Nhịp sống
30/05/2024 08:00

Những hoạt động tiêu biểu tại triển lãm Vietstock & Aquaculture Vietnam

Vietstock và Aquaculture Vietnam, triển lãm được mong đợi nhất ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, sẽ diễn ra đồng thời từ ngày 9 đến 11 tháng 10 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) tại Tp. Hồ Chí Minh.

Vietstock 2024 và Aquaculture Vietnam 2024 được kỳ vọng sẽ vượt trội hơn các phiên bản trước với diện tích triển lãm là 15.000 m2, và hơn 400 đơn vị trưng bày cùng 13.000 khách tham quan từ 50 quốc gia và khu vực. Một triển lãm với quy mô lớn hơn bao giờ hết sẽ đánh dấu bước tiến đầy đột phá kỷ niệm 20 năm hành trình đổi mới.

Những hoạt động tiêu biểu tại triển lãm Vietstock & Aquaculture Vietnam- Ảnh 1.

Triển lãm dự kiến thu hút 13.000 khách tham quan từ hơn 50 quốc gia

Triển lãm sẽ tổ chức đa dạng chương trình và hoạt động khác nhau nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Một số chương trình nổi bật bao gồm:

Trưng bày sản phẩm & dịch vụ, công nghệ

Là hoạt động trọng tâm của triển lãm, sự kiện này cung cấp một nền tảng năng động giúp các đơn vị trưng bày giới thiệu các sản phẩm mới nhất. Tập hợp các nhà lãnh đạo cũng như các chuyên gia trong ngành từ hơn 50 quốc gia/khu vực, đây sẽ là điểm đến thúc đẩy sự hợp tác, đổi mới cũng như định hình phát triển của ngành chăn nuôi & nuôi trồng thủy sản.

Hội nghị & hội thảo kỹ thuật

Vietstock & Aquaculture Vietnam – Trung tâm kiến thức & kỹ thuật, cập nhật thông tin & tin tức thị trường ngành Chăn nuôi & Thủy sản. Hội nghị và hội thảo kỹ thuật được các chuyên gia đầu ngành chủ trì, bao gồm nhiều chủ đề và nội dung đa dạng.

Chương trình Match & Meet

Không gian kết nối kinh doanh chuyên nghiệp và đẳng cấp, giúp các đơn vị trưng bày và chuyên gia đầu ngành kết nối nhanh chóng và riêng tư, mở ra cơ hội đi đến "quyết định cuối cùng" ngay tại sự kiện.

Những hoạt động tiêu biểu tại triển lãm Vietstock & Aquaculture Vietnam- Ảnh 2.

Triển lãm quy tụ hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước

Chương trình hỗ trợ khách tham quan theo đoàn

Hướng tới các hộ chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, chương trình khách tham quan theo đoàn (Bus-in Program) sẽ hỗ trợ phương tiện di chuyển và hướng dẫn tham quan đến các hộ chăn nuôi ở nhiều tỉnh thành Việt Nam và Campuchia. Chương trình này giúp tăng cường sự tiếp cận của các hộ chăn nuôi, giúp họ có thể tham gia và hòa mình vào các trải nghiệm tại sự kiện.

Vietstock Awards 2024 - Giải thưởng ngành Chăn nuôi & Thủy sản Việt Nam lần thứ 12

Cục Chăn nuôi (Bộ NN & PTNT) vinh danh ghi nhận các tổ chức, công ty uy tín đã có đóng góp nổi bật đến ngành chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam. Giải thưởng Vietstock tôn vinh những sáng tạo và truyền cảm hứng cho sự phát triển không ngừng trong ngành thông qua việc ghi nhận những thành tựu và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Gian hàng Trứng

Cùng chào mừng ngày Trứng Thế Giới thông qua các hoạt động: Chương trình Bạn Có Biết – thông tin thú vị về trứng và lợi ích dinh dưỡng từ trứng; Khu vực trưng bày trứng và các sản phẩm liên quan đến sản xuất trứng; Phát trứng miễn phí; Hội thảo kỹ thuật sản xuất trứng.

Chuỗi hội thảo đầu bờ

Chuỗi hội thảo đầu bờ về chủ đề chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành Việt Nam trước thềm triển lãm. Mục tiêu nhằm nâng cao kỹ thuật chăn nuôi của các hộ gia đình và tăng cơ hội kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Các buổi hội thảo đầu bờ sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như: Chăn nuôi heo; Chăn nuôi gà lấy trứng; Thức ăn chăn nuôi; Chăn nuôi gà thịt; Nuôi trồng Thủy sản.

Những hoạt động tiêu biểu tại triển lãm Vietstock & Aquaculture Vietnam- Ảnh 3.

Chuỗi hội thảo được đông đảo chuyên gia và hộ chăn nuôi quan tâm

Vietstock và Aquaculture Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 11 tháng 10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm (SECC), TP HCM.

Đặt gian hàng: https://www.vietstock.org/dat-gian-hang 
Đăng ký tham quan: https://ers-vn.informa-info.com/vsv24

Thông tin liên hệ:
* Đặt Gian Hàng: Ms. Sophie Nguyen – Sophie.nguyen@informa.com
* Hỗ Trợ Tham Quan: Ms. Phuong – Phuong.c@informa.com
* Hỗ Trợ Truyền Thông & Marketing: Ms. Anita Pham – Anita.pham@informa.com

PV

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)