Nhịp sống 13/11/2019 13:53

Vinamilk ứng dụng dưỡng chất HMO vào sản phẩm dinh dưỡng trẻ em

Hội Nhi khoa Việt Nam đồng hành cùng Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam vừa tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề "Vai trò quan trọng của HMO và Probiotics trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ" tại TP HCM vào ngày 10-11

Theo GS-TS Nguyễn Gia Khánh, Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, trong thập kỷ qua, các nhà khoa học trên thế giới với các công trình nghiên cứu đã có cơ sở khoa học chứng minh trong sữa mẹ có đầy đủ yếu tố hoàn toàn tự nhiên để bảo đảm cho sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt trong giai đoạn 1.000 ngày đầu đời của trẻ. Các nghiên cứu còn phát hiện ra những dưỡng chất có trong sữa mẹ với thành phần chính là: HMO và Probiotics… đóng góp quan trọng cho sự phát triển hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, sự phát triển trí não của trẻ.

Vinamilk ứng dụng dưỡng chất HMO vào sản phẩm dinh dưỡng trẻ em - Ảnh 1.

Đại diện Vinamilk và đại diện Tập đoàn DuPont (Mỹ) ký kết hợp tác để đưa dưỡng chất HMO vào sữa công thức

Ông Phan Minh Tiên - Giám đốc Điều hành của Vinamilk cho biết thêm Vinamilk đã hợp tác với các đối tác như: Chr. Hansen (Đan Mạch), mới đây là Tập đoàn Dinh dưỡng DuPont (Mỹ) để bổ sung HMO tiên tiến vào sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Optimum Gold, được kỳ vọng là bước đột phá giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hấp thu tốt, tăng sức đề kháng cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Đây là thành quả của sự đột phá về mặt khoa học, là sự tự hào Vinamilk trên quá trình tìm kiếm, nỗ lực để mang đến những giải pháp dinh dưỡng tiên tiến, tối ưu, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam mà vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng của thế giới.

Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Abbott bổ sung thành công HMO vào sữa công thức
5/12/2019 548 1k
Nhãn hàng Similac của Abbott vừa tổ chức tọa đàm "Đi tìm dưỡng chất mát lành từ thiên nhiên" tại Hà Nội, với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu, với mục tiêu tạo cầu nối chia sẻ kiến thức khoa học hỗ trợ hành trình nuôi con cho các bậc bố mẹ
Gắn biển hoàn thành công trình cấp điện lưới quốc gia tại xã đảo Tiên Hải
5/12/2019 548 1k
Sáng 5-12, tại xã đảo Tiên Hải (TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang), Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức gắn biển Công trình cấp điện lưới Quốc gia ra xã đảo Tiên Hải, thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21.12.1954-21.12.2019).
Tường An đặt kế hoạch sản lượng tăng 15%
5/12/2019 548 1k
Nhận định về thị trường mùa vụ Tết 2020, đại diện Công ty Cổ Phần Dầu thực vật Tường An cho biết sức mua của thị trường FMCG tăng trưởng gấp 2 lần so với ngày thường, trong đó quà biếu là đòn bẩy chính thúc đẩy tăng trưởng.
Bảo quản thực phẩm thường dùng trong tủ lạnh để tươi ngon
5/12/2019 548 1k
Thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh đúng cách không chỉ giúp thức ăn tươi ngon lâu hơn mà còn giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng.
Dược Thuận Gia đem lại ánh sáng cho 1.350 bệnh nhân nghèo

Dược Thuận Gia đem lại ánh sáng cho 1.350 bệnh nhân nghèo

Sáng 30-11, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM đã phối hợp với Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia (Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM) và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Trãi tổ chức mổ...