22/12/2016 19:18

Honda Việt Nam khai trương Haus Phát Tiến

Để tiếp tục đáp ứng hơn nữa sự lớn mạnh của thị trường tại khu vực TP HCM, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức chấp thuận cửa hàng kinh doanh xe máy đã qua sử dụng do Công ty TNHH TM & DV Phát Tiến (gọi tắt là HAUS Phát Tiến) trở thành đại lý chính thức của HVN kể từ ngày 21-12.

Sau một thời gian xây dựng và hoàn thiện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của HVN về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng, HAUS Phát Tiến đã hoàn thành tại 391 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM và chính thức đón tiếp khách hàng đến mua - bán xe và làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn của HVN. HAUS Phát Tiến được xây dựng và hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị, như: phòng sơn, bàn nâng, thiết bị cân chỉnh chuyên dùng (máy ép thủy lực, cân mâm, bấm chì) phục vụ việc đánh giá, kiểm tra, bảo dưỡng xe đã qua sử dụng.

Honda Việt Nam khai trương Haus Phát Tiến

Tất cả “xe máy đã qua sử dụng” bán ra tại HAUS Phát Tiến đều đã được sự chấp thuận của HVN và bảo đảm bởi chính sách bảo hành đặc biệt. Để chắc chắn chất lượng cao của xe máy đã qua sử dụng, HVN sẽ cung cấp các hướng dẫn kỹ thuật. Đây cũng là một trong số cửa hàng đầu tiên trên toàn quốc được khai trương.

T.Trân

Viết bình luận

Không có trạm thu phí, người Đức nộp tiền bằng cách nào?
23/8/2017 548 1k
Người dân Đức không phải nộp tiền ở trạm thu phí trên đường mà trả thông qua nhiều loại phí khác đóng theo năm.
Zotye Sport 2017 - SUV lạ lần đầu xuất hiện ở Việt Nam
22/8/2017 548 1k
Mẫu SUV kiểu dáng thể thao, thiết kế lấy cảm hứng Range Rover và Audi, dùng động cơ tăng áp 2.0 Mitsubishi.
Những mẫu ô tô ở Việt Nam rẻ hơn Thái Lan
21/8/2017 548 1k
Một số mẫu xe như Mazda CX-5 hay Mercedes A-class ở Việt Nam có giá bán thấp hơn với phiên bản tương tự ở Thái Lan.
Bạn nên mua xe hơi hay thuê?
20/8/2017 548 1k
Với sự thay đổi từng ngày của ngành công nghiệp ôtô, chúng ta đang chứng kiến một cuộc cách mạng trong phương thức sở hữu của phương tiện di chuyển này.
Suzuki giới thiệu mẫu xe giá rẻ chỉ từ 237 triệu đồng

Suzuki giới thiệu mẫu xe giá rẻ chỉ từ 237 triệu đồng

Suzuki vừa giới thiệu 2 mẫu ô tô giá rẻ mới dựa trên chiếc hatchback Ignis tại Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia năm 2017 (GIIAS).