Nhịp sống 15/07/2022 17:30

Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai chương trình “Ngày hội chỉnh nha” - tặng máy tăm nước

Từ 16.7 – 18.7.2022, Nha khoa Quốc tế DAISY - Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu triển khai chương trình “Ngày hội chỉnh nha”. Trong thời gian này, khách hàng sẽ được tặng máy tăm nước và ưu đãi tới 30% khi đăng ký niềng răng.

Với mong muốn mang dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu cùng chi phí hợp lý đến gần hơn với người dân Việt. Đặc biệt là tạo điều kiện cho nhiều khách hàng được Niềng răng - "Thay đổi nụ cười - Thay đổi tương lai" hơn, Nha khoa Quốc tế DAISY đã quyết định triển khai chương trình "Ngày hội chỉnh nha".

Được biết, chương trình sẽ diễn ra từ 16.7 – 18.7.2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn như trợ giá tới 30% dịch vụ niềng răng mắc cài, hỗ trợ niềng răng trả góp 0% lãi suất. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay máy tăm nước trị giá đến 2 triệu đồng khi thanh toán toàn bộ chi phí chỉnh nha trong một lần.

Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai chương trình “Ngày hội chỉnh nha” - tặng máy tăm nước - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp, chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam, Nha khoa Quốc tế DAISY còn ưu đãi tới 50% phí tẩy trắng răng và cạo vôi răng chỉ 99.000 VND áp dụng trên toàn bộ chuỗi hệ thống.

Là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam - Nha khoa Quốc tế DAISY là địa chỉ nha khoa uy tín với hàng loạt cơ sở trải dài trên khắp cả nước.

Đặc biệt, thực hiện văn hóa "Phục vụ từ trái tim", lấy 3 yếu tố "An tâm - An toàn - Tinh tế" làm giá trị cốt lõi, Nha khoa Quốc tế DAISY vẫn đang không ngừng nỗ lực từng ngày để mang những dịch vụ nha khoa tốt nhất đến cho người dân Việt Nam.

Nha khoa Quốc tế DAISY trực thuộc DIVA GROUP - Tập đoàn uy tín hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Xây dựng, Đầu tư. Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ 19009009.

K. H

Tin liên quan

Viết bình luận

Quyền lợi từ tấm thẻ BHYT học sinh, sinh viên
3/10/2023 548
Trong lộ trình thực hiện BHYT toàn dân, nhóm đối tượng học sinh, sinh viên được đặc biệt quan tâm và tiếp tục được lựa chọn là nhóm đối tượng cần sớm được bao phủ BHYT
Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Ngày hội sinh nhật lần 14 của “Bạn hữu đường xa” – Cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam
28/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 30-9 sắp đến không chỉ là dấu mốc quan trọng khi “Bạn hữu đường xa” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn của chương trình trong lòng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.
Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
28/9/2023 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo

Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo

Những ngày này, để bắt "trend" mùa thu, nhiều bạn trẻ đang rủ nhau thả dáng cực "cool" trong không gian Trung thu "Tươi Màu Sắc Việt" độc đáo phủ khắp hệ thống 83 TTTM Vincom.