Nhịp sống 16/03/2022 16:37

Bộ Y tế đã phê duyệt bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 Panbio ™ của Abbott

Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott thông báo đã được Vụ Trang thiết bị và Công trình Y tế thuộc Bộ Y tế cấp phép cho bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 Panbio™ (Panbio™ COVID-19 Antigen Self-Test) dùng để phát hiện virus SARS-CoV-2.

Đây là bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên được sử dụng không cần kê toa, dành cho cả người lớn và trẻ em có hoặc không có triệu chứng Covid-19, giúp việc kiểm tra tình trạng nhiễm Covid-19 nhanh chóng và thuận tiện.

Bộ Y tế đã phê duyệt bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 Panbio ™ của Abbott - Ảnh 1.

Bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 Panbio ™ sử dụng tăm bông lấy mẫu dịch mũi mà không xâm lấn sâu tỵ hầu, cung cấp kết quả nhanh trong vòng 15 phút nhờ công nghệ que thử nhanh của Abbott đã được chứng minh hiệu quả.

Sản phẩm đang được bày bán tại chuỗi nhà thuốc Pharmacity, Trung Sơn và các nhà thuốc khác trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về bộ tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 Panbio™ và nơi bán, vui lòng truy cập selftest.abbott.

Sản phẩm đã được chấp thuận ở nhiều nước trên khắp thế giới và được sử dụng rộng rãi khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.

N. Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam
1 giờ trước 548 1k
Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.
Vedan Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" năm 2023
17/3/2023 548 1k
Tối ngày 14-3, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được trao giải "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023" cho hạng mục ngành nước chấm gia vị. Đây là lần thứ 8 liên tiếp công ty nhận được giải thưởng này, góp phần khẳng định vị thế của các sản phẩm bột ngọt Vedan, hạt nêm Vedan trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
Sản phẩm “làm từ sự tận tâm” của New Zealand góp phần nâng tầm tiêu chuẩn ngành F&B tại Việt Nam
17/3/2023 548 1k
Ngành F&B tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và dự kiến giá trị thị trường đạt 50 tỉ USD vào năm 2025. Trong đó, phân khúc khách hàng có thu nhập cao nhưng chưa giàu (High Earners Not Rich Yet - HENRYs) chiếm tỉ trọng đáng kể. Đây là những người có xu hướng cập nhật và sẵn sàng đón nhận các trải nghiệm mới, đặc biệt họ rất quan tâm đến sức khoẻ. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm F&B chất lượng cao và bền vững được kỳ vọng sẽ là động lực mới của ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp
16/3/2023 548 1k
Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng" trong điều trị.
Nhà nông đua tài tại Lễ hội cà phê: Phần thưởng cao nhất thuộc về đội Sơn La

Nhà nông đua tài tại Lễ hội cà phê: Phần thưởng cao nhất thuộc về đội Sơn La

Nằm trong chuỗi hoạt động chính tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma thuột lần thứ 8, năm 2023, tối ngày 12-3, vòng chung kết Hội thi Nhà nông đua tài với chủ đề “Canh tác cà phê thông minh thích ứng với...