Nhịp sống 16/03/2022 16:37

Bộ Y tế đã phê duyệt bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 Panbio ™ của Abbott

Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott thông báo đã được Vụ Trang thiết bị và Công trình Y tế thuộc Bộ Y tế cấp phép cho bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 Panbio™ (Panbio™ COVID-19 Antigen Self-Test) dùng để phát hiện virus SARS-CoV-2.

Đây là bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên được sử dụng không cần kê toa, dành cho cả người lớn và trẻ em có hoặc không có triệu chứng Covid-19, giúp việc kiểm tra tình trạng nhiễm Covid-19 nhanh chóng và thuận tiện.

Bộ Y tế đã phê duyệt bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 Panbio ™ của Abbott - Ảnh 1.

Bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 Panbio ™ sử dụng tăm bông lấy mẫu dịch mũi mà không xâm lấn sâu tỵ hầu, cung cấp kết quả nhanh trong vòng 15 phút nhờ công nghệ que thử nhanh của Abbott đã được chứng minh hiệu quả.

Sản phẩm đang được bày bán tại chuỗi nhà thuốc Pharmacity, Trung Sơn và các nhà thuốc khác trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 Panbio™ và nơi bán, vui lòng truy cập selftest.abbott.

Sản phẩm đã được chấp thuận ở nhiều nước trên khắp thế giới và được sử dụng rộng rãi khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.

N. Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Khai trương Phòng khám Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn
30/6/2022 548 1k
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn vừa khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn tại 245 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM - nơi khám bệnh và chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.
Hướng tới sự hài lòng của người tham gia BHYT
30/6/2022 548 1k
Ngày BHYT Việt Nam lần thứ 14 năm nay sẽ tập trung vào chủ đề "BHYT - vì sức khỏe, hạnh phúc mọi gia đình"
CEP trao tặng 114 “Mái nhà CEP” hỗ trợ khách hàng công nhân, người lao động nghèo vượt khó
29/6/2022 548 1k
Năm 2022, CEP tiếp tục triển khai trao tặng Mái nhà CEP cho khách hàng với tổng kinh phí dự kiến hơn 3 tỉ đồng dành cho 114 khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.
Mastercard mở rộng ưu đãi và đặc quyền du lịch
28/6/2022 548 1k
Để góp phần vực dậy ngành du lịch, Mastercard đã mở rộng nền tảng Dịch vụ Du lịch & Phong cách sống Mastercard
Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội

Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội

Ngày 23-6, Công ty CP Thép Posco Yamato Vina đã trao tặng cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 417 quyển sách thiếu nhi và 20 phần quà cho học...