Nhịp sống 26/10/2020 08:51

Giới trẻ quyết tâm săn hoa đồng tiền, hỏi ra mới biết giải thưởng là chính, đam mê là mười

Những ngày gần đây, giới trẻ rỉ tai nhau về 5 loài hoa độc đáo trên mạng xã hội. Các loài hoa này khiến người nhận vừa ấm lòng, vừa ấm bụng vừa ấm cả ví. Đó chính là bộ sưu tập hoa ảo đầy ý nghĩa đến từ chương trình "Gom hoa mở quà" của ZaloPay.

Tháng 10 đến, người người lại đổ xô chọn những bông hoa, những món quà để tặng nhau. Năm nay, ZaloPay làm mới truyền thống bằng cách cho phép người dùng sưu tầm những bông hoa trên ứng dụng Zalo và dùng chính những bông hoa này tặng cho nhau. Dù đang ở đâu hay bất cứ thời điểm nào trong ngày, chỉ cần nhấn nút là có thể gửi hoa chuyển quà, chuyển trọn tâm tư tình cảm.

Từ ngày 17-10 đến 30-10-2020, người dùng chỉ cần thực hiện giao dịch thanh toán bất kỳ trên ZaloPay, hoặc chuyển tiền ngay trong khung chat Zalo là nhận được một bông hoa ngẫu nhiên trong bó hoa "ngũ hoa", gồm: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa dã quỳ, hoa hướng dương và hoa đồng tiền. "Hái" một bông hoa theo cách độc đáo, tặng nhau theo một cách độc đáo vừa vui, vừa thú vị phải không nào?

Ngoài ra, người dùng còn có thể quy đổi hoa thành voucher nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, Baemin, Guta Cafe, KOI Thé và The Coffee House... hoặc giải thưởng tiền mặt lên đến 10.000.000 đồng.

Giới trẻ quyết tâm săn hoa đồng tiền, hỏi ra mới biết giải thưởng là chính, đam mê là mười - Ảnh 1.

Trong sự kiện "Gom hoa mở quà 20-10", người chơi sưu tầm hoa để quy đổi thành những phần quà giá trị và cơ hội nhận giải thưởng 10.000.000 đồng

Một điều khá thú vị là rất nhiều bạn trẻ đã sưu tầm được hoa hồng, cẩm chướng, dã quỳ, hướng dương, nhưng săn mãi vẫn chưa được hoa đồng tiền. Chính vì vậy, trong mấy ngày qua, cư dân mạng nhiệt tình "săn lùng" loài hoa này trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội hay các hội nhóm cộng đồng. Điều này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của bó hoa đặc biệt từ ZaloPay cũng như hoạt động "Gom hoa mở quà".

Phỏng vấn nhanh những "chuyên gia săn hoa" mới thấy sức nóng của cuộc đua săn hoa đồng tiền. Anh X. nói, "Mọi năm anh toàn mua hoa tươi trong tiệm, năm nay có thêm vụ chuyển tiền tặng hoa ảo này cũng vui vui, lạ lạ. Mỗi ngày anh chuyển cho vợ 1 đồng, nhận được hoa, anh gửi tặng tiếp. Vợ anh có cả hoa cả hiện kim nên ngày nào cũng cười híp mắt. Anh đang tìm hoa đồng tiền tặng cho đủ cả bó". Còn bạn Trang, nhân viên một công ty quảng cáo, thì đang "sốt" vì săn hoa. "Đám bạn cùng công ty mình có 2 đứa săn được bó 5 bông rồi, nhìn bó hoa của tụi nó mà ghen tị hết sức! Quà thì thích thật đó, nhưng cảm giác sưu tầm cho đủ thứ mình thích còn đã hơn gấp bội phần!".

Giới trẻ quyết tâm săn hoa đồng tiền, hỏi ra mới biết giải thưởng là chính, đam mê là mười - Ảnh 2.

Cư dân mạng ráo riết "săn lùng" hoa đồng tiền để hoàn thiện bó hoa "ngũ sắc"

Vậy mới thấy giới trẻ "chịu chi chịu khó" cỡ nào để đem lại niềm vui cho những người phụ nữ thân yêu hoặc đơn giản là cho chính mình. Ngoài chuyển tiền săn hoa, các bạn còn ráo riết xin hoa. Những lời trao đổi khi xin hay tặng hoa cũng là cơ hội tuyệt vời để giúp mọi người gần gũi với nhau hơn, chia sẻ những cảm xúc mà đôi lúc cuộc sống hối hả vô tình làm phai nhạt.

Thông qua hoạt động đầy ý nghĩa này, ZaloPay không chỉ mang đến trải nghiệm mới mẻ mà còn chứng tỏ sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người dùng.

Nguyễn Phượng
từ khóa : ứng dụng zalo, ZaloPay

Viết bình luận

Vì sao VinHolidays tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư?
23/10/2021 548 1k
Bất kể lúc thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có phần yên ắng hay sôi đồng thì các nhà đầu tư vẫn liên tục tìm kiếm để tìm kênh xuống tiền phù hợp. Đặc biệt tong giai đoạn này, rất nhiều người đã “khai phá” được “mỏ vàng” mới tại miền đất hứa Phú Quốc.
Sống trọn mỗi ngày tại The New City
22/10/2021 548 1k
Khu đô thị The New City Châu Đốc, tỉnh An giang được Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư thuộc vị trí trung tâm đắt giá của thành phố. Với các tiện ích tích hợp cùng không gian xanh, cư dân sẽ được sống trọn vẹn từng khoảng khắc tại The New City Châu Đốc.
Chuyện bây giờ mới kể của shipper mùa dịch
21/10/2021 548 1k
Sau thời gian giãn cách xã hội, cuộc sống dần trở lại bình thường mới. Những shipper (người giao hàng) vẫn tiếp tục xông pha vận chuyển thực phẩm, hàng thiết yếu cho người dân, đặc biệt là tại các “vùng đỏ, cam”.
Cuộc sống hiện đại tại The New City Châu Đốc
21/10/2021 548 1k
Dự án The New City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên các tuyến đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương tại trung tâm TP Châu Đốc. Dự án có quy mô với tổng diện tích 106,7 ha. Các tiện ích đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống như: trường học, bệnh viện, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí, công viên trung tâm quanh hồ, quy mô lớn, tuyến phố thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm, cổng an ninh ra vào được giám sát chặt chẽ...
Tập huấn “Truyền thông có nhạy cảm giới": Hành trang cho cán bộ truyền thông trẻ

Tập huấn “Truyền thông có nhạy cảm giới": Hành trang cho cán bộ truyền thông trẻ

Tuy là một chủ đề nổi cộm trong xã hội, bình đẳng giới vẫn chưa nhận được sự quan tâm thỏa đáng trên các sản phẩm báo chí, truyền thông. Điểm đáng mừng là những phóng viên và cán bộ truyền...