Nhịp sống 13/07/2019 10:55

Heineken Việt Nam được vinh danh nơi làm việc tốt nhất châu Á

Heineken Việt Nam tiếp tục được vinh danh là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á lần thứ hai liên tiếp nhờ những hoạt động nổi bật về phát triển nguồn nhân lực

Tạp chí HR Asia vừa tổ chức buổi lễ tại TP HCM công bố 50 doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á. Năm nay, các doanh nghiệp nhận giải được ban tổ chức lựa chọn từ 300 ứng viên sáng giá nhất thuộc 20 ngành nghề khác nhau.

Heineken Việt Nam được vinh danh nơi làm việc tốt nhất châu Á - Ảnh 1.

Ông Leo Evers, Tổng Giám đốc Điều hành Heineken Việt Nam (người bên trái) nhận giải thưởng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á năm thứ hai liên tiếp

Ông Leo Evers, Tổng giám đốc điều hành của Heineken Việt Nam, cho biết: "Giải thưởng ý nghĩa này là kết quả của quá trình làm việc cật lực và sự chung tay góp sức của tất cả thành viên Heineken Việt Nam. Chúng tôi tin rằng nếu nguồn nhân lực được đào tạo tốt hơn thì họ sẽ mang lại những đóng góp lớn hơn cho công ty và cho đất nước". Cũng theo ông, chính nhân viên của công ty là những người xây dựng nên môi trường làm việc tốt nhất cho chính họ.

Trong năm 2018, công ty đã đầu tư 31 tỉ đồng cho việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với rất nhiều chương trình, sáng kiến đa dạng dành cho nhân viên ở mọi cấp độ. Những sáng kiến này giúp hình thành nên nguồn nhân lực hạnh phúc và gắn kết tại Heineken Việt Nam - nơi đang là lựa chọn của nhiều cá nhân trẻ tài năng tại Việt Nam cũng như các du học sinh Việt Nam ở nước ngoài.

Yên Lam
từ khóa :

Viết bình luận

Tặng gạo cho 1000 em học sinh ở các lớp học tình thương trên địa bàn TP HCM
1 giờ trước 548 1k
Vào ngày 21-8-2019, Tập đoàn Yeah1 phối hợp cùng Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức ngày đầu ra quân thực hiện dự án “Đi Học Có Gạo”, trao tặng gạo cho học sinh ở các lớp học tình thương trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
UOB Việt Nam mở rộng thị trường ra khu vực miền Bắc
5 giờ trước 548 1k
Ngày 22-8, Ngân hàng United Overseas Bank Limited Việt Nam (UOB Việt Nam) chính thức khai trương chi nhánh tại Hà Nội. Việc mở rộng diễn ra một năm sau sự kiện UOB thành lập ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, thể hiện cam kết của ngân hàng nhằm cung cấp dịch vụ và giải pháp tài chính cho khách hàng trên toàn quốc
Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
22/8/2019 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
Bên trong khu đô thị "phủ xanh" giữa lòng Hà Nội
22/8/2019 548 1k
Khoảng thời gian bươn chải ở thủ đô, anh Hoàng Long (36 tuổi) vẫn không ít lần nhen nhóm suy nghĩ về quê lập nghiệp. Cơn thèm không gian xanh mát cây vườn dấy lên, nhất là vào những khoảnh khắc giờ tan tầm. Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn, các dãy nhà bê tông san sát đến nghẹt thở cộng dồn thành thứ mà anh gọi là "nỗi sợ đô thị".
Kết nối ứng viên và doanh nghiệp

Kết nối ứng viên và doanh nghiệp

Hôm nay, 22-8, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM tổ chức sàn việc làm lưu động tại Chi nhánh Bảo hiểm Thất nghiệp quận 4, số 249 Tôn Đản, phường 15, quận 4, TP HCM.