Nhịp sống 02/03/2021 10:37

"Đặt hoa 8/3 – Nhân đôi ưu đãi" trên ứng dụng Agribank E - Mobile Banking

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Agribank gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại “Đặt hoa 8/3 – Nhân đôi ưu đãi” trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Theo đó, từ ngày 26/2 – 8/3/2021, với mỗi giao dịch đặt hoa thành công trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking có giá trị dưới 500.000 VNĐ, khách hàng sẽ được hoàn 50.000 VNĐ vào tài khoản. Đối với các giao dịch trên 500.000 VNĐ, khách hàng sẽ được hoàn 100.000 VNĐ vào tài khoản. Bên cạnh ưu đãi từ chương trình khuyến mại thì các loại hoa trong danh sách còn được ưu đãi giảm giá tới 30%. Thể lệ chi tiết xem tại đây.

Đặt hoa 8/3 – Nhân đôi ưu đãi trên ứng dụng Agribank E - Mobile Banking - Ảnh 1.

Với ứng dụng đặt hoa trên Agribank E-Mobile Banking, bạn luôn có cơ hội lựa chọn những bó hoa tươi với nhiều phong cách và loại hoa khác nhau, phù hợp với chủ ý của người tặng và người nhận. Ngoài ra thì đặt hoa sớm còn thể hiện tâm ý, sự chu đáo và trân trọng của người tặng hoa đối với người nhận và thường xuyên nhận được chương trình ưu đãi, giảm giá với các mức giá và phần quà hấp dẫn nếu đặt hoa sớm vào những ngày lễ như 8/3, 20/10 hay 20/11.

Để đặt hoa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking quý khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn Đặt hoa

Bước 2: Lựa chọn các loại hoa, khu vực giao hoa

Bước 3: Nhập thông tin người mua và người nhận

Bước 4: Kiểm tra thông tin và đặt hàng

Lưu ý: Để hệ thống có thể chuẩn bị đơn hàng của bạn một cách chu đáo nhất, thời gian đặt hoa và nhận hoa nên cách nhau tối thiểu 24h.

Trọng Hải

Viết bình luận

AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bước đến tương lai”
10 giờ trước 548 1k
“Bước đến tương lai” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, được thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hiệu quả và linh hoạt tài chính cá nhân, đồng thời bảo vệ trước các rủi ro về sức khoẻ.
Không còn sốt đất, BĐS Phú Quốc nóng lên vì dòng sản phẩm này
15/4/2021 548 1k
Với chỉ 6% quỹ đất có quyền sở hữu lâu dài ở Phú Quốc, các dự án shophouse thuộc quy hoạch này sẽ nắm giữ tương lai BĐS thành phố đảo trong thập kỷ mới.
Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống năng động cho trẻ nhỏ
13/4/2021 548 1k
Dinh dưỡng không những là yếu tố cần thiết đối với sức khỏe mà còn là vai trò quyết định sự phát triển của trẻ em. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng là điều kiện tiên quyết để trẻ được phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tâm, sinh lý. Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thì việc vận động hằng ngày cũng mang đến cho trẻ nhỏ sự phát triển trí não và thể chất khỏe mạnh.
Hơn 13.000 người đăng ký Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank

Hơn 13.000 người đăng ký Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank

Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 4 do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM phối hợp cùng Liên đoàn Điền Kinh, Trung tâm Xúc tiến Du lịch và Công ty Sự kiện Sunrise Việt Nam...