Nhịp sống 11/03/2021 15:33

Hải Âu - Sức hút từ chất lượng đến dịch vụ

Han Cosmetics với chuyên trang Hải Âu - Chuyên hàng Auth là thương hiệu bền vững trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam những năm qua, chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc làn da và vóc dáng cho phụ nữ.

Nhờ vào sự chuyên nghiệp và tận tâm, chuyên trang Hải Âu - Chuyên hàng Auth nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ khách hàng.

Đại diện chuyên trang chia sẻ: "Mang trên mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Chúng tôi luôn đặt tình yêu của mình trong từng sản phẩm. Tận tụy, tỉ mỉ nghiên cứu làn da của phái đẹp để tìm ra những công thức hiệu quả, sản xuất với dây chuyền hiện đại hàng đầu để cho ra những dòng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng".

Hải Âu - Sức hút từ chất lượng đến dịch vụ - Ảnh 1.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm

Với mong muốn tiếp tục là người bạn đồng hành với phái đẹp trong việc làm đẹp, Hải Âu - Chuyên hàng Auth luôn định hướng phát triển đổi mới từng ngày, mang đến những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cho chị em phụ nữ.

Tên page: Hải Âu - Chuyên hàng Auth chính hãng

Link FB: https://www.facebook.com/haiaucosmetics.2020

Địa chỉ: Số 15, đường 54, phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Hotline: 0869 199 014.


K. H

Viết bình luận

Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân: Kết nối, hỗ trợ hội viên phát triển
25/1/2022 548 1k
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân (TP HCM) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu chặng đường nỗ lực vì sứ mệnh kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn cùng phát triển.
Như Lan kính mời “ông Ba Mươi” xuống phố du Xuân
24/1/2022 548 1k
Mặc dù dự đoán sức mua sẽ giảm do ảnh hưởng dịch bệnh, nhưng cơ sở Như Lan vẫn chuẩn bị lượng lớn hàng hoá phục vụ Tết với giá bình ổn.
Vườn thú Mỹ Quỳnh - điểm đến hấp dẫn dịp Tết 2022
23/1/2022 548 1k
Năm 2021 đã khép lại với quá nhiều biến động trên toàn cầu đã khiến mọi hoạt động; đặc biệt là du lịch, đi lại, vui chơi giải trí hầu như tê liệt trong thời gian dài. Trước ngưỡng cửa năm mới Nhâm Dần 2022, nhằm khởi động lại thị trường du lịch trong tình trạng “bình thường mới”, ngày 22-1-2022, Vườn thú Mỹ Quỳnh đã khai trương, đưa vào hoạt động.
Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn
21/1/2022 548 1k
The New City Châu Đốc là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống đầy phong cách riêng với tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng, dù là người trẻ hiện đại, các gia đình nhiều thế hệ hay cặp đôi mới cưới.
Tầm quan trọng của không gian công viên cây xanh trong đô thị

Tầm quan trọng của không gian công viên cây xanh trong đô thị

Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, không gian đô thị ngày càng chật chội thì nhu cầu tận hưởng những không gian công viên cây xanh của cư dân đô thị đang ngày càng cấp thiết. Cư dân đô thị sau...