16/11/2016 07:32

Những lưu ý khi mua xe Ford cũ

Nhu cầu đi lại của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao cùng thị trường mua bán xe Ford cũ đang phát triển rất mạnh trong những năm gần đây.

Vậy để có một chiếc xe tốt vừa với hợp túi tiền thì chúng ta cần phải có kiến thức về xe và cả cách thức mua xe đúng cách. Dưới đậy là một số chia sẻ rất hưu ích với những người đang có nhu cầu mua xe Ford cũ chất lượng.


Ford Everest cũ được nhiều người săn tìm

Ford Everest cũ được nhiều người săn tìm

Khi mua một chiếc xe ô tô mới thì khả năng vay ngân hàng trả góp rất là dễ dàng và bình thường khi muốn mua xe của bất kỳ thương hiệu nào. Tuy nhiên với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng nên chỉ cần mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm kính phí thì có rất nhiều thương hiệu để chọn mua và mỗi loại xe và thương hiệu đều có thể mua trả góp qua ngân hàng với các điều kiện cho vay khác nhau. Một trong những thương hiệu xe ô tô tại Việt nam mà các các ngân hàng có thể cho vay khi mua xe cũ đã qua sử dụng là Ford.

Xe Ford cũ là một trong những mẫu xe được người tiêu dùng Việt nam chọn mua và có rất nhiều ngân hàng chấp nhận cho vay tiền mua xe trả góp. Những mẫu xe Ford cũ thông dụng của Ford Việt nam mà ngân hàng cho vay mua trả góp như: Xe Ford Everest cũ, xe Ford Focus cũ, xe Ford Escape cũ, xe Ford Fiesta cũ, xe Ford Ranger (bán tải) cũ, xe Ford Ecosport cũ, xe Ford Transit cũ, xe Ford Mondeo cũ.

Điều kiện để có thể được mua xe Ford cũ trả góp qua ngân hàng là tương tự như khi mua một chiếc xe Ford mới với các điều kiện cơ bản sau đây:

- Về Pháp nhân: Đối với Cơ quan, Doanh nghiệp phải có Giấy phép thành lập, Giấy phép đăng ký kinh doanh cùng các giấy tờ liên quan đi kèm. Đối với cá nhân phải có Hộ khẩu tại Sài Gòn (đối với những người muốn mua xe và đăng ký biển số xe tại Sài Gòn).

- Về tài chính: Đối với Doanh nghiệp phải có báo cáo tài chính và báo cáo thuế đầy đủ, và báo cáo tài chính phải có lãi thì khả năng cho vay mới chắc chắn được (và số tiền cho vay được duyệt phải còn dựa vào doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp). Đối với cá nhân thì điều kiện chính vẫn là chứng minh thu nhập chấp nhận được để vay. Riêng về phần tài chính ngân hàng sẽ có thêm một số điều kiện xem xét thêm như tiền sử vay có bị nợ xấu hay không, ...

- Sản phẩm cho vay: Đối với xe Ford cũ thì hầu hết các mẫu xe Ford cũ của Ford Việt nam đều được cho vay, tuy nhiên tùy theo mỗi ngân hàng có quyết định cho vay xe Ford cũ có đời xe là bao lâu và mức cho vay là bao nhiêu.

H.Kim

Viết bình luận

Không có trạm thu phí, người Đức nộp tiền bằng cách nào?
23/8/2017 548 1k
Người dân Đức không phải nộp tiền ở trạm thu phí trên đường mà trả thông qua nhiều loại phí khác đóng theo năm.
Zotye Sport 2017 - SUV lạ lần đầu xuất hiện ở Việt Nam
22/8/2017 548 1k
Mẫu SUV kiểu dáng thể thao, thiết kế lấy cảm hứng Range Rover và Audi, dùng động cơ tăng áp 2.0 Mitsubishi.
Những mẫu ô tô ở Việt Nam rẻ hơn Thái Lan
21/8/2017 548 1k
Một số mẫu xe như Mazda CX-5 hay Mercedes A-class ở Việt Nam có giá bán thấp hơn với phiên bản tương tự ở Thái Lan.
Bạn nên mua xe hơi hay thuê?
20/8/2017 548 1k
Với sự thay đổi từng ngày của ngành công nghiệp ôtô, chúng ta đang chứng kiến một cuộc cách mạng trong phương thức sở hữu của phương tiện di chuyển này.
Suzuki giới thiệu mẫu xe giá rẻ chỉ từ 237 triệu đồng

Suzuki giới thiệu mẫu xe giá rẻ chỉ từ 237 triệu đồng

Suzuki vừa giới thiệu 2 mẫu ô tô giá rẻ mới dựa trên chiếc hatchback Ignis tại Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia năm 2017 (GIIAS).