Nhịp sống 07/11/2019 14:17

Mercedes-Benz Việt Nam đào tạo kỹ thuật viên ô tô

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Lilama 2 và Phòng Công nghiệp Thương mại Đức nhằm giới thiệu chương trình đào tạo chuyên sâu cho các học viên tại Việt Nam

Theo đó, mỗi năm sẽ có 14 suất học bổng được trao cho các kỹ thuật viên tiềm năng cùng cơ hội làm việc tại hệ thống đại lý chính hãng của Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz Việt Nam đào tạo kỹ thuật viên ô tô - Ảnh 1.

Thị trường ô tô Việt Nam liên tục tăng trưởng, mỗi năm có hơn 250.000 xe được giao đến khách hàng; nhu cầu sử dụng các dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa tăng cao. Nhằm định hướng lao động theo xu hướng thị trường, nâng tầm chất lượng kỹ thuật viên ô tô tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, MBV phối hợp cùng Trường Cao đẳng Lilama 2 và Phòng Công nghiệp Thương mại Đức (AHK) chính thức giới thiệu chương trình đào tạo nghề cho kỹ thuật viên tương lai. 20 kỹ thuật viên sẽ được các đại lý ủy quyền của MBV tuyển chọn và hỗ trợ toàn bộ chi phí để tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu mỗi năm.

Nội dung đào tạo trong 2,5 năm, được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đức sẽ cung cấp các lý thuyết nền tảng về công nghiệp ô tô nói chung và các sản phẩm của Mercedes-Benz nói riêng. Các học viên được cấp 4 chứng chỉ từ AHK, Trường Cao đẳng Lilama 2 và MBV khi hoàn thành khóa học.

Tin-ảnh: Đinh Sơn
từ khóa :

Viết bình luận

Trải nghiệm bến du thuyền The Pearl Riverside
2 giờ trước 548 1k
Ngày 31-5, Công ty CP Bất động sản SeaHoldings đã tổ chức chương trình "Thưởng lãm không gian vô tận tại bến du thuyền The Pearl Riverside" ngay tại dự án với sự tham gia của gần 300 khách mời.
Khởi công Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây
1/6/2020 548 1k
Ngày 30-5-2020, dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây với quy mô 350 giường theo mô hình đa khoa đã chính thức được khởi công tại TP HCM, cửa ngõ phía Tây thành phố tại số 512 đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.
Tài xế công nghệ làm gì trong lúc giãn cách xã hội?
29/5/2020 548 1k
Với đặc thù công việc, những bác tài công nghệ ít có thời gian riêng cho bản thân. Liệu các bác tài đã tận dụng thời gian giãn cách xã hội cho những mục đích gì?
Chương trình giao lưu trực tuyến “Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch điện tử”
29/5/2020 548 1k
Các chính sách hỗ trợ về giao dịch điện trực tuyến dành cho người dân phía Nam như thế nào? Hình thức dịch vụ gồm những gì? Thông qua những nền tảng nào và sẽ mang lại những thuận tiện, lợi ích ra sao?
Tuyển dụng gần 1.500 vị trí việc làm

Tuyển dụng gần 1.500 vị trí việc làm

Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) quận Bình Thạnh tổ chức sàn giao dịch việc làm lần 1 năm 2020 vào ngày 29-5 tại số 153 Xô Viết...