Nhịp sống 03/08/2021 10:42

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục tặng 10 máy thở giúp tỉnh Bình Dương phòng chống dịch

Vừa qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng máy thở cùng nhiều vật tư y tế cho hai huyện Bàu Bàng và Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương góp phần cùng chính quyền địa phương phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục tặng 10 máy thở giúp tỉnh Bình Dương phòng chống dịch - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh hỗ trợ ngành y tế tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch

Tỉnh Bình Dương hiện là địa phương có số bệnh nhân Covid tăng nhanh. Toàn tỉnh đang tập trung nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh với các biện pháp quyết liệt, yêu cầu người dân trong tỉnh "ai ở đâu ở yên đó". Ngày 2-8, ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương đã đến khảo sát trực tiếp việc xây dựng bệnh viện thu dung, dã chiến tại huyện Bàu Bàng và huyện Dầu Tiếng, là hai địa phương thuộc phía bắc của tỉnh đang đối phó tình hình dịch bệnh với hơn 2000 ca mắc dương tính. Ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy đã chỉ đạo và yêu cầu các địa phương trong tỉnh dồn sức không cho dịch bệnh lây lan trở lại, đẩy nhanh việc tiêm ngừa vắc-xin, phấn đấu đến tháng 10-2021, đạt 70% dân số trong tỉnh được tiêm ngừa vắc-xin.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục tặng 10 máy thở giúp tỉnh Bình Dương phòng chống dịch - Ảnh 2.

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương khảo sát trực tiếp việc xây dựng bệnh viện thu dung, dã chiến tại huyện Bàu Bàng

Tại hai huyện Bàu Bàng và Dầu Tiếng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi khen ngợi sự đóng góp của các doanh nghiệp, trong đó có tập đoàn địa ốc Kim Oanh đã kịp thời ủng hộ thiết bị, vật tư y tế giúp trung tâm y tế của hai huyện 10 máy thở cùng nhiều vật tư y tế khác.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục tặng 10 máy thở giúp tỉnh Bình Dương phòng chống dịch - Ảnh 3.

10 hệ thống máy thở được Tập đoàn Kim Oanh trao tặng đợt này

Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương đánh giá, đây là việc làm có ý nghĩa của Tập đoàn địa ốc Kim Oanh góp phần cùng chính quyền địa phương phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Tính đến nay, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã ủng hộ ngành y tế tỉnh Bình Dương 3 đợt bao gồm 32 máy thở, nhiều vật tư như đồng hồ oxy, khẩu trang N95, trang phục bảo hộ y tế... kịp thời hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu của tỉnh cấp cứu nhiều bệnh nhân nặng qua cơn nguy kịch.

Đ. L

Viết bình luận

Thanh Niên Arch - nhà quy hoạch xây dựng uy tín
21/9/2021 548 1k
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Quy hoạch Hạ Tầng Thanh Niên là một trong những công ty xây dựng, bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam – thực hiện các dự án lớn như Khu đô thị Thiên Minh Bình Đức (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang), Khu đô thị Hoàng Gia (tỉnh Bến Tre) trong đó nổi bật là Khu đô thị The New City Châu Đốc tại TP Châu Đốc, tỉnh An Giang.
GREE 6 năm liền đạt chứng nhận thương hiệu điều hòa số 1 thế giới
20/9/2021 548 1k
Mới đây, GREE đã được tập đoàn nghiên cứu thị trường danh tiếng Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn là “Thương hiệu điều hoà số 1 thế giới năm 2020”. Đây là lần thứ 6 liên tiếp GREE đạt được chứng nhận danh giá này và là minh chứng cho những nỗ lực, sự phát triển không ngừng của GREE trong lĩnh vực sản xuất điều hòa trong thời gian qua.
Kỹ sư VinBigdata dành giải nhất cuộc thi dùng AI phát hiện Covid-19 toàn cầu
20/9/2021 548 1k
Kỹ sư Nguyễn Bá Dũng (Trung tâm Xử lý ảnh y tế - Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata) vừa giành giải nhất Cuộc thi phát hiện Covid-19 trên ảnh X-quang trên nền tảng thi đấu về trí tuệ nhân tạo uy tín nhất thế giới - Kaggle.
Dai-ichi Life tài trợ 1 tỉ đồng cho bệnh nhi ung thư, trẻ em mồ côi và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19
18/9/2021 548 1k
Sáng 18-9, tại Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã trao tặng khoản hỗ trợ 1 tỉ đồng, bao gồm 500 triệu đồng nhằm giúp đỡ bệnh nhi ung thư, trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP HCM; 3 máy thở và vật tư y tế trị giá 500 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh: Bình Dương, Long An và Tiền Giang.
360 độ sức hút thượng lưu của Sun Marina Town

360 độ sức hút thượng lưu của Sun Marina Town

Từ bất cứ vị trí nào trong tòa tháp đôi Sun Marina Town, chủ nhân đều được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên trác tuyệt cùng bầu không khí xa hoa của vịnh biển du thuyền