Nhịp sống 19/01/2022 09:00

Thị trường bất động sản Việt Nam 2021 và xu hướng 2022

Năm 2021 là một năm bất động sản trải qua nhiều thăng trầm và biến động. Vậy xu hướng và chuyển động của thị trường BĐS sẽ như thế nào trong năm 2022? Talkshow "Thị trường bất động sản Việt Nam 2021 và xu hướng 2022" vừa được tổ chức bởi Dat Xanh Services, với sự tham gia thảo luận từ các khách mời là chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, công nghệ, dịch vụ BĐS và chủ đầu tư.

Tại sự kiện này, đơn vị tổ chức chính thức ra mắt Viện Nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services. Những nội dung được công bố, thảo luận trong sự kiện cũng là thông tin độc quyền nằm trong báo cáo thị trường của Viện.

Thị trường bất động sản Việt Nam 2021 và xu hướng 2022 - Ảnh 1.

Kinh tế trưởng kiêm Viện trưởng Viện nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services, Tiến sĩ Phạm Anh Khôi

Với lợi thế sở hữu hệ thống hơn 55 công ty thành viên cùng hàng trăm văn phòng, chi nhánh, sàn giao dịch, cộng thêm sự thạo tin từ hơn 10.000 nhân viên kinh doanh và gần 100.000 cộng tác viên dày dạn kinh nghiệm có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, thông tin nghiên cứu thị trường của Đất Xanh có tính thực tiễn, là nền tảng quan trọng đóng góp rất hiệu quả vào các quyết định chiến lược và sự thành công của Đất Xanh trong nhiều năm qua. Viện nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services sẽ tập trung vào nghiên cứu và tư vấn chiến lược có tính ứng dụng thực tiễn cao bằng sự kết hợp giữa chuẩn mực quốc tế và sự am hiểu sâu sát các thị trường địa phương.

Viện Nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services được điều hành bởi Kinh tế trưởng kiêm Viện trưởng Viện nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services, Tiến sĩ Phạm Anh Khôi - một chuyên gia giàu kinh nghiệm cả về mặt học thuật lẫn thực tiễn trong lĩnh vực Kinh tế và tài chính bất động sản với gần 20 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn tài chính, bất động sản hàng đầu trong và ngoài nước.

Dự kiến, từ năm 2022, Viện Nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services sẽ chính thức chia sẻ một phần các thông tin độc quyền về BĐS, tài chính, công nghệ mà Viện đã nghiên cứu trong nhiều năm qua ra thị trường.

Thị trường bất động sản Việt Nam 2021 và xu hướng 2022 - Ảnh 2.

Tiến sĩ Phạm Anh Khôi đang trình bày các báo cáo của Viện

Bên cạnh đó, Talkshow "Thị trường bất động sản Việt Nam 2021 và xu hướng 2022" còn ghi nhận sự tham dự của những chuyên gia khách mời như ông Stephen Higgins - Giám đốc Điều hành, Trưởng bộ phận Thị trường vốn Cushman & Wakefield; ông Steven Derek Brown - Giám đốc Khách hàng Tổ chức - Thị trường Châu Âu của Mirae Asset Securities Vietnam; Bà Phạm Minh Anh - Giám đốc Dịch vụ cho vay Tài chính Cá nhân Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên United Overseas Bank (Việt Nam); ông Trần Ngọc Huy – Giám đốc Công nghệ iHOUZZ; Các quản lý cao cấp của các tổ chức, doanh nghiệp BĐS, công nghệ, tài chính uy tín trên thị trường như FINA, Propcom, Real Agent,…

Thị trường bất động sản Việt Nam 2021 và xu hướng 2022 - Ảnh 3.

Các khách mời thảo luận những xu hướng trong thị trường BĐS Việt Nam 2022

Với góc nhìn đa chiều cùng những phân tích chuyên sâu về nhu cầu, nguồn cung, giá bán của từng vùng miền được cung cấp bởi hệ thống Dat Xanh Services, kết hợp với những góc nhìn đa chiều của các chuyên gia khách mời, sự kiện đã cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích cho bất kỳ ai quan tâm.


Xuân Hòa

Viết bình luận

AISVN và Viettinbank hợp tác hỗ trợ tài chính cho hệ sinh thái giáo dục chuẩn IB
25/5/2022 548 1k
Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh 4 TP HCM vừa ký hợp tác chiến lược cùng nhau triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho nhiều nhóm phụ huynh nhằm mở rộng cơ hội các em học sinh tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến nhất hiện nay.
Him Lam Vạn Phúc: Bùng nổ quà tặng tri ân khách hàng với tổng giá trị gần 2,5 tỉ đồng
25/5/2022 548 1k
Mới đây, sự kiện bốc thăm trúng thưởng dự án Him Lam Vạn Phúc với chủ đề: “Hơn ngàn lời chúc” được tổ chức với vô vàn giải thưởng giá trị gần 2,5 tỉ đồng.
Đi tìm chủ nhân “mua nhà trúng nhà” tại C-Sky View
25/5/2022 548 1k
Ngày 28-5 tới đây, khách hàng C-Sky View được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng căn hộ C-River View và nhiều giải thưởng giá trị khác.
5.525 vị trí việc làm dành cho người lao động
25/5/2022 548 1k
Ngày 27-5, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Phú Nhuận tổ chức "Sàn giao dịch việc làm quận Phú Nhuận - năm 2022" tại Quận Đoàn quận (số 179 Hoàng Văn Thụ, phường 8).
Ngày hội của trẻ em ở Phú Mỹ Hưng

Ngày hội của trẻ em ở Phú Mỹ Hưng

Ngày hội Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần thứ 11 đã được tổ chức vào cuối tuần qua tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP HCM), thu hút hơn 3.000 lượt người tham gia, với nhiều hoạt động sôi nổi, vui...