Nhịp sống
17/10/2021 09:36

Netflix chung tay cùng các nghệ sĩ kêu gọi “Vì an sinh thành phố”

Netflix đã đóng góp 5.000 túi an sinh hỗ trợ người dân khó khăn tại TP HCM, trong đó có các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo.

Netflix  chung tay cùng các nghệ sĩ kêu gọi “Vì an sinh thành phố” - Ảnh 1.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thành phố trong chương trình Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương, Netflix cùng thành viên và các nghệ sĩ thực hiện chương trình Tọa đàm "Vì an sinh thành phố - Netflix chung tay cùng nghệ sĩ" được phát trực tiếp trên nền tảng facebook của Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm An sinh Thành phố và fanpage của một số cơ quan báo chí, nhằm kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của đồng bào cả nước đối với những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nói chung trên địa bàn TP HCM và những người lao động trong ngành công nghiệp sáng tạo nói riêng.

Netflix  chung tay cùng các nghệ sĩ kêu gọi “Vì an sinh thành phố” - Ảnh 2.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM - Ông Phạm Minh Tuấn cho biết: "Lãnh đạo Thành phố luôn xác định công tác an sinh là một trong những trụ cột quan trọng trong công tác phòng, chống dịch và phục hồi. Thông qua sự chia sẻ, đóng góp của người dân thành phố, các doanh nghiệp, tổ chức đã giúp ích rất nhiều cho các hoạt động an sinh của thành phố trong thời gian qua. Chương trình "Vì an sinh thành phố" của Netflix chung tay cùng nghệ sĩ hôm nay là cần thiết để cùng truyền những thông điệp ý nghĩa nhân văn tới người dân thành phố. Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp của Netflix đã cùng các nghệ sĩ kêu gọi người dân trong chương trình này. Ngoài ra chúng tôi cũng ghi nhận sự hỗ trợ của Netflix đã đóng góp 5.000 túi an sinh hỗ trợ cho người dân khó khăn tại TP HCM, trong đó có các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo."

Netflix  chung tay cùng các nghệ sĩ kêu gọi “Vì an sinh thành phố” - Ảnh 3.

Bà Nguyệt Nguyễn Phillips, Giám đốc Chính sách công khu vực Đông Nam Á của Netflix

Bà Nguyệt Nguyễn Phillips, Giám đốc Chính sách công khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết: "Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác nhau kể cả ngành làm phim và sáng tạo tại TP HCM thời gian qua. Thông qua chương trình này chúng tôi mong muốn cùng góp sức, chung tay giúp đỡ những người bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 để cùng phục hồi. Trong tháng 10 này, Netflix góp phần tặng 5.000 phần quà là thực phẩm cho người dân cũng như cho cộng đồng trong ngành làm phim, sáng tạo gặp khó khăn. Netflix cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình hỗ trợ an sinh mang tính tinh thần khác thông qua những nội dung hay, câu chuyện đặc sắc từ các quốc gia khác trên nền tảng Netflix".

Netflix  chung tay cùng các nghệ sĩ kêu gọi “Vì an sinh thành phố” - Ảnh 4.
Chương trình nhận được sự đồng hành của Hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Hoàng Yến Chibi, Á hậu Kiều Loan, ca sĩ Sunni Hạ Linh, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Liên Bỉnh Phát, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, ca sĩ Mochi, ca sĩ Ánh Sáng của nhóm SGO48, người mẫu Wiwi Nguyễn, diễn viên - ca sỹ Phan Ngân, diễn viên Trúc Mây, diễn viên Thông Nguyễn, diễn viên Trúc Anh, đạo diễn Phan Xine và MC Quyền Linh, MC Tấn Tài trong việc kêu gọi hỗ trợ người dân khó khăn vì đại dịch Covid-19.


Phương Mỹ

Viết bình luận

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng 17:15

(NLĐO) - Tính đến ngày 15-7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.