Nhịp sống 17/10/2021 09:36

Netflix chung tay cùng các nghệ sĩ kêu gọi “Vì an sinh thành phố”

Netflix đã đóng góp 5.000 túi an sinh hỗ trợ người dân khó khăn tại TP HCM, trong đó có các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo.

Netflix chung tay cùng các nghệ sĩ kêu gọi “Vì an sinh thành phố” - Ảnh 1.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thành phố trong chương trình Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương, Netflix cùng thành viên và các nghệ sĩ thực hiện chương trình Tọa đàm "Vì an sinh thành phố - Netflix chung tay cùng nghệ sĩ" được phát trực tiếp trên nền tảng facebook của Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm An sinh Thành phố và fanpage của một số cơ quan báo chí, nhằm kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của đồng bào cả nước đối với những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nói chung trên địa bàn TP HCM và những người lao động trong ngành công nghiệp sáng tạo nói riêng.

Netflix chung tay cùng các nghệ sĩ kêu gọi “Vì an sinh thành phố” - Ảnh 2.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM - Ông Phạm Minh Tuấn cho biết: "Lãnh đạo Thành phố luôn xác định công tác an sinh là một trong những trụ cột quan trọng trong công tác phòng, chống dịch và phục hồi. Thông qua sự chia sẻ, đóng góp của người dân thành phố, các doanh nghiệp, tổ chức đã giúp ích rất nhiều cho các hoạt động an sinh của thành phố trong thời gian qua. Chương trình "Vì an sinh thành phố" của Netflix chung tay cùng nghệ sĩ hôm nay là cần thiết để cùng truyền những thông điệp ý nghĩa nhân văn tới người dân thành phố. Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp của Netflix đã cùng các nghệ sĩ kêu gọi người dân trong chương trình này. Ngoài ra chúng tôi cũng ghi nhận sự hỗ trợ của Netflix đã đóng góp 5.000 túi an sinh hỗ trợ cho người dân khó khăn tại TP HCM, trong đó có các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo."

Netflix chung tay cùng các nghệ sĩ kêu gọi “Vì an sinh thành phố” - Ảnh 3.

Bà Nguyệt Nguyễn Phillips, Giám đốc Chính sách công khu vực Đông Nam Á của Netflix

Bà Nguyệt Nguyễn Phillips, Giám đốc Chính sách công khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết: "Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác nhau kể cả ngành làm phim và sáng tạo tại TP HCM thời gian qua. Thông qua chương trình này chúng tôi mong muốn cùng góp sức, chung tay giúp đỡ những người bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 để cùng phục hồi. Trong tháng 10 này, Netflix góp phần tặng 5.000 phần quà là thực phẩm cho người dân cũng như cho cộng đồng trong ngành làm phim, sáng tạo gặp khó khăn. Netflix cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình hỗ trợ an sinh mang tính tinh thần khác thông qua những nội dung hay, câu chuyện đặc sắc từ các quốc gia khác trên nền tảng Netflix".

Netflix chung tay cùng các nghệ sĩ kêu gọi “Vì an sinh thành phố” - Ảnh 4.
Chương trình nhận được sự đồng hành của Hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Hoàng Yến Chibi, Á hậu Kiều Loan, ca sĩ Sunni Hạ Linh, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Liên Bỉnh Phát, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, ca sĩ Mochi, ca sĩ Ánh Sáng của nhóm SGO48, người mẫu Wiwi Nguyễn, diễn viên - ca sỹ Phan Ngân, diễn viên Trúc Mây, diễn viên Thông Nguyễn, diễn viên Trúc Anh, đạo diễn Phan Xine và MC Quyền Linh, MC Tấn Tài trong việc kêu gọi hỗ trợ người dân khó khăn vì đại dịch Covid-19.


Phương Mỹ

Viết bình luận

Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam cùng chương trình ‘Hành trình thắp lửa”
8 giờ trước 548 1k
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27.11.1961-27.11.2021). Tối 26-11, tại Hà Nội, Ban Khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình thắp lửa”, chương trình được phát sóng trực tiếp trên sóng VTV2, phát lại vào 22 giờ ngày 27-11 trên sóng VTV1.
Làm sao để được hưởng trợ cấp thất nghiệp?
15 giờ trước 548 1k
Thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp được tính theo số tháng đóng Bảo hiểm thất nghiệp, cứ đóng đủ 12 tháng đến đủ 36 tháng thì được hưởng 3 tháng trợ cấp
Kiếm tiền từ game blockchain - trào lưu đang gây sốt với giới trẻ Việt Nam
26/11/2021 548 1k
Ngoài mục đích giải trí ban đầu, các tựa game dựa trên công nghệ chuỗi khối đang làm thay đổi cách nhìn nhận về game và hút người quan tâm khi "cày" game có thể kiếm tiền...
Hành trình thắp lửa – Mốc son kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Dầu khí Việt Nam
26/11/2021 548 1k
Chương trình “Hành trình Thắp lửa” được tổ chức nhân dịp kỉ niệm kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27.11.1961–27.11.2021) với tinh thần khơi gợi niềm tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước; tạo động lực tinh thần để cán bộ, công nhân viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào quá trình phát triển đầy tự hào của đơn vị, của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.
Knorr khởi động các dự án nông nghiệp tái sinh

Knorr khởi động các dự án nông nghiệp tái sinh

(NLĐO)- Kế hoạch của Knorr với 50 dự án nông nghiệp tái sinh được dự đoán sẽ giảm lượng khí thải nhà kính và việc sử dụng nước khoảng 30%, đồng thời cải thiện đa dạng sinh học, chất lượng đất...