Nhịp sống 11/03/2021 15:33

Hải Âu - Sức hút từ chất lượng đến dịch vụ

Han Cosmetics với chuyên trang Hải Âu - Chuyên hàng Auth là thương hiệu bền vững trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam những năm qua, chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc làn da và vóc dáng cho phụ nữ.

Nhờ vào sự chuyên nghiệp và tận tâm, chuyên trang Hải Âu - Chuyên hàng Auth nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ khách hàng.

Đại diện chuyên trang chia sẻ: "Mang trên mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Chúng tôi luôn đặt tình yêu của mình trong từng sản phẩm. Tận tụy, tỉ mỉ nghiên cứu làn da của phái đẹp để tìm ra những công thức hiệu quả, sản xuất với dây chuyền hiện đại hàng đầu để cho ra những dòng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng".

Hải Âu - Sức hút từ chất lượng đến dịch vụ - Ảnh 1.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm

Với mong muốn tiếp tục là người bạn đồng hành với phái đẹp trong việc làm đẹp, Hải Âu - Chuyên hàng Auth luôn định hướng phát triển đổi mới từng ngày, mang đến những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cho chị em phụ nữ.

Tên page: Hải Âu - Chuyên hàng Auth chính hãng

Link FB: https://www.facebook.com/haiaucosmetics.2020

Địa chỉ: Số 15, đường 54, phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Hotline: 0869 199 014.


K. H

Viết bình luận

AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bước đến tương lai”
11 giờ trước 548 1k
“Bước đến tương lai” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, được thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hiệu quả và linh hoạt tài chính cá nhân, đồng thời bảo vệ trước các rủi ro về sức khoẻ.
Không còn sốt đất, BĐS Phú Quốc nóng lên vì dòng sản phẩm này
15/4/2021 548 1k
Với chỉ 6% quỹ đất có quyền sở hữu lâu dài ở Phú Quốc, các dự án shophouse thuộc quy hoạch này sẽ nắm giữ tương lai BĐS thành phố đảo trong thập kỷ mới.
Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống năng động cho trẻ nhỏ
13/4/2021 548 1k
Dinh dưỡng không những là yếu tố cần thiết đối với sức khỏe mà còn là vai trò quyết định sự phát triển của trẻ em. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng là điều kiện tiên quyết để trẻ được phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tâm, sinh lý. Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thì việc vận động hằng ngày cũng mang đến cho trẻ nhỏ sự phát triển trí não và thể chất khỏe mạnh.
Hơn 13.000 người đăng ký Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank

Hơn 13.000 người đăng ký Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank

Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 4 do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM phối hợp cùng Liên đoàn Điền Kinh, Trung tâm Xúc tiến Du lịch và Công ty Sự kiện Sunrise Việt Nam...