Nhịp sống 31/10/2020 15:05

Tập đoàn Tuần Châu giúp 200 bệnh nhân nghèo được sáng mắt

Sáng 31-10, Tập đoàn Tuần Châu đã phối hợp với Hội Bảo Trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM tổ chức mổ mắt miễn phí cho bà con nghèo ở các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Đồng Nai, Tây Ninh và TP. HCM nhằm đem lại ánh sáng cho 200 bệnh nghèo không có điều kiện để mổ mắt.

Ngoài Tập đoàn Tuần Châu còn có Công ty Cổ phần Thực Phẩm Bình Tây và Công ty Alaska đã tặng thêm cho bà con mỗi người một phần quà gồm tiền mặt và hiện vật để bà con có thêm chi phí trang trải cuộc sống và chăm lo cho đôi mắt tốt sau khi phẩu thuật.

Tập đoàn Tuần Châu giúp 200 bệnh nhân nghèo được sáng mắt - Ảnh 1.

Các mạnh thường quân cùng tham dự buổi mổ mắt cho bệnh nhân nghèo

Được biết nhân dịp này các mạnh thường quân: Tập đoàn Tuần Châu, Công ty CP Thực phẩm Bình Tây và Công ty Alaska đã tiếp tục ủng hộ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM chi phí mổ thêm 250 ca mổ mắt nữa nhằm đem lại ánh sáng cho bà con nghèo ở các huyện Củ Chi, Hóc Môn và Nhà Bè của TPHCM trong lần mổ mắt tiếp theo.

Tập đoàn Tuần Châu giúp 200 bệnh nhân nghèo được sáng mắt - Ảnh 2.

Các mạnh thường quân thăm hỏi và tặng quà cho bà con sau khi được mổ mắt

Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM đã trân trọng những tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Tuần Châu, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Bình Tây, Công ty Alaska đã đồng hành cùng với Hội giúp mổ mắt và đem lại ánh sáng cho hàng trăm người ở các tỉnh thành.


Tin ảnh: Hoàng Long

Viết bình luận

Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn
33 phút trước 548 1k
The New City Châu Đốc là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống đầy phong cách riêng với tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng, dù là người trẻ hiện đại, các gia đình nhiều thế hệ hay cặp đôi mới cưới.
Khu đô thị The New City Châu Đốc - nơi tinh hoa hội tụ
8 giờ trước 548 1k
Đô thị The New City Châu Đốc gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nhờ thiết kế độc đáo, quy mô lớn. Cùng với đó là những dịch vụ đa dạng. Đặc biệt, khu đô thị The New City Châu Đốc có sự hòa hợp tuyệt đối với thiên nhiên.
Báo quốc tế nói gì về Giải thưởng VinFuture trước lễ trao giải?
19/1/2022 548 1k
Trước thời khắc vinh danh các nhà khoa học kiệt xuất vào tối 20-1 tại Hà Nội, truyền thông quốc tế đã dành nhiều bài viết bày tỏ kỳ vọng về sự đóng góp của Giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture để giải quyết những thách thức của thế giới.
Tầm quan trọng của không gian công viên cây xanh trong đô thị
19/1/2022 548 1k
Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, không gian đô thị ngày càng chật chội thì nhu cầu tận hưởng những không gian công viên cây xanh của cư dân đô thị đang ngày càng cấp thiết. Cư dân đô thị sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng có nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên, nhu cầu được vận động, giao lưu cộng đồng và tận hưởng không khí trong lành của các công viên cây xanh trong đô thị.