Nhịp sống 30/10/2020 16:16

Ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa Doanh nghiệp đầu tiên tại TPHCM

Nhằm nâng tầm văn hóa của doanh nghiệp cũng như đưa cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động đi vào thực tế, Ban tổ chức Cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp (gọi tắt là BTC 248) và Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Văn hóa Doanh nghiệp đầu tiên tại TPHCM tại khách sạn Rex.

Ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa Doanh nghiệp đầu tiên tại TPHCM - Ảnh 1.

Với mong muốn thúc đẩy các hoạt động của doanh nghiệp, CLB sẽ tạo không gian kết nối cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp và khuyến khích quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp do Thủ tướng chính phủ phát động vào Ngày Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam 10-11 hàng năm. Ngoài ra, CLB còn đề xuất tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng, thực hành văn hoá doanh nghiệp và tích cực hưởng ứng Cuộc vận động "Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam" của Ban tổ chức 248.

Ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa Doanh nghiệp đầu tiên tại TPHCM - Ảnh 2.

Ra mắt Ban Chấp hành Câu lạc bộ Văn hóa Doanh nghiệp

Logo của CLB mang hình hoa sen nở nhìn từ trên cao được tạo thành từ những cánh tay nắm chặt được mô phỏng theo các hoạ tiết trống đồng cũng là những chữ V (Victory) thắng lợi. Đồng thời logo cũng mang ý nghĩa hình ngôi sao năm cánh ở vị trí trung tâm thể hiện tinh thần tự hào dân tộc và nền tảng văn hoá cốt lõi của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay. Chữ màu vàng đồng thể hiện sự khát khao và lòng quyết tâm kết nối văn hoá các doanh nghiệp Việt, co chữ to dày thể hiện sự dứt khoát, rõ ràng trong đường lối chính sách.

Tham gia lễ ra mắt CLB, các thành viên được chia sẻ kinh nghiệm và trò chuyện trực tiếp với 4 diễn giả của CLB là những Chủ tịch các tập đoàn lớn, các chuyên gia tư vấn.


Xuân Hòa

Viết bình luận

Metabolic - Sáng kiến khác biệt hỗ trợ trẻ mắc bệnh hiếm gặp trở lại cuộc sống bình thường
12 giờ trước 548 1k
Từ năm 2006 đến nay, Mead Johnson Nutrition, thành viên thuộc Tập đoàn Reckitt đã có sáng kiến hỗ trợ hơn 450 trẻ mắc bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh với các sản phẩm dinh dưỡng đặc hiệu, đem lại nụ cười và mang các em trở lại cuộc sống bình thường.
Bánh ú tro Đại Phát đắt hàng
13/6/2021 548 1k
Bánh ú tro (còn gọi là bánh ú gio, bánh gio) của Công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát đã chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 28-5, sau hơn 2 tháng nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm.
Thành lập Trung tâm đào tạo ngành kỹ thuật thang máy
13/6/2021 548 1k
Theo một thống kê, mỗi năm Việt Nam có hơn 100.000 kỹ sư tốt nghiệp, đứng top đầu thế giới về số lượng. Trong đó có hàng trăm nhóm ngành khác nhau nhưng chưa có ngành nào chuyên đào tạo về kỹ thuật thang máy.
Nam A Bank phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch
11/6/2021 548 1k
Với mong muốn lan tỏa những hình ảnh, thông điệp ý nghĩa đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, Nam A Bank vừa phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Đây cũng là một trong những hoạt động nổi bật tại Nam A Bank nhằm chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam và chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.
“Em ước được bố mẹ yêu thương và chăm sóc mỗi ngày”

“Em ước được bố mẹ yêu thương và chăm sóc mỗi ngày”

Đó là điều đầu tiên V.M.T nghĩ tới khi được hỏi về ba điều ước lớn nhất của em. Mới 13 tuổi nhưng những khó khăn của cuộc sống khiến T. trở nên chín chắn và có những suy nghĩ trưởng thành hơn...