Nhịp sống 09/10/2020 07:55

Prudential Việt Nam triển khai "ATM gạo - Trao gửi yêu thương"

Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng triển khai chương trình "ATM gạo - Trao gửi yêu thương" hỗ trợ phát gạo miễn phí cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại Đà Nẵng nhằm giúp họ nhanh chóng vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

Làn sóng Covid-19 thứ hai ập đến Việt Nam để lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực trong dài hạn, đặc biệt với người dân có hoàn cảnh khó khăn. Nằm trong chuỗi chương trình "Chung sức hành động vì cộng đồng", Prudential triển khai chương trình "ATM gạo - Trao gửi yêu thương" cùng Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng tặng gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Prudential Việt Nam triển khai ATM gạo - Trao gửi yêu thương - Ảnh 1.

Người dân nhận gạo từ chương trình “ATM gạo - Trao gửi yêu thương” do Prudential Việt Nam triển khai

Nhằm lan tỏa yêu thương với tinh thần chung tay hành động vì cộng đồng, nguồn kinh phí mua gạo được đóng góp tự nguyện từ đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Prudential. Chương trình dự kiến cấp phát 18 tấn gạo cho 1.200 hộ nghèo và cận nghèo tại 3 quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà thông qua máy ATM gạo công nghệ cao. Theo đó, mỗi hộ khi đến ATM gạo sẽ nhận được 15 kg gạo.

Chương trình "Chung sức hành động vì cộng đồng" là chuỗi hoạt động ứng phó khẩn cấp với đại dịch Covid-19 của Prudential, hướng đến đội ngũ tuyến đầu, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nhóm trẻ em dễ bị tổn thương tại Việt Nam; tổng kinh phí tài trợ cho các hoạt động gần 4 tỉ đồng. Trong giai đoạn đầu của chương trình, Prudential đã hỗ trợ 1.300 bộ vật dụng y tế cho bệnh nhân và đội ngũ y - bác sĩ tại bệnh viện tuyến đầu, cũng như cung cấp gói cứu trợ nhu yếu phẩm đến 500 hộ gia đình nghèo, khó khăn tại huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.


Tin-ảnh: T.Thảo
từ khóa :

Viết bình luận

Quỹ học bổng VietSeeds ra mắt chương trình “VietSeeds Snap Learning”
26/10/2020 548 1k
Quỹ học bổng VietSeeds và Ngân hàng HSBC Việt Nam vừa phối hợp ra mắt chuỗi video trực tuyến “VietSeeds Snap Learning” nhằm trang bị cho người trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai toàn cầu đầy biến động.
Giới trẻ quyết tâm săn hoa đồng tiền, hỏi ra mới biết giải thưởng là chính, đam mê là mười
26/10/2020 548 1k
Những ngày gần đây, giới trẻ rỉ tai nhau về 5 loài hoa độc đáo trên mạng xã hội. Các loài hoa này khiến người nhận vừa ấm lòng, vừa ấm bụng vừa ấm cả ví. Đó chính là bộ sưu tập hoa ảo đầy ý nghĩa đến từ chương trình "Gom hoa mở quà" của ZaloPay.
Ngày hội gắn kết cung - cầu
26/10/2020 548 1k
Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng 1.288 vị trí tập trung vào các ngành nghề như tài chính, chứng khoán, bảo vệ, lao động ngành may...
URC được vinh danh top 10 công ty đồ uống uy tín nhất Việt Nam năm 2020
23/10/2020 548 1k
URC Việt Nam với 17 năm phát triển tại đất nước hình chữ S, vừa được vinh danh trong Top 10 Công ty đồ uống uy tín – nhóm ngành đồ uống không cồn năm 2020 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức.
Him Lam Land tôn vinh những “bóng hồng” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Him Lam Land tôn vinh những “bóng hồng” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10) tri ân và tôn vinh những “bóng hồng” xinh đẹp, tài...