Nhịp sống 17/02/2022 17:46

Panasonic khởi động dự án “Nâng cao chất lượng không khí tại bệnh viện”

Panasonic vừa khởi động dự án “Nâng cao chất lượng không khí tại Bệnh viện” bằng việc trao tặng và lắp đặt 261 điều hòa tích hợp công nghệ lọc khí nanoe™ X thế hệ 2 tiên tiến của Panasonic cho 3 bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Đây là một trong những nỗ lực của Panasonic nhằm thực hiện sứ mệnh đóng góp cho sức khỏe toàn diện của người dân Việt Nam. Dự án sẽ được triển khai tại Huế và TP HCM trong tháng 3-2022.

Panasonic khởi động dự án “Nâng cao chất lượng không khí tại bệnh viện” - Ảnh 1.

Đại diện Panasonic ký kết thỏa thuận tài trợ máy điều hòa không khí cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trong khuôn khổ dự án triển khai tại Hà Nội, Panasonic sẽ trao tặng và lắp đặt 150 sản phẩm cho Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An, 71 sản phẩm cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và 49 sản phẩm cho Bệnh viện Hữu Nghị. Tổng giá trị trao đợt này lên tới 8,2 tỉ đồng.

Ông Kei Taniguchi, Giám đốc điều hành Panasonic Air-Conditioning Việt Nam, bày tỏ hy vọng thông qua dự án, Panasonic có thể sử dụng những giải pháp tiên tiến, phù hợp nhất của Panasonic để góp phần cải thiện chất lượng không khí cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ trong bệnh viện nói riêng và cộng đồng nói chung.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Honda BR-V hoàn toàn mới sắp được giới thiệu tại thị trường Việt Nam
34 phút trước 548 1k
Mẫu xe 7 chỗ Honda BR-V hoàn toàn mới sẽ chính thức được giới thiệu và phân phối tại thị trường Việt Nam vào ngày 4-7 tới với hai phiên bản L, G cùng 4 lựa chọn màu (trắng bạc, trắng ngà, xám, đen). Từ ngày 1-6, khách hàng có thể liên hệ đặt xe tại hệ thống nhà phân phối ôtô Honda trên toàn quốc.
New Star Paper sản xuất theo "Tiêu chuẩn xanh toàn cầu"
5 giờ trước 548 1k
Với các sản phẩm như ly giấy Agrolife, ống hút giấy bã mía Agrolife, hộp fastfood... New Star Paper có thể cung cấp đa dạng mẫu mã, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
VinUni - Trường đại học đầu tiên của Việt Nam nhận giải ISCN Excellence Awards về phát triển bền vững
31/5/2023 548 1k
Đại học VinUni vừa trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam vinh dự giành được Giải thưởng ISCN Excellence Awards 2023 với dự án "Sáng kiến phát triển và cung cấp các giải pháp y tế thông minh dễ tiếp cận trên quy mô toàn cầu". Đây là giải thưởng quốc tế về phát triển bền vững do mạng lưới ISCN (International Suistainable Campus Network) trao tặng.
Chào mừng 1-6 với nhiều trải nghiệm mới lạ tại khu căn hộ của Him Lam Land
30/5/2023 548 1k
Vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6-2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.
Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em”: Gần 20.000 phần quà đã sẵn sàng

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em”: Gần 20.000 phần quà đã sẵn sàng

Ban tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em” lần thứ 12 năm 2023 cho biết, gần 20.000 phần quà đã được chuẩn bị sẵn sàng để trao cho các bé tham gia trong ngày diễn ra chương trình.