Nhịp sống 14/01/2022 21:34

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh hát lời thương tặng khán giả ngày giáp Tết

Ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh gửi tặng khán giả món quà âm nhạc "Yêu Thương Tiếp Nối" để khép lại một năm đặc biệt với nhiều biến động và hẹn một năm như ý.

Yêu thương tiếp nối

Lấy chất liệu bình dị cùng mẫu chuyện thường nhật, "Yêu thương tiếp nối" như một bức tranh trọn vẹn về một năm đáng nhớ với nhiều khó khăn, nhiều thăng trầm. Sản phẩm âm nhạc này, được ra mắt vào ngày 08.01 trên kênh Youtube của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh; bản song ca (full lyrics) được thể hiện bởi Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh ra mắt chính thức vào ngày 14.01.2022.

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh hát lời thương tặng khán giả ngày giáp Tết - Ảnh 2.

Ví điện tử ZaloPay, ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh tặng khán giả món quà âm nhạc

Ca khúc do chính Phan Mạnh Quỳnh viết lời, với lối viết đầy tính tự sự, bài hát như một câu chuyện kể mỗi dịp Tết đến xuân về. Bên cạnh lời nhạc đầy sâu lắng, "Yêu thương tiếp nối" còn ấn tượng bởi những thước phim đầy xúc động; được thực hiện bởi đạo diễn Chung Chí Công, người nổi tiếng với những hình ảnh khiến người xem lắng đọng trong suy nghĩ và cảm xúc. Mỗi một hình ảnh là một khoảnh khắc đời thường mà chúng ta, ai cũng đã từng trải qua, ai cũng từng nhìn thấy.

"Bừng lên theo nắng sau mưa, triệu bàn tay đã san chia, Yêu Thương từ lúc trao ban là đóa hoa thơm bay đi giữa muôn tâm hồn"

"Yêu thương tiếp nối" là sản phẩm âm nhạc mà Ví điện tử ZaloPay cùng ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, đạo diễn Chung Chí Công gửi tặng khán giả. Mùa xuân đến, khép lại những chuyện đã qua, cùng ngân nga câu hát, san chia yêu thương và mở ví vàng ZaloPay đón muôn lộc vàng, cầu một năm mới như ý.

Phụng Đài

Viết bình luận

Cityland Education ra mắt Học viện Đào tạo ngành Nhà hàng, Khách sạn đạt chuẩn Thuỵ Sĩ
8/8/2022 548 1k
CityLand Education - trực thuộc CityLand Group đã ký kết hợp tác cùng EHL Advisory Services vào tháng 1-2022 để trở thành cơ sở giáo dục và đào tạo nghề với tên gọi Hotel Academy Phu Quoc - VET by EHL.
Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn tại TP HCM
6/8/2022 548 1k
Hiện nay, người tiêu dùng có nhiều lo ngại trong việc lựa chọn các sản phẩm tươi sống, đặc biệt là các sản phẩm trái cây, người tiêu dùng băn khoăn không biết chất lượng như thế nào. Điển hình như trái bưởi, trái bưởi này vỏ dày hay mỏng, trong ruột có ngọt không, có mọng nước hay không…
Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh tại VWS
5/8/2022 548 1k
Chương trình Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh có nhiều hoạt động sôi nổi như tham quan qui trình xử lý chất thải tại Khu liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước và trồng cây xanh, thi vẽ tranh, thi thiết kế thời trang với chủ đề “Thân thiện với môi trường”.
Co.op Food đưa vào hoạt động của hàng thứ 537
5/8/2022 548 1k
Hệ thống cửa hàng thực phẩm Co.op Food đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng Co.op Food thứ 22 tại quận 12 nâng tổng số cửa hàng Co.op Food lên con số thứ 537 trên toàn quốc.
Màn đồng diễn Flashmob 3.000 thiếu nhi ghi nhận kỷ lục Việt Nam

Màn đồng diễn Flashmob 3.000 thiếu nhi ghi nhận kỷ lục Việt Nam

Cuối tuần này, Hội đồng đội Trung ương và Công ty cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “LofKun - Chia sẻ và Yêu thương” tại TP HCM.