Nhịp sống 13/11/2019 13:53

Vinamilk ứng dụng dưỡng chất HMO vào sản phẩm dinh dưỡng trẻ em

Hội Nhi khoa Việt Nam đồng hành cùng Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam vừa tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề "Vai trò quan trọng của HMO và Probiotics trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ" tại TP HCM vào ngày 10-11

Theo GS-TS Nguyễn Gia Khánh, Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, trong thập kỷ qua, các nhà khoa học trên thế giới với các công trình nghiên cứu đã có cơ sở khoa học chứng minh trong sữa mẹ có đầy đủ yếu tố hoàn toàn tự nhiên để bảo đảm cho sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt trong giai đoạn 1.000 ngày đầu đời của trẻ. Các nghiên cứu còn phát hiện ra những dưỡng chất có trong sữa mẹ với thành phần chính là: HMO và Probiotics… đóng góp quan trọng cho sự phát triển hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, sự phát triển trí não của trẻ.

Vinamilk ứng dụng dưỡng chất HMO vào sản phẩm dinh dưỡng trẻ em - Ảnh 1.

Đại diện Vinamilk và đại diện Tập đoàn DuPont (Mỹ) ký kết hợp tác để đưa dưỡng chất HMO vào sữa công thức

Ông Phan Minh Tiên - Giám đốc Điều hành của Vinamilk cho biết thêm Vinamilk đã hợp tác với các đối tác như: Chr. Hansen (Đan Mạch), mới đây là Tập đoàn Dinh dưỡng DuPont (Mỹ) để bổ sung HMO tiên tiến vào sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Optimum Gold, được kỳ vọng là bước đột phá giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hấp thu tốt, tăng sức đề kháng cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Đây là thành quả của sự đột phá về mặt khoa học, là sự tự hào Vinamilk trên quá trình tìm kiếm, nỗ lực để mang đến những giải pháp dinh dưỡng tiên tiến, tối ưu, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam mà vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng của thế giới.

Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Chương trình nghệ thuật “Bài ca Tổ quốc”
7/8/2020 548 1k
Chương trình nghệ thuật được tổ chức vào 20 giờ ngày 12-8-2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Kênh 1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.
Vinhomes lập kỷ lục mới với The Origami: 2.400 căn hộ được đăng ký mua chỉ trong 3 ngày
6/8/2020 548 1k
Ngay sau khi ra mắt, dự án The Origami (Vinhomes Grand Park, Q.9, TP HCM) lập tức trở thành “bom tấn” mới của thị trường bất động sản phía Nam khi 2.400 căn hộ được đăng ký đặt mua chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày.
Bảo đảm quyền lợi của người lao động
6/8/2020 548 1k
Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các ngành nghề giầy da, du lịch, khách sạn… khiến những ngành này sẽ cắt giảm lao động và ảnh hưởng trực tiếp đến công tác thu và phát triển đối tượng
Siết chặt quản lý thuế thương mại đầu tư, dịch vụ viễn thông, internet
5/8/2020 548 1k
Chương trình “Nhịp sống kinh tế” mang đến cho người xem những thông tin kinh tế thị trường mới nhất trong 5 phút của chương trình vào lúc 20 giờ 15 các ngày trong tuần, từ thứ hai đến thứ sáu trên truyền hình Nhân Dân.
SoundMax đồng hành "Blouse trắng tình nguyện mùa hè xanh"

SoundMax đồng hành "Blouse trắng tình nguyện mùa hè xanh"

Hơn 300 sinh viên Trường Đại học Y Dược TP HCM đã ra quân chiến dịch Blouse trắng tình nguyện mùa hè xanh năm 2020. Dự kiến chiến dịch sẽ diễn ra đến hết ngày 14-8 với nhiều hoạt động thiết...