Nhựa Bình Minh: Nâng tầm vận hành - Ghi điểm với nhà phân phối

Gần 50 năm qua, Nhựa Bình Minh không ngừng hiện đại hóa quy trình sản xuất và vận hành, giúp thúc đẩy tối ưu hóa chất lượng và năng suất. Chính điều này đã ghi điểm trong lòng nhà phân phối.

Hiện đại hóa quy trình sản xuất

Với mục tiêu mang giá trị tốt nhất tới người tiêu dùng và bắt nhịp với những yêu cầu ngày càng khắt khe từ thị trường, Nhựa Bình Minh tiến hành hiện đại hóa quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn ngay từ bên trong nhà máy.

Bắt đầu từ khâu nguyên liệu, Nhựa Bình Minh chỉ chọn những nhà cung ứng uy tín để đảm bảo nguồn đầu vào chất lượng. Bên cạnh đó, máy móc và thiết bị cũng được Nhựa Bình Minh nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Đức, Ý, Nhật Bản,…

Nhưng cốt lõi của quy trình hiện đại hóa tại nhà máy Nhựa Bình Minh phải kể đến công nghệ và kỹ thuật được tự động hóa hoàn toàn và khép kín. Điển hình như hệ thống cấp liệu tự động dẫn nguyên liệu trực tiếp đến các máy sản xuất. Nhựa Bình Minh tự hào đã phát minh và đưa vào ứng dụng cánh tay robot giúp tự động cắt sản phẩm khỏi cuốn keo, nâng cao độ an toàn cho công nhân viên, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất

Nhựa Bình Minh: Nâng tầm vận hành - Ghi điểm với nhà phân phối- Ảnh 1.

Quy trình sản xuất ống nhựa hiện đại và tự động hóa của nhà máy Nhựa Bình Minh

Xuyên suốt chuỗi sản xuất là quy trình kiểm định khắt khe từ đầu vào đến đầu ra. Chỉ những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho. Mỗi công đoạn sản xuất đều có hoạt động kiểm tra, chọn ra thành phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng. Trước khi nhập kho thành phẩm, quy trình sẽ có thêm đợt kiểm tra toàn diện để đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng có độ bền và tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Nhờ quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, sản phẩm của Nhựa Bình Minh đã nhận nhiều chứng nhận QUACERT và chứng chỉ WRAS (Water Regulations Advisory Scheme) từ Hiệp hội Tiêu chuẩn Nước Vương quốc Anh.

Hiện đại hóa quy trình phân phối

Nhựa Bình Minh đã cải tiến quy trình phân phối với hệ thống giao nhận hàng thông minh, giúp nhà phân phối chủ động và đảm bảo giao dịch, vận chuyển hàng hóa thuận tiện, nhanh chóng, chính xác.

Nhựa Bình Minh: Nâng tầm vận hành - Ghi điểm với nhà phân phối- Ảnh 2.

Nhựa Bình Minh nỗ lực cải tiến từ quy trình phân phối đến hệ thống giao nhận hàng thông minh

Đặc biệt, sự phối hợp nhịp nhàng giữa hệ thống phân phối và Nhựa Bình Minh chính là chìa khóa tối ưu hóa quy trình phân phối. Trong khi nhà sản xuất là người chịu trách nhiệm chuyển đổi các nguyên liệu thành sản phẩm cuối cùng, hệ thống phân phối lại là mắt xích không thể thiếu nhờ khả năng quản lý và điều phối thành phẩm đến người tiêu dùng. Kết nối chặt chẽ giữa hai bên đã tạo nên sức mạnh giúp các sản phẩm của Nhựa Bình Minh được tiếp cận hiệu quả, kịp thời và rộng khắp các đối tượng khách hàng trên mọi miền đất nước. Nhựa Bình Minh còn thường xuyên tổ chức các chương trình truyền thông nhằm hỗ trợ hệ thống phân phối bán hàng dễ dàng và thuận lợi.

Tất cả điều này đã giúp nâng cao niềm tin từ phía người dùng cuối, chủ đầu tư, các công ty cấp thoát nước, tăng cường lợi nhuận cho cả hai bên và tạo ra một hệ thống cung ứng linh hoạt, có khả năng thích ứng với sự biến đổi của thị trường ống nhựa.

"Ghi điểm" trong lòng nhà phân phối và người tiêu dùng

Gần 50 năm nỗ lực hoàn thiện từ sản xuất đến phân phối, Nhựa Bình Minh ngày càng tăng trưởng và được công nhận từ nhà phân phối và người tiêu dùng cuối cùng.

Theo một nhà phân phối lớn về mảng dân dụng của Nhựa Bình Minh, đây là thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất ống nhựa tại Việt Nam trong gần 50 năm qua. Sản phẩm của Nhựa Bình Minh không chứa kim loại nặng, an toàn cho người tiêu dùng, có độ bền cao và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam. Nhà phân phối luôn nhận được phản hồi tích cực từ các chủ đầu tư công trình về chất lượng sản phẩm.

Nhựa Bình Minh: Nâng tầm vận hành - Ghi điểm với nhà phân phối- Ảnh 3.

Nhựa Bình Minh khẳng định uy tín và chất lượng thông qua sự tin tưởng và đánh giá cao từ các đối tác.

Không chỉ vậy, hệ thống giao nhận hàng thông minh cũng nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phân phối khác của Nhựa Bình Minh. Cũng theo các nhà phân phối này, khách hàng vô cùng hài lòng với chế độ hậu mãi và chính sách bảo hành của Nhựa Bình Minh.

Hành trình hiện đại hóa gần 50 qua của Nhựa Bình Minh từ quá trình sản xuất đến phân phối tiêu thụ đã được ghi nhận bằng sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng. Đây cũng chính là động lực để doanh nghiệp tiếp tục có thêm những cải tiến mới, giữ vững uy tín và sự tín nhiệm của nhà phân phối, chủ đầu tư và khách hàng dành cho Nhựa Bình Minh trong tương lai.

K. H
từ khóa : Nhựa Bình Minh

Viết bình luận

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

Doanh nghiệp 08:00

Trong những tháng cuối năm 2024, SATRA sẽ tập trung tái cơ cấu, phát triển mạng lưới bán lẻ, tối ưu hóa danh mục hàng hóa, cải tạo không gian trưng bày, điều chỉnh chính sách giá phù hợp với sức mua của thị trường.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Doanh nghiệp 08:00

Nhận thấy nhu cầu sở hữu xe cá nhân của người dân ngày càng tăng cao, Charm Diamond đã mạnh dạn xin điều chỉnh quy hoạch thay đổi thiết kế từ một lên hai tầng hầm đồng thời bố trí thêm bãi đỗ xe nổi phục vụ cư dân.

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

Doanh nghiệp 16:00

MSD Animal Health tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với cột mốc quan trọng về vắc xin trong ngành chăn nuôi thủy sản. Tuần vừa qua, MSD Animal Health đã công bố hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh thủy sản của Elanco, chính thức sở hữu thêm 2 loại vắc xin mới.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.