Nhịp sống 14/01/2022 09:19

ITL đem lại ánh sáng cho 660 bệnh nhân nghèo

Tập đoàn ITL đồng hành cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM hỗ trợ chi phí mổ mắt cho 660 bệnh nhân nghèo đến từ Long An, Bình Thuận, An Giang, Cà Mau…

Trong đợt đầu tiên của chương trình diễn ra vào ngày 13 và 14-1, 170 bệnh nhân nghèo sẽ được mổ mắt miễn phí và được ITL tặng các phần quà nhu yếu phẩm để mang Tết ấm đến với bà con.

ITL đem lại ánh sáng cho 660 bệnh nhân nghèo - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn ITL, ông Ben Anh - CEO - bày tỏ: "Bên cạnh hoạt động của doanh nghiệp, ITL cũng sẽ cam kết đồng hành cùng Hội để triển khai thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để hỗ trợ các bệnh nhân nghèo".

Trước đó, Tập đoàn ITL đã ủng hộ 2,05 tỉ đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM để hỗ trợ 150 cháu mồ côi do đại dịch Covid-19 và các bệnh nhân nghèo mổ mắt miễn phí. Trong đó, ông Ben Anh trích ngân sách cá nhân để ủng hộ 500 triệu đồng và ông Đặng Doãn Kiên - VP phụ trách khối Đầu tư của ITL ủng hộ 50 triệu đồng để hỗ trợ toàn bộ chi phí mổ mắt cho 660 bệnh nhân nghèo.

Hoàng Long

Viết bình luận

Kiến trúc Châu Âu ngay tại Châu Đốc
1 giờ trước 548 1k
Dự án khu đô thị The New City (thuộc Phường Núi Sam,Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang) nằm ở vị trí đắc địa tại thành phố Châu Đốc khi nằm cạnh cổng vào chùa Bà, cách khu du lịch Núi Sam chưa đầy 1 km mang đậm nét kiến trúc Châu Âu.
GREENFEED kỷ niệm cột mốc trao 1 triệu “Bữa ăn trọn vẹn”
27/1/2022 548 1k
Năm 2022, Tập đoàn GREENFEED tiếp tục triển khai chương trình trao bữa ăn cho hoàn cảnh khó khăn.
Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu
26/1/2022 548 1k
Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân: Kết nối, hỗ trợ hội viên phát triển
25/1/2022 548 1k
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân (TP HCM) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu chặng đường nỗ lực vì sứ mệnh kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn cùng phát triển.
Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn

Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn

The New City Châu Đốc là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống đầy phong cách riêng với tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng, dù là người trẻ hiện đại, các gia đình nhiều thế hệ hay...