Nhịp sống 14/04/2022 15:21

Vạn Thịnh Phát hợp tác phát triển hạ tầng TP HCM

Chiều tối 13-4, UBND TP HCM đã gặp gỡ làm việc với Viện Kinh tế xanh cùng 3 nhà đầu tư lớn là Tập đoàn Vạn Thịnh Phát (Việt Nam) và 2 tập đoàn hàng đầu châu Á là ORIX Corporation (Nhật Bản), CK Asset Holdings Limited Group (Hồng Kông, Trung Quốc).

Trao đổi với các nhà đầu tư, Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cho biết mục tiêu phát triển của TP sẽ tập trung phát triển và kêu gọi đầu tư vào 3 lĩnh vực chính, trong đó có hạ tầng kinh tế kỹ thuật, hạ tầng xã hội, hạ tầng số.

Đại diện Viện Kinh tế xanh và 3 nhà đầu tư đã bày tỏ mong muốn đồng hành với TP HCM trong phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Vạn Thịnh Phát hợp tác phát triển hạ tầng TP HCM - Ảnh 1.

Bà Trương Huệ Vân, Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cho biết: "Chúng tôi luôn mong muốn có thể kết nối, khơi thông các nguồn vốn đầu tư để đất nước được hấp thu cơ hội mới, đưa tất cả tiềm năng sẵn có vượt qua các giới hạn để được phát triển đúng với vị thế của TP kinh tế đầu tàu cả nước".

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Generali: Giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị
27/1/2023 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam công bố giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị định giá ngày 19-1-2023
Cuộc đua linh vật năm Quý Mão: xuất hiện ứng cử viên Lâm Đồng cực đáng yêu
21/1/2023 548 1k
Năm nay, cuộc đua linh vật năm Quý Mão tại các tỉnh thành vẫn nóng đến phút chót khi liên tiếp xuất hiện nhiều chú mèo độc đáo, được dân mạng yêu thích và truy tìm gắt gao. Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức “quán quân” năm nay thuộc về chú mèo siêu đáng yêu tại khu du lịch Tea Bobla Waterfall tỉnh Lâm Đồng.
Người dân Kiên Giang thích thú check-in đường mai tuyệt đẹp
20/1/2023 548 1k
Cung đường mùa xuân tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang thu hút rất đông người dân đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
Đường hoa xuân 3 miền tại TP HCM khiến du khách check-in rầm rộ
19/1/2023 548 1k
Người dân TP HCM đang háo hức trước loạt bối cảnh độc đáo của đường hoa xuân 2023 tại Trung tâm thương mại Gigamall được phỏng dựng theo chủ đề Xuân 3 miền.
Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa thông tin về chương trình truyền hình phục vụ Tết âm lịch với thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ có tên gọi: “Xuân hạnh phúc – Tết sum vầy”. Đây là năm thứ 5...