Nhịp sống 13/08/2020 14:24

Chọn trường nào để học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống?

Ngày nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp xây dựng ở các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam, dẫn đến nhu cầu nhân lực Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tăng cao.

Và từ đó có rất nhiều câu hỏi đặt ra: Vậy chọn trường nào để học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống? Trường nào hiện đang có thế mạnh đào tạo những ngành này để giúp sinh viên có được lợi thế tuyển dụng khi ra trường?...

Hiện tại Kent International College đang tuyển sinh và đào tạo các ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn… Chương trình đào tạo tại Kent International College có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, trang bị cho sinh viên những kỹ năng như: giải quyết sự cố với khách hàng, ứng xử chuyên nghiệp với du khách đến từ nhiều nền văn hóa, phục vụ và chế biến thực phẩm, tổ chức sự kiện hội nghị…

Chọn trường nào để học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống? - Ảnh 1.

Ngay từ khi còn học tập tại trường, giảng viên đưa ra nhiều tình huống thực tế tại doanh nghiệp để sinh viên giải quyết vấn đề dưới góc nhìn của nhân viên, quản lý. Sinh viên nắm bắt được nguyên tắc làm việc trong doanh nghiệp, trau dồi kỹ năng mềm để áp dụng khi đi làm.

Các môn học với trọng tâm phát triển kỹ năng nghiệp vụ thực tiễn, với thời gian thực hành chiếm hơn 60%. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên đáp ứng nhu cầu lao động trong thị trường cạnh tranh toàn cầu.

Chọn trường nào để học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống? - Ảnh 2.

Mỗi năm, ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Kent International College có khoảng 100 sinh viên tốt nghiệp. Hầu hết đều có việc làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu như Vietravel, Vinpearl, Novaland, Liberty Central Park, Liberty Riverside, Kỳ Hòa Central Park Hotel, Resort Phương Nam…

Chọn trường nào để học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống? - Ảnh 3.

Theo nhận định của chúng tôi, các đơn vị tuyển dụng đều đang thiếu nguồn nhân sự chuyên nghiệp, trong khi sinh viên Kent International College có lợi thế thành thạo tiếng Anh và được trau dồi nghiệp vụ bài bản, doanh nghiệp tuyển dụng không cần phải đào tạo lại. Vì vậy, tại Trường Kent International College mới có thế mạnh đào tạo các ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn… giúp sinh viên có được lợi thế tuyển dụng khi ra trường.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

● 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

● (028) 7300 3969 - 1900 6456

● Hotline: 0938 762 456

● info@kent.edu.vn

● www.kent.edu.vn

Lê Hồng
từ khóa :

Viết bình luận

Đừng để nguồn năng lượng cơ thể bị cạn kiệt
30/9/2020 548 1k
Giữ cho tinh thần tràn đầy năng lượng là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Bác sĩ Kent Bradley, Giám đốc Y tế và Dinh dưỡng Herbalife Nutrition tìm hiểu một số cách giúp cơ thể luôn có đủ nguồn năng lượng cần thiết.
Cầu thủ nhí 2020 lộ diện, bước vào cuộc đua chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng
29/9/2020 548 1k
Huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn đã công bố danh sách 18/20 cầu thủ nhí xuất sắc từ 60 thí sinh ở vòng loại để bước vào cuộc đua chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng trong tập 2 Cầu thủ nhí 2020. Hai cái tên còn lại sẽ được công bố vào tập tiếp theo của chương trình.
Tài chính, chứng khoán, bất động sản lên ngôi
28/9/2020 548 1k
Trung tâm dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm dành cho người lao động (NLĐ) vào ngày 30-9 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Kokugyu- Phong cách nướng Yakiniku độc đáo từ Nhật Bản
25/9/2020 548 1k
Nhà hàng BBQ Nhật Bản Con Bò Đen - Kokugyu đã mở thêm chi nhánh mới tại 27 Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM ngày 24-9.
Hảo Hảo - 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Hảo Hảo - 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam vừa kỷ niệm 20 năm sự ra đời và có mặt trên thị trường sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo - món ăn thân quen được nhiều thế hệ yêu thích.