Nhịp sống 29/10/2021 15:58

SABIC ủng hộ 20.000 USD cho hệ thống lọc nước trong trường học

SABIC - công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực hóa chất, ủng hộ 422 triệu đồng (tương đương 20.000 USD) cho hệ thống lọc nước tại 13 trường học, bảo đảm cho hơn 7.300 người được tiếp cận với nguồn nước uống an toàn.

Đây là khoản hỗ trợ dành cho các trường học ở tỉnh Nghệ An nơi đang phải chịu sự thiếu hụt về nước sạch.

SABIC ủng hộ 20.000 USD cho hệ thống lọc nước trong trường học - Ảnh 1.

Phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, SABIC đã giúp các trường học nâng cao mức vệ sinh cộng đồng và nguồn cung nước sạch, giữ vững cam kết lâu dài trong việc hỗ trợ các cộng đồng tại Việt Nam, phù hợp với các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

Đầu năm nay, SABIC đã phối hợp với Saigon Children's Society trao tặng 40 chiếc xe đạp cho những trẻ em khó khăn ở tỉnh Tây Ninh và Đồng Nai. Những chiếc xe này đã giúp các em ở các vùng sâu vùng xa có điều kiện theo học tại các trường của huyện.

SABIC ủng hộ 20.000 USD cho hệ thống lọc nước trong trường học - Ảnh 2.

Bà Vũ Thị Bích Ngọc, Tổng giám đốc SABIC Việt Nam cho biết, tất cả trẻ em đều có quyền được nhận các cơ hội bình đẳng về giáo dục cũng như khả năng tiếp cận nước sạch và điều kiện vệ sinh cơ bản. "Chúng tôi rất vui được hợp tác cùng với các trường học, tổ chức phi lợi nhuận có cùng chí hướng và cộng đồng trong các dự án đem lại các tác động lâu dài. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với khách hàng và cộng đồng trong khu vực để cùng thúc đẩy sự thay đổi tích cực và xây dựng một ngày mai tươi sáng hơn" – bà Bích Ngọc cho biết thêm.

H. Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

GREENFEED kỷ niệm cột mốc trao 1 triệu “Bữa ăn trọn vẹn”
27/1/2022 548 1k
Năm 2022, Tập đoàn GREENFEED tiếp tục triển khai chương trình trao bữa ăn cho hoàn cảnh khó khăn.
Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu
26/1/2022 548 1k
Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân: Kết nối, hỗ trợ hội viên phát triển
25/1/2022 548 1k
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân (TP HCM) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu chặng đường nỗ lực vì sứ mệnh kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn cùng phát triển.
Như Lan kính mời “ông Ba Mươi” xuống phố du Xuân
24/1/2022 548 1k
Mặc dù dự đoán sức mua sẽ giảm do ảnh hưởng dịch bệnh, nhưng cơ sở Như Lan vẫn chuẩn bị lượng lớn hàng hoá phục vụ Tết với giá bình ổn.
Khu đô thị The New City Châu Đốc - nơi tinh hoa hội tụ

Khu đô thị The New City Châu Đốc - nơi tinh hoa hội tụ

Đô thị The New City Châu Đốc gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nhờ thiết kế độc đáo, quy mô lớn. Cùng với đó là những dịch vụ đa dạng. Đặc biệt, khu đô thị The New City Châu Đốc...