Nhịp sống 05/03/2021 14:06

Doanh nhân Phạm Đức Tiệp chào năm mới bằng 2 cuốn sách Marketing "thực chiến về mạng xã hội"

Anh Phạm Đức Tiệp đã tổng hợp kiến thức và kinh nghiệm hoạt động trong ngành bấy lâu để cho ra mắt 2 cuốn sách, “Facebook Marketing thực chiến 4.0” và “Tiktok Marketing thực chiến 4.0”.

Là một chuyên gia Marketing đã trải qua nhiều vai trò như trực tiếp thực thi chiến dịch, giảng viên đào tạo marketer (người làm việc trong lĩnh vực Marketing) đến cố vấn, diễn giả cho các workshop Marketing, anh Tiệp hiểu hết những tồn tại và thách thức của marketer Việt mỗi khi bắt đầu chiến dịch Marketing. Chính vì thế, khi biên soạn sách, anh không liệt kê quá nhiều lý thuyết mà chủ yếu tập trung vào các tình huống (case study) cùng cách giải quyết để bạn đọc dễ theo dõi, dễ hiểu và dễ ứng dụng vào dự án thật.

Doanh nhân Phạm Đức Tiệp chào năm mới bằng 2 cuốn sách Marketing thực chiến về mạng xã hội - Ảnh 1.

Khi tìm đọc cuốn sách, bạn có thể được tiếp cận với những nội dung từ cơ bản đến nâng cao về Marketing trên Facebook và Tiktok. Từ cách tạo fanpage có lượng tương tác ổn định, cách chọn lựa nội dung bền vững (evergreen content) đến cách nắm bắt, tạo xu hướng (trend) và phát trực tiếp (livestream) bán hàng,... bạn đều có thể tìm thấy trong cuốn sách dạy thực chiến của anh Tiệp.

Trải qua hơn 8 năm khởi nghiệp và kinh doanh, đến nay, anh Tiệp đã thu được một số thành quả nhất định. Năm 2019, nhà sáng lập của Follow Me còn vinh dự lọt vào Top 5 "Doanh nhân xuất sắc nhất năm 2019" tại lễ trao giải doanh nhân Toàn cầu (Global Entrepreneur Awards). Giải thưởng này đã phần nào ghi nhận những đóng góp, cống hiến của anh qua nhiều năm hoạt động bền bỉ trong ngành Marketing và Thương mại điện tử.

P.Q

Viết bình luận

AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bước đến tương lai”
11 giờ trước 548 1k
“Bước đến tương lai” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, được thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hiệu quả và linh hoạt tài chính cá nhân, đồng thời bảo vệ trước các rủi ro về sức khoẻ.
Không còn sốt đất, BĐS Phú Quốc nóng lên vì dòng sản phẩm này
15/4/2021 548 1k
Với chỉ 6% quỹ đất có quyền sở hữu lâu dài ở Phú Quốc, các dự án shophouse thuộc quy hoạch này sẽ nắm giữ tương lai BĐS thành phố đảo trong thập kỷ mới.
Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống năng động cho trẻ nhỏ
13/4/2021 548 1k
Dinh dưỡng không những là yếu tố cần thiết đối với sức khỏe mà còn là vai trò quyết định sự phát triển của trẻ em. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng là điều kiện tiên quyết để trẻ được phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tâm, sinh lý. Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thì việc vận động hằng ngày cũng mang đến cho trẻ nhỏ sự phát triển trí não và thể chất khỏe mạnh.
Hơn 13.000 người đăng ký Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank

Hơn 13.000 người đăng ký Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank

Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 4 do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM phối hợp cùng Liên đoàn Điền Kinh, Trung tâm Xúc tiến Du lịch và Công ty Sự kiện Sunrise Việt Nam...