Nhịp sống 21/07/2022 17:33

Vedan Việt Nam tiếp tục được vinh danh"Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam"

Vedan Việt Nam vừa vinh dự đón nhận chứng nhận "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam". Chương trình được Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức thường niên và đây là lần thứ 7 liên tiếp công ty đón nhận danh hiệu này.

Trải qua gần 4 tháng làm việc, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát trên 4.000 sản phẩm, bình chọn 512 sản phẩm nông nghiệp trên cả nước. Vượt qua nhiều đối thủ, Vedan Việt Nam đã tiếp tục được Hội đồng bình chọn - vinh danh đối với sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên.

Vedan Việt Nam tiếp tục được vinh danhThương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam - Ảnh 1.

Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên là phụ phẩm của nước đường sau quá trình lên men. Vedafeed có vị ngọt, nhiều dinh dưỡng, hàm lượng protein cao; phù hợp trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và được chứng nhận bởi nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt như ISO 9001, ISO/IEC 17025, GMP+B2, ISO 14001, ISO 45001… Việc được vinh danh trong chương trình “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2022” lần thứ 7, một lần nữa khẳng định thương hiệu Vedan đã và đang trở thành cánh tay phải đắc lực của người nông dân.

M.Thư

Tin liên quan

Viết bình luận

VinBrain hợp tác VT Healthcare nhân rộng giải pháp DrAid™
6 giờ trước 548 1k
VinBrain vừa hợp tác với VT Healthcare - nhà phân phối thiết bị vật tư y tế hàng đầu thế giới nhằm nhân rộng ứng dụng trí tuệ nhân tạo DrAid tại Việt Nam.
Illumina ra mắt dòng máy NovaSeq™ X giúp đẩy nhanh quá trình khám phá gen
10 giờ trước 548 1k
Illumina, Inc. (NASDAQ: ILMN), công ty hàng đầu thế giới về công nghệ giải trình tự DNA và công nghệ array, đã cho ra mắt dòng máy NovaSeq™ X (NovaSeq X và NovaSeq X Plus) với quy mô sản xuất mới giúp quá trình giải trình tự gen diễn ra nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và bền vững hơn.
Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần nhờ hệ tiện ích đa dạng
12 giờ trước 548 1k
Phát triển hệ tiện ích đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi và mang đến những trải nghiệm gắn kết gia đình là cách mà chủ đầu tư tạo giá trị bền vững cho Charm Resort Hồ Tràm.
Chiến thắng giải thưởng 1 tỉ đồng, quán quân cuộc thi “Tìm kiếm Tam Thái Tử” quyết để tiền cưới vợ
1/10/2022 548 1k
Sau gần 1 tháng phát động và tìm kiếm chủ nhân giải thưởng “Tìm kiếm Tam Thái Tử”, tối 29-9-2022 chung kết cuộc thi đã được diễn ra với sự tham dự của đại diện nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử - bà Đinh Hồng Vân, 2 vị giám khảo chuyên môn Hoàng Sin và Ron Trần cùng 3 đội chơi và khán giả cổ vũ.
Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình

Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình

Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.