21/10/2014 17:20

Office 16 beta ra mắt đầu năm 2015

(ictworld. vn) - Phiên bản tiếp theo của MS Office được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau, nhưng Microsoft có thể cung cấp bản beta sớm cho người dùng.

Một số thông tin gần đây cho biết, Microsoft có thể phát hành một phiên bản thử nghiệm của bộ ứng dụng văn phòng thế hệ tiếp theo dành cho PC bất cứ lúc nào. Công ty cũng có thể ra mắt phiên bản dành Office dành cho tablet Android trong một vài tháng tới và phiên bản tối ưu hóa màn hình cảm ứng trên Windows Store vào đầu năm 2015.

Office 16 beta ra mắt đầu năm 2015

Phiên bản thử nghiệm không có gì mới đối với Microsoft, hiện công ty đang cung cấp phiên bản Technical Preview dành cho Windows 10, và trong quá khứ công ty cũng đã cung cấp bản Preview của phiên bản Office sắp tới đến công chúng. Office 16 được cho là đang trong quá trình thử nghiệm riêng.

Theo một số báo cáo trên Office Web Apps, Office 16 sẽ bao gồm một số tính năng như cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm các tùy chọn và thiết lập. Phiên bản mới cũng mang đến giao diện đen mờ và một vài điều chỉnh khác. Nhìn chung, nó giống như một phiên bản nâng cấp về hiệu năng làm việc so với tiền nhiệm. Mặc dù vậy, Microsoft có thể đang giữ bí mật cho một số cải tiến khác.

Lịch trình phát hành của Office đang được Microsoft đẩy nhanh hơn so với trước đây. Kể từ Office 2007, công ty đã tung ra phiên bản mới của Office mỗi 2,5 năm một lần. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng việc đẩy nhanh tốc độ ra mắt phiên bản mới sẽ mang lại sự khác biệt về tính năng như thế nào.

Thu Phương (PCWorld)

Tin liên quan

Viết bình luận

Trình duyệt web Firefox 64-bit chính thức phát hành
16/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Hãng Mozilla vừa phát hành phiên bản 64-bit chính thức của trình duyệt web Firefox dành cho người dùng Windows.
Vài thủ thuật với Foxit Reader
8/12/2015 548 1k
Bên cạnh Adobe Reader thì Foxit Reader là một trong những lựa chọn tốt trong lĩnh vực quản lý dữ liệu PDF.
Yahoo làm mới Messenger bổ sung nhiều tính năng
4/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Với phiên bản mới, dịch vụ chat Yahoo Messenger cho phép người dùng xóa tin nhắn đã gửi, gửi ảnh hàng loạt hay like từng tin nhắn...
Adobe chuyển hướng sang HTML 5, loại bỏ Flash
2/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Adobe sẽ phát hành ứng dụng Animate CC hỗ trợ HTML 5 thay cho trình tạo ảnh động Flash Professional CC vào đầu năm 2016.
Tranh chấp phần mềm Gcafe: Chờ trả lời của bị đơn

Tranh chấp phần mềm Gcafe: Chờ trả lời của bị đơn

Bên thắng kiện quyền sở hữu trí tuệ Gcafe sẽ có cơ hội sở hữu thị phần trong lĩnh vực quản lý phòng máy, được ước đoán có doanh thu lên đến hàng triệu USD mỗi năm.