Nhịp sống 11/03/2021 15:33

Hải Âu - Sức hút từ chất lượng đến dịch vụ

Han Cosmetics với chuyên trang Hải Âu - Chuyên hàng Auth là thương hiệu bền vững trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam những năm qua, chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc làn da và vóc dáng cho phụ nữ.

Nhờ vào sự chuyên nghiệp và tận tâm, chuyên trang Hải Âu - Chuyên hàng Auth nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ khách hàng.

Đại diện chuyên trang chia sẻ: "Mang trên mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Chúng tôi luôn đặt tình yêu của mình trong từng sản phẩm. Tận tụy, tỉ mỉ nghiên cứu làn da của phái đẹp để tìm ra những công thức hiệu quả, sản xuất với dây chuyền hiện đại hàng đầu để cho ra những dòng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng".

Hải Âu - Sức hút từ chất lượng đến dịch vụ - Ảnh 1.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm

Với mong muốn tiếp tục là người bạn đồng hành với phái đẹp trong việc làm đẹp, Hải Âu - Chuyên hàng Auth luôn định hướng phát triển đổi mới từng ngày, mang đến những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cho chị em phụ nữ.

Tên page: Hải Âu - Chuyên hàng Auth chính hãng

Link FB: https://www.facebook.com/haiaucosmetics.2020

Địa chỉ: Số 15, đường 54, phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Hotline: 0869 199 014.


K. H

Viết bình luận

VinBrain và Microsoft Mỹ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế
31/1/2023 548 1k
Công ty VinBrain (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ký kết hợp tác với Microsoft - Tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới nhằm tận dụng nguồn lực mạnh mẽ của cả hai để đẩy mạnh phát triển tiềm năng và nhân rộng toàn cầu nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chăm sóc y tế, DrAid™.
Generali: Giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị
27/1/2023 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam công bố giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị định giá ngày 19-1-2023
Cuộc đua linh vật năm Quý Mão: xuất hiện ứng cử viên Lâm Đồng cực đáng yêu
21/1/2023 548 1k
Năm nay, cuộc đua linh vật năm Quý Mão tại các tỉnh thành vẫn nóng đến phút chót khi liên tiếp xuất hiện nhiều chú mèo độc đáo, được dân mạng yêu thích và truy tìm gắt gao. Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức “quán quân” năm nay thuộc về chú mèo siêu đáng yêu tại khu du lịch Tea Bobla Waterfall tỉnh Lâm Đồng.
Người dân Kiên Giang thích thú check-in đường mai tuyệt đẹp
20/1/2023 548 1k
Cung đường mùa xuân tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang thu hút rất đông người dân đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
BTC Là Nhà: “Chúng tôi mong muốn cùng gia chủ kiến tạo giá trị sống”

BTC Là Nhà: “Chúng tôi mong muốn cùng gia chủ kiến tạo giá trị sống”

Là Nhà không đơn thuần là một chương trình thực tế về kiến trúc, cùng với nhân vật trải nghiệm, Là còn kiến tạo giá trị sống đích thực, nơi mỗi thiết kế đều chứa đựng những tâm huyết, những...