Nhịp sống 22/10/2019 17:36

Lễ trao học bổng Lotte “Chắp cánh ước mơ” năm 2019

Ngày 21-10, đại diện Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation, khách sạn LOTTE Legend Saigon đã tổ chức Lễ trao Học bổng LOTTE “Chắp cánh ước mơ” 2019 cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại TP HCM.

Đây là một phần trong chương trình trao học bổng LOTTE định kì hằng năm, lần này, chương trình trao tặng 54 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400 USD cho những sinh viên có thành tích xuất sắc và nỗ lực trong học tập thuộc 9 trường đại học trên địa bàn TP HCM: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế, ĐH Tài chính - Marketing, ĐH Ngoại ngữ - Tin học, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công Nghiệp, ĐH Nông Lâm và ĐH Công nghiệp Thực phẩm.

Lễ trao học bổng Lotte “Chắp cánh ước mơ” năm 2019 - Ảnh 1.

Ông Lim Jae Hoon - Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc trao học bổng cho các em

Sinh viên Nguyễn Văn Phụng (ĐH Kinh Tế) chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được nhận học bổng của tập đoàn LOTTE. Với khoản học bổng này, tôi có thể đỡ đần được cho gia đình phần nào chi phí học tập và cũng xin cám ơn khách sạn LOTTE Legend Saigon đã tạo điều kiện cho tôi có cơ hội thực tập trong môi trường năng động và chuyên nghiệp."

Lễ trao học bổng Lotte “Chắp cánh ước mơ” năm 2019 - Ảnh 2.

Ông Song Jung Koo - Tổng giám đốc khách sạn LOTTE Legend Saigon trao học bổng cho các sinh viên

Ông So Dae Bong - Cục trưởng Cục hành chính Quỹ Học bổng LOTTE nhấn mạnh: "Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực giáo dục và vấn đề phát triển cộng đồng. Vì vậy thông qua lễ trao học bổng thường niên, tập đoàn LOTTE kỳ vọng các sinh viên nhận học bổng ngày hôm nay sẽ luôn mang trong mình ước mơ, vượt qua mọi khó khăn, mọi hoàn cảnh để trở thành nhân tài ưu tú của đất nước"

Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn LOTTE còn luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: LOTTE Mart, LOTTE Hotels & Resorts, LOTTERIA và LOTTE Cinema.

P.An
từ khóa :

Viết bình luận

AES ký kết triển khai Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2
11/11/2019 548 1k
Đại diện Bộ Công Thương và Tập đoàn AES (Mỹ) vừa ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai thực hiện Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2
Dự án Victoria Garden- hướng đến công nghệ xanh
11/11/2019 548 1k
Dự án Victoria Garden vừa được Công ty Cổ phần MLAND Vietnam và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Vĩnh Lộc - đơn vị phân phối chiến lược Dự án cùng Công ty TNHH Gia Việt Khánh Hưng phối hợp giới thiệu ra thị trường.
Giáo dục mầm non công bằng, hòa nhập: Vì một sự khởi đầu cuộc sống tốt đẹp hơn
8/11/2019 548 1k
Ngày 5-11, tại Trung tâm Thảo Nguyên Xanh (q.Tân Bình, TP HCM), Sở GD-ĐT TP HCM và UNICEF Việt Nam phối hợp tổ chức sự kiện giao lưu trong khuôn khổ dự án “Giáo dục mầm non công bằng, hoà nhập: Vì một sự khởi đầu cuộc sống tốt đẹp hơn”
Mở bán chính thức tòa căn hộ ven biển ấn tượng tại Việt Nam
8/11/2019 548 1k
Ngày 10-11 tới đây, Tập đoàn PPC An Thịnh sẽ chính thức mở bán Toà căn hộ Nimbus trong Tổ hợp khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Soleil Danang.
Cùng FELINA gặp gỡ Zhuang Johnson - nghệ sĩ vẽ nail đẳng cấp quốc tế

Cùng FELINA gặp gỡ Zhuang Johnson - nghệ sĩ vẽ nail đẳng cấp quốc tế

Trong những ngày cuối tháng 10 vừa qua, ngành nail trong nước đã được chiêm ngưỡng nghệ thuật vẽ nail đẳng cấp quốc tế thông qua sự kiện biểu diễn kỹ thuật vẽ Gel của nghệ sĩ Johnson. Sự kiện...