Nhịp sống 31/01/2022 18:29

Thông điệp đầu xuân từ Phó Thủ tướng và nhiều 'tư lệnh ngành'

Lần đầu tiên, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và hàng chục Bộ trưởng cùng người đứng đầu nhiều địa phương đồng loạt xuất hiện trên sóng truyền hình VTC dịp đầu năm.

Đây là series phỏng vấn với tên gọi "Thông điệp đầu xuân" nằm trong chuỗi chương trình Tết do Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (cơ quan trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam - VOV) thực hiện, nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa mà các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; những người đứng đầu các Bộ, ngành, địa phương muốn gửi gắm, chia sẻ về một năm cũ đã qua và một năm mới vừa đến.

Thông điệp đầu xuân từ Phó Thủ tướng và nhiều tư lệnh ngành - Ảnh 1.
Thông điệp đầu xuân từ Phó Thủ tướng và nhiều tư lệnh ngành - Ảnh 2.
Thông điệp đầu xuân từ Phó Thủ tướng và nhiều tư lệnh ngành - Ảnh 3.
Thông điệp đầu xuân từ Phó Thủ tướng và nhiều tư lệnh ngành - Ảnh 4.

Lịch phát sóng chương trình "Thông điệp đầu xuân" từ 29 đến mùng 3 Tết Nhâm Dần:

Thông điệp đầu xuân từ Phó Thủ tướng và nhiều tư lệnh ngành - Ảnh 5.
Thông điệp đầu xuân từ Phó Thủ tướng và nhiều tư lệnh ngành - Ảnh 6.
Thông điệp đầu xuân từ Phó Thủ tướng và nhiều tư lệnh ngành - Ảnh 7.
Thông điệp đầu xuân từ Phó Thủ tướng và nhiều tư lệnh ngành - Ảnh 8.
VTC New

Viết bình luận

Em vẽ tranh, dựng video… tuyên truyền tiết kiệm điện
27/3/2023 548 1k
Với một chủ đề tưởng chừng “khô” và khó sáng tạo như… điện, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác: 148 tác phẩm với nhiều thể loại khác nhau đã được các em gửi tham gia dự thi, với những cách thể hiện phong phú và đầy sáng tạo. Và cũng thật ngạc nhiên, các em trưởng thành hơn các bậc phụ huynh chúng ta nghĩ rất nhiều: từ chủ đề tiết kiệm điện, các em đã thể hiện một nhận thức rộng mở về câu chuyện lớn lao là bảo vệ Trái Đất, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta và thể hiện điều đó thật tự tin và hồn nhiên.
Vinmec được ACC công nhận là trung tâm xuất sắc về tim mạch đầu tiên tại châu Á
24/3/2023 548 1k
Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM) vừa chính thức nhận chứng chỉ của Hội Tim mạch học Mỹ (ACC - American College of Cardiology) về quản lý bệnh lý Suy tim và Mạch vành. ACC cũng đồng thời công nhận Vinmec Times City và Vinmec Central Park là Trung tâm Xuất sắc (COE) về Tim mạch đầu tiên tại châu Á.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
Vườn cà phê ba tầng sinh thái
23/3/2023 548 1k
Khái niệm Vườn Cà phê ba tầng sinh thái để chỉ trong vườn từ lâu vốn chỉ được trồng độc canh cây cà phê thì nay lại có thêm các cây khác như Sầu riêng, Bơ, Tiêu hay cây Điều cùng chung sống trên cùng 1 hàng cà phê. Vườn cà phê bây giờ có các loại cây với độ cao khác nhau nên đã tạo ra các tầng lá khác nhau, vừa làm nhiệm vụ che bớt gió, sương và một phần cường độ ánh sáng quá mạnh để làm thay đổi tiểu khí hậu có lợi cho cây cà phê nên dù chưa trồng xen thì người ta cũng đoán chắc là lợi hơn vườn cà phê trồng thuần.