Nhịp sống 03/06/2023 16:34

MVC và UrBox hợp tác thúc đẩy giải pháp scan bill đổi quà tự động

(NLĐO) -Với tính chất tinh gọn, đơn giản, và khả năng mở rộng nhanh chóng, giải pháp này mang lại nhiều lợi ích, giúp tối ưu chi phí vận hành và quản lý quà tặng cho doanh nghiệp đồng thời nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng trong các hoạt động khuyến mãi.

MVC và UrBox vừa tổ chức lễ công bố đầu tư, hợp tác và ra mắt giải pháp quét hóa đơn (scan bill) đổi quà tự động. Đây là một ứng dụng chuyển đổi số toàn diện, phục vụ cho việc tăng trưởng kinh doanh của doanh nghiệp. 

MVC và UrBox hợp tác thúc đẩy giải pháp scan bill đổi quà tự động - Ảnh 1.

Đại diện MVC cho biết, công ty có kinh nghiệm 18 năm chuyên cung cấp các giải pháp về marketing, bán hàng toàn diện cho các tập đoàn, doanh nghiệp thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Năm 2020, công ty phát triển thêm mảng MVC Tech và cung cấp các dịch vụ phục vụ hoạt động E-Shopper Marketing (hoạt động tiếp thị tại điểm bán) cho doanh nghiệp, song song đó ứng dụng giải pháp scan bill vào các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp. 

Hiện giải pháp scan bill của MVC có khả năng quét được các hóa đơn ở hơn 8.000 cửa hàng trên toàn quốc, trong đó có các chuỗi siêu thị lớn như Co.opmart, MM Mega Market, BigC, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, tạp hóa mỹ phẩm, nhà hàng và quán ăn…  

UrBox được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp quà tặng điện tử (E-Gift) và sở hữu kho quà phong phú, đa dạng.

"Từ năm 2022, MVC đã kết hợp cùng UrBox triển khai ứng dụng scan bill đổi quà tự động, dùng trong hoạt động tiếp thị của các nhãn hàng tập đoàn đa quốc gia. Sau 8 tháng triển khai, ứng dụng đã nhận được những phản hồi tích cực. Số lượt đổi quà lên đến hơn 610.000 lượt" – đại diện MVC cho biết.

Thời gian tới MVC và UrBox sẽ mang đến nhiều giải pháp số mới giúp doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh, thúc đẩy hoạt động mua sắm ở người tiêu dùng, từ đó làm nền tảng dẫn dắt cho nền kinh tế Việt Nam.

PV

Viết bình luận

Sân chơi quý giá cho sự phát triển của Golf Việt Nam
21/9/2023 548
Giải golf BRG Open Championship Danang 2023 thuộc hệ thống Asian Development Tour diễn ra từ ngày 31-8 đến ngày 2-9. Trong đó, ngày thi đấu cuối thực sự kịch tính và chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của nhà vô địch.
BHXH TP HCM quyết liệt triển khai Đề án 06
21/9/2023 548
Trong thời gian tới, BHXH TP HCM triển khai nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả Đề án 06
Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp
21/9/2023 548
Từ hướng đi khác biệt, tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng thiên về sức khỏe với những lộ trình trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng khai thác vượt trội, gia tăng giá trị bất động sản cùng khả năng khai thác lưu trú bằng chính những tiện ích phục vụ sức khỏe cho du khách.
Chơi Trung thu bất tận ở “thành phố không ngủ” với voucher Grand World
19/9/2023 548
Thiên đường vui chơi xuyên ngày đêm ở Phú Quốc United Center đang hấp dẫn du khách với hệ sinh thái trải nghiệm sang - xịn từ vui chơi giải trí, đón tết Trung thu rực rỡ đến di chuyển xanh VinBus.