Nhịp sống 30/07/2020 07:15

Bibica "Uống nước nhớ nguồn"

Tháng 7 về với những nỗi niềm bồi hồi và xúc động, là những hành trình về nguồn với lòng biết ơn và thành kính.

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2020) Công ty Cổ phần Bibica gửi tặng hơn 10.000 phần quà đến những gia đình thương binh liệt sĩ, các cựu chiến binh đã có sự hy sinh lớn lao cho đất nước như một lời tri ân sâu sắc tháng 7.

Chương trình được triển khai rộng rãi trên toàn quốc cùng sự đồng hành của các đơn vị: Hội Chữ thập đỏ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Cựu chiến binh, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng...

Bibica Uống nước nhớ nguồn - Ảnh 1.

Hình ảnh Bibica trao tặng quà tri ân ngày 27/07 tại huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai

Chiến tranh đã đi qua nhưng cứ mỗi lần tháng 7 về lại khiến chúng ta bồi hồi và xúc động như nhắc nhở rằng hình ảnh người lính chiến, những sự hy sinh cao cả cho đất nước mãi mãi chúng ta không được phép lãng quên. Biết bao thế hệ đã nằm xuống đổi lấy sự bình yên cho đất nước, biết bao sự mất mát và đau thương để giành lấy niềm vui cho dân tộc, chúng ta cảm thấy biết ơn và đời đời ghi nhớ.

Chia sẻ về cảm nghĩ của mình trong hành trình này, chị Phạm Thị Tám - Giám đốc nhân sự Nhà máy Bibica Biên Hòa - chia sẻ: "Chúng tôi đã có một ngày đồng hành thật nhiều cảm xúc với các bạn nhỏ, anh chị phụ trách Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai khi cùng đến thăm 16 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Nhơn Trạch và huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đặt lên bàn thờ những sản phẩm của Bibica, thắp nén nhang thơm xin tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc".

Bibica Uống nước nhớ nguồn - Ảnh 2.

Chị Phạm Thị Tám (áo cam) viếng thăm và trao tặng quà tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng

Mỗi phần quà đều chứa đựng những tình cảm của tập thể cán bộ, công nhân viên Bibica muốn gửi gắm tại mỗi điểm viếng thăm. Tháng 7 cũng sẽ qua nhưng những tình cảm, những sự tri ân, kết nối và lan tỏa sẽ luôn sống mãi trong tâm trí mỗi chúng ta và nhắc nhớ mỗi người trong chúng ta về đạo lý "Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ kẻ trồng cây".


Tin-ảnh: T.Mẫn
từ khóa :

Viết bình luận

Đẩy mạnh chi trả lương hưu qua thẻ ATM
11/8/2020 548 1k
Đến nay, 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc đã thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN qua tài khoản thẻ ATM với hàng trăm ngàn người hưởng hằng tháng
Xem xét dấu hiệu lạm dụng thị trường và làm giá thịt lợn
10/8/2020 548 1k
Tiếp nối những tin thị trường ở các số trước, bản tin truyền hình Nhân dân “Nhịp sống kinh tế” đã đề cập đến một vấn đề không kém phần nóng hổi trong thời gian gần đây.
Tuyển dụng nhiều lao động kỹ thuật
10/8/2020 548 1k
Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm lần 6 vào ngày 12-8 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Chương trình nghệ thuật “Bài ca Tổ quốc”
7/8/2020 548 1k
Chương trình nghệ thuật được tổ chức vào 20 giờ ngày 12-8-2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Kênh 1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.
Siết chặt quản lý thuế thương mại đầu tư, dịch vụ viễn thông, internet

Siết chặt quản lý thuế thương mại đầu tư, dịch vụ viễn thông, internet

Chương trình “Nhịp sống kinh tế” mang đến cho người xem những thông tin kinh tế thị trường mới nhất trong 5 phút của chương trình vào lúc 20 giờ 15 các ngày trong tuần, từ thứ hai đến thứ sáu...