Nhịp sống 02/12/2021 11:00

Vườn lan Hai Beo tích cực truyền đam mê cho người yêu lan Việt

Vừa qua buổi lễ họp mặt cuối năm của những người yêu hoa lan đã được tổ chức bởi Vườn lan Hai Beo, mang lại một sân chơi chuyên nghiệp cho những ai yêu quý các loại hoa lan.

Với kinh nghiệm 25 năm bám trụ với nghề, Vườn lan Hai Beo là nơi duy trì nuôi trồng trên 20 loài Lan Var quý hiếm. Cùng với đó không ngừng nghiên cứu nhân giống hoa lan giúp nâng tầm giá trị cho loài cây này.

Buổi họp mặt mong muốn tạo ra cơ hội quý để từng thành viên câu lạc bộ trang bị thêm kinh nghiệm về cách trồng, chăm sóc, đồng thời, còn sẻ chia cho nhau những loài hoa Lan đẹp, giá trị để tiếp tục nhân rộng những loài hoa quý này. Theo anh Trương Tấn Lộc - Chủ vườn lan Hai Beo, thú chơi cây quí hiếm để Dưỡng tâm – Dưỡng tánh – Rèn luyện tính kiên nhẫn trong mỗi người. Tại buổi họp mặt, Vườn Lan Hai Beo đã chuyển giao 2 chậu lan quý: Ngọc Sơn Cước và Lan Bảo Duy. Đây là 2 loại lan đột biến khuôn bông ấn tượng, cánh dày, sắc đẹp có giá trị cao nhất nhì trong vương quốc lan.

Vườn lan Hai Beo tích cực truyền đam mê cho người yêu lan Việt - Ảnh 1.

Ba anh em ruột của Vườn lan Hai Beo cùng đam mê nhân giống lan quý

Sự có mặt của các thành viên yêu quý lan từ khắp 3 miền đất nước tại buổi họp mặt lần này là một tính hiệu đầy khởi sắc cho ngành lan Việt, hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều người cùng thưởng thức thú chơi tao nhã, với loài hoa cao quý này.

`

P.Q

Viết bình luận

Kiến trúc Châu Âu ngay tại Châu Đốc
1 giờ trước 548 1k
Dự án khu đô thị The New City (thuộc Phường Núi Sam,Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang) nằm ở vị trí đắc địa tại thành phố Châu Đốc khi nằm cạnh cổng vào chùa Bà, cách khu du lịch Núi Sam chưa đầy 1 km mang đậm nét kiến trúc Châu Âu.
GREENFEED kỷ niệm cột mốc trao 1 triệu “Bữa ăn trọn vẹn”
27/1/2022 548 1k
Năm 2022, Tập đoàn GREENFEED tiếp tục triển khai chương trình trao bữa ăn cho hoàn cảnh khó khăn.
Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu
26/1/2022 548 1k
Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân: Kết nối, hỗ trợ hội viên phát triển
25/1/2022 548 1k
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân (TP HCM) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu chặng đường nỗ lực vì sứ mệnh kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn cùng phát triển.
Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn

Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn

The New City Châu Đốc là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống đầy phong cách riêng với tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng, dù là người trẻ hiện đại, các gia đình nhiều thế hệ hay...