Nhịp sống 24/02/2021 07:51

P&G tuyên bố kế hoạch hành động vì bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ

Vừa qua tại hội nghị cấp cao #WeSeeEqual thường niên lần thứ ba dưới sự hợp tác cùng Quỹ Phát triển Phụ nữ của Liên Hiệp Quốc (UN Women), tập đoàn Procter & Gamble (P&G) đã đưa ra những tuyên bố mới nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi.

P&G tuyên bố kế hoạch hành động vì bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ - Ảnh 1.

Ông Magesvaran Suranjan, Chủ tịch tập đoàn P&G khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi

Tại hội nghị, Chủ tịch tập đoàn P&G khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi, ông Magesvaran Suranjan, đã đưa ra bốn tuyên bố trọng điểm:

- P&G cam kết thúc đẩy các chương trình giáo dục kiến thức vệ sinh tuổi dậy thì cho hơn 30 triệu trẻ em gái vị thành niên tại khu vực, thông qua chương trình "Hỗ trợ các em gái đến trường - Keeping Girls in School" của nhãn hàng băng vệ sinh Always và Whisper trong ba năm tới.

- P&G cam kết dành ngân sách 200 triệu đô la Mỹ cho việc hợp tác với các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại khu vực trước năm 2025.

- P&G ra mắt Chương trình "Sẻ Chia Chăm sóc - Share the Care". Theo đó, tất cả các bậc cha mẹ mới sinh con sẽ được hưởng tối thiểu 8 tuần nghỉ phép có lương, cộng thêm 6 tuần nghỉ phục hồi sức khỏe cho các bà mẹ sau sinh.

- P&G cam kết đạt mức cân bằng giới tính 50-50 trong đội ngũ quản lý tại khu vực vào cuối năm 2022.

Có mặt tại Việt Nam trong hơn 25 năm qua, P&G đã và đang thực hiện nhiều chương trình nhằm thúc đẩy tiến bộ của phụ nữ, xoá bỏ rào cản giới và hỗ trợ cho sự phát triển của phụ nữ.

P&G Việt Nam đã được trao tặng bằng khen của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam cho những đóng góp vì sự tiến bộ của phụ nữ trong thập kỷ qua.

K. H

Viết bình luận

Muốn đi đường dài phải đi cùng nhau
1 giờ trước 548 1k
Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021 vừa diễn ra tại Hà Nội do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương tổ chức
Chàng tài xế công nghệ “chọn lối đi khó” giữa dịch Covid-19
5 giờ trước 548 1k
Trong bối cảnh khó khăn của 2 tháng giãn cách xã hội, hầu như ngày nào anh Trần Đức Lượng (đối tác tài xế Gojek) cũng ra đường, rong ruổi trên các con phố Hà Nội, tìm đến những hoàn cảnh khốn khó, những tài xế bị mắc kẹt để trao quà.
Hiểu đúng về bảo hiểm thất nghiệp
9 giờ trước 548 1k
Nếu người lao động có ký hợp đồng lao động với nhiều công ty thì công ty đầu tiên phải có trách nhiệm tham gia bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động
BENTHANH TOURIST khuyến mãi mừng kỷ niệm 32 năm thành lập
4/12/2021 548 1k
Từ ngày 1 đến 31-12-2021, BenThanh Tourist tổ chức chương trình khuyến mãi chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày thành lập cũng như hưởng ứng các sự kiện “Chương trình kích cầu du lịch nội địa TP HCM” và “Ngày hội Du lịch TP HCM” năm 2021.
Ấn tượng “siêu phẩm triệu đô” The Beverly - Vinhomes Grand Park

Ấn tượng “siêu phẩm triệu đô” The Beverly - Vinhomes Grand Park

Ngày 30-11, tại TP HCM, dự án The Beverly vừa có màn ra mắt trực tuyến đầy ấn tượng với sự tham gia của đội ngũ nhân viên kinh doanh đến từ 66 đại lý.