Nhịp sống 19/04/2021 14:22

Gần 700 triệu đồng được quyên góp từ giải “West Lakes – Miss Universe Charity Golf Tournament Nam A Bank Cup”

Ngày 17-4-2021, Nam A Bank đã đồng hành cùng Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức giải “West Lakes – Miss Universe Charity Golf Tournament Nam A Bank Cup” với nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, quyên góp gần 700 triệu đồng dành cho các chương trình hướng đến thiện nguyện.

Gần 700 triệu đồng được quyên góp từ giải “West Lakes – Miss Universe Charity Golf Tournament Nam A Bank Cup” - Ảnh 1.

Giải đấu chất lượng với quy mô lớn, tổ chức chuyên nghiệp

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của hơn 160 Golfer tại sân Golf West Lake thực sự trở thành một sân chơi thú vị và đầy kịch tính để những người đam mê thể thao có cơ hội thể hiện tài năng, sự đam mê cũng như nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe.

Gần 700 triệu đồng được quyên góp từ giải “West Lakes – Miss Universe Charity Golf Tournament Nam A Bank Cup” - Ảnh 2.

Hơn 160 Golfer trên toàn quốc tham gia giải đấu.

Đặc biệt, ngay trong đêm gala trao giải, Ban tổ chức đã tổ chức buổi đấu giá từ thiện với nhiều vật phẩm ý nghĩa nhằm kết nối những tấm lòng nhân ái đến cộng đồng. Buổi đấu giá còn có sự tham gia của Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thuý Vân cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chương trình thu về gần 700 triệu đồng dành cho hoạt động từ thiện.

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ đưa vào Quỹ từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhằm tiếp tục triển khai các dự án, kế hoạch thiện nguyện mang giá trị nhân văn sâu sắc cho xã hội.

Nam A Bank là Ngân hàng đồng hành xuyên suốt các mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (năm 2008, 2015, 2017 và 2019). Đặc biệt, Ngân hàng luôn "sát cánh" cùng các thí sinh sau đăng quang để tiếp tục lan tỏa giá trị yêu thương đến xã hội qua nhiều hoạt động thiết thực.

Thanh Bình

Viết bình luận

Chiến thắng giải thưởng 1 tỉ đồng, quán quân cuộc thi “Tìm kiếm Tam Thái Tử” quyết để tiền cưới vợ
1/10/2022 548 1k
Sau gần 1 tháng phát động và tìm kiếm chủ nhân giải thưởng “Tìm kiếm Tam Thái Tử”, tối 29-9-2022 chung kết cuộc thi đã được diễn ra với sự tham dự của đại diện nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử - bà Đinh Hồng Vân, 2 vị giám khảo chuyên môn Hoàng Sin và Ron Trần cùng 3 đội chơi và khán giả cổ vũ.
12.000 vị trí việc làm dành cho người lao động
30/9/2022 548 1k
Ngày 30-9, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề TP HCM (số 19A, đường 17, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM) Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh) và các tỉnh Đắk Lắk, Trà Vinh, Kiên Giang, Cà Mau tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến liên kết vùng.
Chạy xe công nghệ vì mong muốn cải thiện thu nhập, nhưng gắn bó lâu dài vì những hỗ trợ thiết thực
30/9/2022 548 1k
Với mong muốn cải thiện thu nhập, nhiều bác tài tham gia ứng dụng gọi xe công nghệ. Bên cạnh sự ổn định tài chính và thời gian, có nhiều lý do khiến các tài xế lựa chọn gắn bó: sự thấu hiểu từ ứng dụng, sự đồng hành của anh em đồng nghiệp và sự ủng hộ của gia đinh.
Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình
29/9/2022 548 1k
Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.
Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, ngày 26-9, tại thành phố Hải Phòng, Agribank đã long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.