Nhịp sống 30/10/2021 10:56

Schneider Electric kêu gọi việc thúc đẩy lộ trình hướng tới phát thải ròng bằng 0 để tăng tốc giảm thiểu phát thải các-bon

Thế giới có thể đẩy nhanh hoạt động chống biến đổi khí hậu và giảm một nửa lượng khí thải CO2 vào năm 2030. Đây là chia sẻ của Schneider Electric - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đồng thời là Tập đoàn bền vững nhất Thế giới năm 2021 theo Corporate Knights.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị Innovation Summit World Tour 2021, Chủ tịch tập đoàn Schneider Electric, ông Jean-Pascal Tricoire ủng hộ những lộ trình khả thi hướng đến mục tiêu phát thải ròng bằng 0 trong báo cáo "Mục tiêu tiên quyết của 2030: Cuộc chạy đua với thời gian", thực hiện bởi Viện nghiên cứu Bền vững Schneider Electric.

Schneider Electric kêu gọi việc thúc đẩy lộ trình hướng tới phát thải ròng bằng 0 để tăng tốc giảm thiểu phát thải các-bon - Ảnh 1.

Hội nghị Innovation Summit World Tour hằng năm của Schneider Electric (12/10 – 12/11) sẽ thảo luận về những thách thức về khí hậu toàn cầu và hướng dẫn khách hàng, đối tác, các cơ quan quản lý và các nhà hoạch định chính sách cách thức giảm khí thải nhanh chóng nhằm hướng đến một nền kinh tế thế giới không các-bon ngay trong thập kỉ quyết định này. Người tham gia có thể trải nghiệm công nghệ số và những phát minh bền vững, cũng như tìm hiểu thêm về Năng lượng điện 4.0 và Thế hệ tự động hóa tiếp theo.

Schneider Electric Media Relations – Anthime Caprioli, anthime.caprioli@se.com; +33 (0)1 41 29 81 84
P.Q

Viết bình luận

Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân: Kết nối, hỗ trợ hội viên phát triển
25/1/2022 548 1k
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân (TP HCM) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu chặng đường nỗ lực vì sứ mệnh kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn cùng phát triển.
Như Lan kính mời “ông Ba Mươi” xuống phố du Xuân
24/1/2022 548 1k
Mặc dù dự đoán sức mua sẽ giảm do ảnh hưởng dịch bệnh, nhưng cơ sở Như Lan vẫn chuẩn bị lượng lớn hàng hoá phục vụ Tết với giá bình ổn.
Vườn thú Mỹ Quỳnh - điểm đến hấp dẫn dịp Tết 2022
23/1/2022 548 1k
Năm 2021 đã khép lại với quá nhiều biến động trên toàn cầu đã khiến mọi hoạt động; đặc biệt là du lịch, đi lại, vui chơi giải trí hầu như tê liệt trong thời gian dài. Trước ngưỡng cửa năm mới Nhâm Dần 2022, nhằm khởi động lại thị trường du lịch trong tình trạng “bình thường mới”, ngày 22-1-2022, Vườn thú Mỹ Quỳnh đã khai trương, đưa vào hoạt động.
Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn
21/1/2022 548 1k
The New City Châu Đốc là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống đầy phong cách riêng với tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng, dù là người trẻ hiện đại, các gia đình nhiều thế hệ hay cặp đôi mới cưới.
Tầm quan trọng của không gian công viên cây xanh trong đô thị

Tầm quan trọng của không gian công viên cây xanh trong đô thị

Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, không gian đô thị ngày càng chật chội thì nhu cầu tận hưởng những không gian công viên cây xanh của cư dân đô thị đang ngày càng cấp thiết. Cư dân đô thị sau...