Nhịp sống 04/08/2021 15:35

Thị trường bất động sản tại An Giang khởi sắc

Bất động sản miền Tây Nam Bộ đang trở thành điểm đến tiềm năng của giới đầu tư nhờ sở hữu quỹ đất sạch dồi dào, pháp lý minh bạch cùng sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, giá đất tại đây vẫn còn tương đối thấp so với các khu vực khác trên cả nước. Trong đó nổi bật là thị trường bất động sản An Giang.

Thị trường bất động sản An Giang ngày càng khởi sắc lên trong những năm trở lại đây khi mà hàng loạt các khu công nghiệp, khu đô thị mọc lên, hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng trở nên nhộn nhịp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. Trong tương lai nơi đây sẽ là nơi thu hút nhiều người từ các thành phố lớn đổ về đây để an cư lạc nghiệp. Một trong số dự án đang triển khai là Khu đô thị The New City Châu Đốc.

Thị trường bất động sản tại An Giang khởi sắc - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh khu đô thị The New City Châu Đốc

Khu đô thị The New City Châu Đốc là dự án đất nền do Thiên Minh Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Dự án có quy mô lên tới 106,73 ha gồm 2 dòng sản phẩm là đất nền và căn hộ chung cư đang thu hút dòng tiền đầu tư về khu vực này, góp phần tăng trưởng cho thị trường bất động sản tại An Giang nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung.


Tâm Bình

Viết bình luận

Tổ chức "Sàn giao dịch việc làm quận 4 lần 3 năm 2023"
3 giờ trước 548 1k
Tại Nhà Thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4) vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 23-3
Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam
20/3/2023 548 1k
Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.
Vedan Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" năm 2023
17/3/2023 548 1k
Tối ngày 14-3, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được trao giải "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023" cho hạng mục ngành nước chấm gia vị. Đây là lần thứ 8 liên tiếp công ty nhận được giải thưởng này, góp phần khẳng định vị thế của các sản phẩm bột ngọt Vedan, hạt nêm Vedan trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
Sản phẩm “làm từ sự tận tâm” của New Zealand góp phần nâng tầm tiêu chuẩn ngành F&B tại Việt Nam
17/3/2023 548 1k
Ngành F&B tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và dự kiến giá trị thị trường đạt 50 tỉ USD vào năm 2025. Trong đó, phân khúc khách hàng có thu nhập cao nhưng chưa giàu (High Earners Not Rich Yet - HENRYs) chiếm tỉ trọng đáng kể. Đây là những người có xu hướng cập nhật và sẵn sàng đón nhận các trải nghiệm mới, đặc biệt họ rất quan tâm đến sức khoẻ. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm F&B chất lượng cao và bền vững được kỳ vọng sẽ là động lực mới của ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.
Cơ hội nhận Học bổng sinh viên tổng trị giá 12 tỉ đồng/năm từ Quỹ VinIF

Cơ hội nhận Học bổng sinh viên tổng trị giá 12 tỉ đồng/năm từ Quỹ VinIF

Từ năm 2023, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF) sẽ có thêm Học bổng sinh viên với tổng trị giá hơn 12 tỉ đồng/năm. Học bổng nhằm trợ lực trực tiếp cho sinh viên các ngành trọng yếu của các...