Nhịp sống 27/09/2022 11:05

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, ngày 26-9, tại thành phố Hải Phòng, Agribank đã long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.

Tham dự lễ bế mạc, có sự ông Trần Hồng Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, các ông/bà là Trưởng, Phó Ban Cơ quan Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; bà Phạm Thị Tô Trang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng cùng đại diện lãnh đạo sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Về phía Agribank có ông Nguyễn Minh Trí - Thành viên Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Văn Minh - Thành viên Hội đồng thành viên, ông Hồ Văn Sơn - Thành viên Hội đồng thành viên; bà Nguyễn Thị Phượng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Minh Phương - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; ông Phạm Đức Tuấn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank; lãnh đạo các đơn vị đăng cai Hội thao cùng hơn 1.200 vận động viên và cổ động viên tham gia cổ vũ Hội thao.

Phát biểu tại lễ bế mạc Hội thao, ông Ngô Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thao cho biết Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 với sự góp mặt của hơn 1.200 vận động viên xuất sắc cấp khu vực, đến từ 148 Công đoàn cơ sở trong toàn quốc, tranh tài ở 6 bộ môn: Bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da, quần vợt, cầu lông, bóng bàn. Với trên 600 lượt trận đấu, các vận động viên đã cống hiến cho Hội thao những màn tranh tài gay cấn, kịch tính va hấp dẫn, với chất lượng chuyên môn cao cùng lối chơi đẹp mắt và tinh thần thi đấu nhiệt huyết, lăn xả; thể hiện tính tập thể, tinh thần đoàn kết, mang đậm bản sắc văn hóa Agribank.

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp - Ảnh 1.

Hình ảnh ảnh ấn tượng tại Hội thao Agribank toàn hệ thống lần thứ IX năm 2022

Mùa Hội thao đã chứng kiến sự nỗ lực hết mình của các vận động viên, sự nhiệt tình của các cổ động viên, sự minh bạch, công tâm của tổ trọng tài và đặc biệt sự chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp, nhiệt huyết của Ban tổ chức, các tiểu ban tổ chức, các cán bộ của các đơn vị Agribank trên địa bàn thành phố Hải Phòng….

Sau 4 ngày tham gia tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, tất cả các bộ môn thi đấu đã tìm được chủ nhân của ngôi vị cao nhất Hội thao toàn quốc Agribank lần thứ IX năm 2022. Ban tổ chức đã trao 72 huy chương Vàng, 72 huy chương Bạc và 144 huy chương Đồng do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp, cùng những giải thưởng danh giá của Ban tổ chức cho những vận động viên, những đoàn vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao. Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vinh dự giành giải Nhất toàn đoàn. 3 Khu vực: Miền núi và trung du Bắc Bộ, Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên, Đồng bằng sông Hồng giành giải Nhì toàn đoàn. 3 Khu vực: Bắc miền Trung, Hà Nội I và Hà Nội II giành giải Ba toàn đoàn.

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp - Ảnh 2.

Ban Tổ chức Hội thao trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích toàn đoàn cho các đoàn vận động viên tham gia Hội thao Agirbank lần thứ IX

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 đã khép lại với dư âm tốt đẹp về một ngày hội lớn của toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động Agribank, đúng như tinh thần hướng tới của Ban tổ chức Hội thao và sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban điều hành về một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm nâng cao thể chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi từ các cơ sở đến toàn hệ thống. Đó là nguồn động lực to lớn để mỗi cán bộ, đoàn viên, người lao động Agribank được tiếp thêm sức mạnh, tình yêu ngành, yêu nghề, nỗ lực hăng say rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, hứa hẹn tiếp tục cống hiến cho khán giả những màn tranh tài bùng nổ ở các mùa giải sau; đồng thời tiếp tục nỗ lực đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Agribank - Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, chủ lực trên thị trường tài chính nông nghiệp, nông thôn và giữ vai trò huyết mạch trong phát triển kinh tế, xã hội đất nước.


Tin-ảnh: Thu Hương

Tin liên quan

Viết bình luận

Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
Vườn cà phê ba tầng sinh thái
23/3/2023 548 1k
Khái niệm Vườn Cà phê ba tầng sinh thái để chỉ trong vườn từ lâu vốn chỉ được trồng độc canh cây cà phê thì nay lại có thêm các cây khác như Sầu riêng, Bơ, Tiêu hay cây Điều cùng chung sống trên cùng 1 hàng cà phê. Vườn cà phê bây giờ có các loại cây với độ cao khác nhau nên đã tạo ra các tầng lá khác nhau, vừa làm nhiệm vụ che bớt gió, sương và một phần cường độ ánh sáng quá mạnh để làm thay đổi tiểu khí hậu có lợi cho cây cà phê nên dù chưa trồng xen thì người ta cũng đoán chắc là lợi hơn vườn cà phê trồng thuần.
Công đoàn PC Quảng Nam nhiệm kỳ 2023 -2028: Chăm lo đời sống người lao động, đáp ứng công việc theo chuyển đổi số
22/3/2023 548 1k
Ngày 20-3-2023, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tổ chức đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 -2028. Công đoàn công ty có trên 820 đoàn viên, trong đó trình độ đại học và trên đại học chiếm 35%.
Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước
22/3/2023 548 1k
Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia.
Vedan Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" năm 2023

Vedan Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" năm 2023

Tối ngày 14-3, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được trao giải "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023" cho hạng mục ngành nước chấm gia vị. Đây là lần thứ 8 liên tiếp công ty nhận được giải...