Nhịp sống 17/12/2018 13:42

KIDO đem lại ánh sáng cho hàng trăm người nghèo bị đục thủy tinh thể

Tập đoàn KIDO cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM và Bệnh viện Nguyễn Trãi vừa tổ chức khám, phẫu thuật mắt và phát thuốc miễn phí cho 250 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể. Toàn bộ kinh phí mổ mắt do Tập đoàn KIDO tài trợ.

Các bệnh nhân đều thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Ninh Thuận...Được biết trong 25 năm qua KIDO đã đồng hành cùng với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo trong nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng như: Tặng thẻ bảo hiểm y tế, phụng dưỡng Mẹ VNAH, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó…

KIDO đem lại ánh sáng cho hàng trăm người nghèo bị đục thủy tinh thể - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Xuân Liễu, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn KIDO thăm hỏi và tặng quà bệnh nhân sau khi mổ mắt

Đặc biệt KIDO quan tâm đến các chương trình: mổ tim bẩm sinh, mổ mắt cho các bệnh nhân bị đục thủy tinh thể nghèo với mong muốn tạo điều kiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những trở ngại về sức khỏe, vươn lên trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Xuân Liễu, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn KIDO, đại diện nhà tài trợ chia sẻ: " Tập đoàn KIDO tin rằng giá trị của sự chia sẻ không chỉ nằm ở những phần quà, những buổi khám bệnh miễn phí, mà còn có ý nghĩa sâu sắc trong việc tiếp thêm động lực, mang lại niềm tin cho những mảnh đời khó khăn thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. KIDO mong muốn tinh thần chia sẻ, hỗ trợ cộng đồng sẽ ngày càng được lan rộng và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ nhiều cá nhân, đơn vị tài trợ khác để cuộc sống luôn tốt đẹp hơn mỗi ngày".

Tin-ảnh: H.Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Đăng ký trước 12 giờ 15-1-2019, để cùng Wake-up 247 bay miễn phí tới UAE cổ vũ đội tuyển Việt Nam
15/1/2019 548 1k
Ngày 14 -1-2019, Đại diện nhãn hàng Nước tăng lực vị cà phê Wake-up 247 cho biết vừa ra thông báo tuyển 247 cổ động viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam để được bay miễn phí trên chuyến chuyên cơ Boeing 787, tới cổ vũ trực tiếp trận đấu Việt Nam - Yemen tại sân vận động Hazza Bin Zayed (UAE)
SASCO - Xuân yêu thương đến với đồng bào
15/1/2019 548 1k
Ngay trong những ngày đầu năm mới, cán bộ công nhân viên Công ty SASCO đã khởi động Xuân yêu thương với nhiều hoạt động nghĩa tình ấm áp
Tượng Bách Lộc - Món quà xuân của Minh Long I
14/1/2019 548 1k
Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, Công ty TNHH Minh Long I giới thiệu đến khách hàng bộ tượng " Bách Lộc". Theo quan niệm từ xa xưa, hình tượng heo với thân hình phốp pháp là biểu tượng của sự sung túc đủ đầy, ấm no và hạnh phúc.
Danisa gói trọn tri ân tại Lâu đài Quà tặng phong cách hoàng gia
14/1/2019 548 1k
Danisa - nhãn hàng bánh quy bơ Đan Mạch tổ chức sự kiện "Lâu đài Quà tặng Danisa" lần thứ 2 tại tòa nhà Landmark 81 từ ngày 11 đến 27-1 nhằm truyền cảm hứng đến người tiêu dùng Việt Nam về nét đẹp tặng quà tri ân với ý nghĩa mới - tinh tế và đẳng cấp hơn.
Phòng thí nghiệm Carlsberg và những sáng kiến khoa học tầm cỡ

Phòng thí nghiệm Carlsberg và những sáng kiến khoa học tầm cỡ

Phòng thí nghiệm Carlsberg chính là nơi ra đời của men bia tinh khiết và thang đo độ pH - hai phát minh góp phần thay đổi cục diện ngành công nghiệp bia thế giới.