microsoft nhằm tăng sức hấp dẫn dành cho các thuê bao Office 365, sau khi công ty nâng cấp lên 1TB không gian lưu trữ trên OneDrive hồi tháng 6.

Lưu trữ OneDrive không giới hạn khi dùng Office 365

Office 365 là phiên bản ứng dụng văn phòng dựa trên nền tảng đám mây có thu phí của Microsoft, bộ ứng dụng cung cấp bản sao của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và một số chương trình khác. Với phí 70 USD/năm cho tài khoản Personal, cho phép sử dụng phi thương mại trên 1 máy tính và 1 máy tính bảng, và 100 USD/năm cho tài khoản Home, cho phép sử dụng phi thương mại trên 5 máy tính và 5 máy tính bảng. Người sử dụng gói Office 365 cho doanh nghiệp, sẽ có không gian lưu trữ không giới hạn áp dụng vào năm 2015.

Không có giới hạn về số lượng các thiết bị truy cập vào không gian lưu trữ trên OneDrive, nhưng nó phải gắn liền với tài khoản Microsoft duy nhất với một thuê bao Personal. Với thuê bao, cho phép liên kết đến 5 chủ tài khoản Microsoft riêng biệt để mỗi người có không gian lưu trữ đám mây của riêng mình.

Đối với người dùng không muốn sử dụng Office 365, Microsoft vẫn cung cấp khả năng đăng ký với OneDrive nhỏ hơn. Với 2 USD/tháng, người dùng sẽ được cấp 100 GB không gian lưu trữ, trong khi với 200 GB là 4 USD.

 

Thu Phương (PCWorld)

Tin liên quan

Viết bình luận

Trình duyệt web Firefox 64-bit chính thức phát hành
16/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Hãng Mozilla vừa phát hành phiên bản 64-bit chính thức của trình duyệt web Firefox dành cho người dùng Windows.
Vài thủ thuật với Foxit Reader
8/12/2015 548 1k
Bên cạnh Adobe Reader thì Foxit Reader là một trong những lựa chọn tốt trong lĩnh vực quản lý dữ liệu PDF.
Yahoo làm mới Messenger bổ sung nhiều tính năng
4/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Với phiên bản mới, dịch vụ chat Yahoo Messenger cho phép người dùng xóa tin nhắn đã gửi, gửi ảnh hàng loạt hay like từng tin nhắn...
Adobe chuyển hướng sang HTML 5, loại bỏ Flash
2/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Adobe sẽ phát hành ứng dụng Animate CC hỗ trợ HTML 5 thay cho trình tạo ảnh động Flash Professional CC vào đầu năm 2016.
Tranh chấp phần mềm Gcafe: Chờ trả lời của bị đơn

Tranh chấp phần mềm Gcafe: Chờ trả lời của bị đơn

Bên thắng kiện quyền sở hữu trí tuệ Gcafe sẽ có cơ hội sở hữu thị phần trong lĩnh vực quản lý phòng máy, được ước đoán có doanh thu lên đến hàng triệu USD mỗi năm.