Nhịp sống 04/12/2021 08:12

BENTHANH TOURIST khuyến mãi mừng kỷ niệm 32 năm thành lập

Từ ngày 1 đến 31-12-2021, BenThanh Tourist tổ chức chương trình khuyến mãi chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày thành lập cũng như hưởng ứng các sự kiện “Chương trình kích cầu du lịch nội địa TP HCM” và “Ngày hội Du lịch TP HCM” năm 2021.

Theo đó, nhóm từ 2 khách hàng trở lên có cơ hội nhận giảm giả lên tới 50% khi đặt mua các sản phẩm dịch vụ của BenThanh Tourist.

BENTHANH TOURIST khuyến mãi mừng kỷ niệm 32 năm thành lập - Ảnh 1.

Trung tâm du lịch BenThanh Tourist

Tại TP HCM, khi đặt mua tour hoặc combo bất kỳ của BenThanh Tourist và thanh toán ngay 100% giá trị dịch vụ, khách sẽ được giảm trực tiếp 10% giá. Không dừng lại ở đó, khách hàng còn có thêm cơ hội nhận các phần quà du lịch tiện ích, chất lượng của BenThanh Tourist trong suốt tháng 12.

Đặc biệt chào mừng Ngày hội Du lịch TP HCM 2021 và sự kiện BenThanh Tourist chính thức trở thành đối tác Shopee, khách hàng truy cập link: shopee.vn/benthanhtourist, sẽ có dịp sở hữu các voucher du lịch giảm giá lên tới 20%, cùng hàng loạt các tour, combo nghỉ dưỡng cao cấp với mức giá hấp dẫn. Đặc biệt, vào ngày hội Shopee 12.12, du khách có thêm cơ hội săn tour du lịch giảm giá sốc lên tới 50%.

BENTHANH TOURIST khuyến mãi mừng kỷ niệm 32 năm thành lập - Ảnh 2.

Khách sạn Viễn Đông khuyến mãi mua dịch vụ tặng thêm dịch vụ

Ngoài ra, Khách sạn Viễn Đông (tiêu chuẩn 3 sao) – đơn vị trực thuộc hệ thống Công ty, cũng thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt: khách hàng đặt 2 đêm phòng khách sạn sẽ được tặng thêm 1 đêm phòng.

Mới đây, một nghiên cứu sâu rộng của Booking.com - công ty dẫn đầu về du lịch trực tuyến trong 25 năm qua- thực hiện trên 24.000 du khách ở 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 501 người từ Việt Nam, kết hợp với thông tin chuyên sâu và dữ liệu độc quyền có được để dự đoán các xu hướng của hoạt động du lịch trong năm tới đã cho thấy:

• 86% du khách Việt khẳng định rằng du lịch giúp họ khỏe mạnh hơn về mặt tinh thần và cảm xúc so với các hình thức nghỉ ngơi và thư giãn khác

• 79% sẽ tuyệt đối không đả động đến công việc trong thời gian đi nghỉ

• 89% thổ lộ rằng du lịch sẽ thú vị hơn khi từng chặng đường di chuyển cũng chính là một phần của chuyến du ngoạn

• 82% đồng ý rằng điều quan trọng là chuyến đi của họ mang đến lợi ích cho cộng đồng địa phương tại điểm đến

• 79% muốn gặp gỡ những người bạn mới khi đi du lịch

• 74% sẽ cởi mở hơn với các hình thức đi nghỉ khác nhau so với trước đại dịch

• 82% đồng ý rằng công nghệ giúp làm dịu tâm trạng lo âu xung quanh việc đi du lịch