Nhịp sống 12/05/2023 12:35

Boehringer Ingelheim tăng cường hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Boehringer Ingelheim, một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới, đang đẩy mạnh cam kết mang lại tác động tích cực cho con người, động vật, cộng đồng và hành tinh thông qua một loạt hoạt động trong chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) tại Việt Nam.

Tại TP HCM, gần 250 nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam đã đến thăm Chùa Kỳ Quang 2 và Nhà dưỡng lão Vinh Sơn, nơi nhiều trẻ em, người già có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi đang sinh sống. Trong khi đó, các nhóm khác tập trung tại quận 2 để thu gom rác và dọn dẹp các khu vực xung quanh hầm Thủ Thiêm.

Boehringer Ingelheim tăng cường hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Cyndy B. Galimpin, Tổng Giám đốc Boehringer Ingelheim Việt Nam (đứng giữa) và tập thể nhân viên tham gia Chương trình Hành động vì Cộng đồng

Cùng ngày tại Hà Nội, hơn 90 nhân viên của Boehringer Ingelheim Việt Nam đã đến thăm Làng Hữu nghị Việt Nam, nơi đang nuôi dưỡng 70 cựu chiến binh và 120 trẻ em là nạn nhân chất độc da cam. Tập thể nhân viên công ty đã cùng nhau nấu bữa tối cho mọi người, dọn dẹp nơi ở, vui chơi cùng trẻ em và tặng quà. Song song đó, các nhân viên của Boehringer Ingelheim Việt Nam cũng đã đến thăm trạm cứu trợ động vật "Sân nhà nhiều cún" để dọn dẹp vệ sinh, cho ăn và tắm cho các con vật. Được biết, trạm hiện đang chăm sóc 240 con chó và hơn 40 con mèo bị thương và bị bỏ rơi.

Boehringer Ingelheim tăng cường hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bà Phạm Thị Phượng, Giám đốc Nhân sự công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam, trao 3 xe đạp phục hồi chức năng cho đại diện Làng Hữu nghị Việt Nam

Các hoạt động này là một phần của Ngày VTI (Value Through Innovation, tạm dịch: Tạo ra giá trị thông qua đổi mới), một trong những hoạt động quan trọng nhất trong chuỗi các hoạt động văn hóa của Tập đoàn Boehringer Ingelheim trong năm, diễn ra vào ngày 10-5.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

SCG phối hợp với doanh nghiệp xã hội Limloop chắp cánh ước mơ cho trẻ em khuyết tật tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
11 giờ trước 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023, SCG hợp tác cùng doanh nghiệp xã hội Limloop mang đến một chương trình ý nghĩa cho học sinh tại trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em”: Gần 20.000 phần quà đã sẵn sàng
26/5/2023 548 1k
Ban tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em” lần thứ 12 năm 2023 cho biết, gần 20.000 phần quà đã được chuẩn bị sẵn sàng để trao cho các bé tham gia trong ngày diễn ra chương trình.
Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank trao xe Mercedes cho khách hàng may mắn
24/5/2023 548 1k
Vừa qua, ngày 23-05-2023, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn”.
Quỹ Lotte trao học bổng sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch Covid
24/5/2023 548 1k
Sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19, Quỹ học bổng Lotte vừa tổ chức trao 60 suất học bổng cho 60 sinh viên ưu tú thuộc khu vực TP Hồ Chí Minh, mỗi suất học bổng trị giá 800 USD/ năm. Đây là chương trình trao học bổng thường niên của tập đoàn Lotte cho sinh viên Việt Nam- một hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm hỗ trợ các sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
The Sea Class - Dẫn đầu xu hướng second home biển tại Hồ Tràm

The Sea Class - Dẫn đầu xu hướng second home biển tại Hồ Tràm

Tận dụng ưu thế từ thiên nhiên, vị trí thuận lợi kết hợp hệ tiện ích được thiết kế thông minh, The Sea Class - Charm Resort Hồ Tràm phát triển dòng sản phẩm Luxury Beach Second Home, đón đầu...