Nhịp sống 09/03/2023 08:54

Hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm

Ngày 9-3, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến tại Trung tâm (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh) và 6 chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp tại quận 4, 6, 12, Tân Bình, TP Thủ Đức và huyện Củ Chi.

Sàn giao dịch việc làm là hoạt động nhằm kết nối người lao động có nhu cầu tìm việc và doanh nghiệp cần tuyển dụng lao động, góp phần giải quyết việc làm, tạo cơ hội việc làm cho người lao động. Theo Ban tổ chức, sàn giao dịch việc làm thu hút 10 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng 586 vị trí, tập trung vào các ngành nghề: kế toán, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng, lao động phổ thông, công nhân may, bảo vệ…

Hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm - Ảnh 1.

Người lao động tham gia ứng tuyển tại sàn giao dịch việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức

Đến với sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến, người lao động có cơ hội được tìm hiểu các thông tin về cơ hội nghề nghiệp, việc làm; được hướng dẫn đăng ký tìm việc làm và tiếp xúc trực tiếp hoặc trực tuyến với các nhà tuyển dụng (NTD). Thông qua hoạt động sàn giao dịch việc làm, các NTD sẽ tiếp cận được nguồn nhân lực đã có nhiều kinh nghiệm, từ đó tuyển dụng được nhân lực theo yêu cầu. Đồng thời, tạo điều kiện cho người lao động có nhu cầu tìm việc có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, gặp gỡ, trao đổi với NTD và nhanh chóng tìm được việc làm.

Ngoài việc tổ chức sàn định kỳ, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể liên hệ trực tiếp tại trung tâm, các chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp gần nhất hoặc qua website www.vieclamhcm.net, fanpage https://www.facebook.com/ttdvvltphcm và số điện thoại (028) 3514.7484 - 3510.6121, hotline: 0339.163.968.


Tin-ảnh: N.Khôi
từ khóa :

Viết bình luận

Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Ngày hội sinh nhật lần 14 của “Bạn hữu đường xa” – Cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam
28/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 30-9 sắp đến không chỉ là dấu mốc quan trọng khi “Bạn hữu đường xa” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn của chương trình trong lòng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.
Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
28/9/2023 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Abbott ra mắt Ensure Gold mới với công thức cải tiến
27/9/2023 548
Abbott chính thức ra mắt sản phẩm Ensure Gold cải tiến mới tại Việt Nam với công thức tác động kép, hỗ trợ sức khỏe khối cơ và miễn dịch ở người lớn tuổi.
Thanh niên EVNGENCO2 cải tạo điện cho hộ dân khó khăn

Thanh niên EVNGENCO2 cải tạo điện cho hộ dân khó khăn

Ngày 24-9, đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phối hợp cùng Đoàn phường Phước Thới, quận Ô Môn đã ra quân công trình thanh niên nâng cấp hệ thống điện cho 5 hộ dân khó...