Nhịp sống 14/01/2022 21:34

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh hát lời thương tặng khán giả ngày giáp Tết

Ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh gửi tặng khán giả món quà âm nhạc "Yêu Thương Tiếp Nối" để khép lại một năm đặc biệt với nhiều biến động và hẹn một năm như ý.

Yêu thương tiếp nối

Lấy chất liệu bình dị cùng mẫu chuyện thường nhật, "Yêu thương tiếp nối" như một bức tranh trọn vẹn về một năm đáng nhớ với nhiều khó khăn, nhiều thăng trầm. Sản phẩm âm nhạc này, được ra mắt vào ngày 08.01 trên kênh Youtube của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh; bản song ca (full lyrics) được thể hiện bởi Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh ra mắt chính thức vào ngày 14.01.2022.

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh hát lời thương tặng khán giả ngày giáp Tết - Ảnh 2.

Ví điện tử ZaloPay, ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh tặng khán giả món quà âm nhạc

Ca khúc do chính Phan Mạnh Quỳnh viết lời, với lối viết đầy tính tự sự, bài hát như một câu chuyện kể mỗi dịp Tết đến xuân về. Bên cạnh lời nhạc đầy sâu lắng, "Yêu thương tiếp nối" còn ấn tượng bởi những thước phim đầy xúc động; được thực hiện bởi đạo diễn Chung Chí Công, người nổi tiếng với những hình ảnh khiến người xem lắng đọng trong suy nghĩ và cảm xúc. Mỗi một hình ảnh là một khoảnh khắc đời thường mà chúng ta, ai cũng đã từng trải qua, ai cũng từng nhìn thấy.

"Bừng lên theo nắng sau mưa, triệu bàn tay đã san chia, Yêu Thương từ lúc trao ban là đóa hoa thơm bay đi giữa muôn tâm hồn"

"Yêu thương tiếp nối" là sản phẩm âm nhạc mà Ví điện tử ZaloPay cùng ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, đạo diễn Chung Chí Công gửi tặng khán giả. Mùa xuân đến, khép lại những chuyện đã qua, cùng ngân nga câu hát, san chia yêu thương và mở ví vàng ZaloPay đón muôn lộc vàng, cầu một năm mới như ý.

Phụng Đài

Viết bình luận

Ngày hè sôi động tại Phú Mỹ Hưng
28 phút trước 548 1k
Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em Lần 11 - 2022” với chủ đề “Ngày hè sôi động” sẽ diễn ra tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 22-5-2022. Ngày hội mang đến sân chơi miễn phí cùng 10.000 phần quà hấp dẫn dành tặng cho tất cả bé tham gia.
Nhà phố thông minh - Xu hướng mới ở Cần Thơ
17/5/2022 548 1k
Tại các thành phố lớn, mô hình nhà ở thông minh đang trở nên phổ biến. Yếu tố thông minh đang góp phần quan trọng trong quyết định mua nhà của nhiều gia đình trẻ. Mô hình này đã nhanh chóng xuất hiện tại Cần Thơ với dòng sản phẩm khu đô thị thông minh do LDG Investment đầu tư phát triển
CEP làm mới chương trình giáo dục tài chính
16/5/2022 548 1k
Đến nay, sau 5 clip học phần được đăng tải, chương trình Giáo dục tài chính CEP đã thu hút được hơn 1.000 lượt theo dõi qua các kênh: App mobile, Youtube và Fanpage của Tổ chức tài chính vi mô CEP.
Ba Son và Trungnam SMC ký kết hợp tác
16/5/2022 548 1k
Vừa qua tại văn phòng của Tổng Công ty Ba Son đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp đồng giữa Tổng công ty Ba Son và Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (gọi tắt là Trungnam SMC, trực thuộc Tập đoàn Trung Nam).
Giải mã gen - Đột phá trong phát hiện nguy cơ sớm và điều trị bệnh tại Việt Nam

Giải mã gen - Đột phá trong phát hiện nguy cơ sớm và điều trị bệnh tại Việt Nam

Chỉ cần giải mã một mẫu nước bọt hoặc mẫu máu, GeneStory sẽ trả kết quả lên tới gần 200 chỉ số về nguy cơ bệnh và khả năng đáp ứng thuốc của mỗi người.