Nhịp sống 16/05/2022 16:41

Ba Son và Trungnam SMC ký kết hợp tác

Vừa qua tại văn phòng của Tổng Công ty Ba Son đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp đồng giữa Tổng công ty Ba Son và Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (gọi tắt là Trungnam SMC, trực thuộc Tập đoàn Trung Nam).

Việc ký kết mở ra một chương mới, tiếp nối quá trình hợp tác giữa Trung Nam SMC và Tổng công ty Bason trong giai đoạn tiếp theo. Hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác chặt chẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ của nhau, công ty Ba Son sẽ hỗ trợ cho công ty Trungnam SMC về các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa cập cảng Ba Son trong thời gian tới, Trungnam SMC sẽ hỗ trợ Bason các thiết bị cẩu, vận tải chuyên dụng.

Ba Son và Trungnam SMC ký kết hợp tác - Ảnh 1.

Đại diện Tổng công ty Bason và Trungnam SMC tại buổi lễ ký kết

Đặc biệt là các dự án điện gió của Trung Nam khi triển khai thì hàng hóa, cấu kiện của Tuabin cũng sẽ ưu tiên nhập về tại Cảng Bason. Trải qua quá trình hợp tác lâu dài giữa Tổng công ty Ba Son và Trungnam Group, Trungnam SMC thì các bên sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau nhằm xúc tiến mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới trong tương lai.

Trungnam SMC là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Trung Nam (Trungnam Group), với vai trò là tổng thầu EPC các dự án của Tập đoàn và một số dự án khác bên ngoài. Hiện nay Trungnam SMC đang quản lý cũng như khai thác số lượng thiết bị khổng lồ lên đến 400 thiết bị như cẩu từ 25-1250T, sà lan lên đến 14,000 tấn, thiết bị vận chuyển siêu trường siêu trọng, thiết bị loadout SPMT, xe nâng và các thiết bị khác. Với năng lực vận chuyển các mặt hàng siêu trường siêu trọng, thi công điện gió trên biển và đất liền vượt trội, Trungnam SMC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển an toàn, tối ưu.

T. P

Viết bình luận

Tháo nút thắt hạ tầng, bất động sản Bình Dương tăng nhiệt
25/6/2022 548 1k
Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội vươn mình mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Dương, tại nhiều dự án không chỉ số lượng khách hàng tăng mà giá bán cũng đang trong xu hướng đi lên.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội
24/6/2022 548 1k
Ngày 23-6, Công ty CP Thép Posco Yamato Vina đã trao tặng cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 417 quyển sách thiếu nhi và 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 20 triệu đồng.
Mastercard ra mắt album âm nhạc đầu tiên “Priceless®”
24/6/2022 548 1k
Được tăng cường với tính năng Cộng tác Beatclub của Timbaland, hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi và những người đam mê âm nhạc, Mastercard vừa cho ra mắt album âm nhạc đầu tiên mang tên Priceless® tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions.
Cơ hội vàng dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cho khách hàng mua shophouse Metro Star

Cơ hội vàng dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cho khách hàng mua shophouse Metro Star

Cụ thể, trong chương trình ưu đãi dịp Đại lễ này, Metro Star dành tặng 50 xe BMW và 50 tour VIP du lịch Bồ Đào Nha cho khách hàng mua shophouse từ ngày 20-6-2022 đến hết ngày 29-6-2022.