Nhịp sống 08/08/2019 14:31

Acecook Việt Nam đồng hành tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Hội thảo chuyên đề "An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với cộng đồng" vừa diễn ra tại Hà Nội

Đây là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hội thảo nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách do Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thực phẩm (ATTP) tổ chức với sự đồng hành của Acecook Việt Nam.

Acecook Việt Nam đồng hành tuyên truyền về an toàn thực phẩm - Ảnh 1.

Tại hội thảo, chuyên gia của Cục ATTP đã chia sẻ các thông tin về tình hình ATTP hiện nay tại Việt Nam. PGS-TS Lê Bạch Mai, Nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã cung cấp các thông tin về dinh dưỡng hợp lý cho từng độ tuổi trong bữa ăn hàng ngày; phân tích về những hiểu lầm mà số đông thường gặp phải đó là chỉ ăn một số loại loại thực phẩm nhất định, kiêng tinh bột, sợ chất béo có thể dẫn tới tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam cho biết thực tế trong cộng đồng vẫn còn nhiều hiểu lầm liên quan tới thực phẩm và dinh dưỡng, những hiểu lầm này sẽ dẫn tới việc thực hành dinh dưỡng, ăn uống không hợp lý đồng thời khiến mọi người có tâm lý vừa ăn vừa sợ, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe bản thân. Ông cam kết, Acecook Việt Nam sẽ luôn tuân thủ các quy định về sản xuất thực phẩm để đưa ra các sản phẩm không chỉ an toàn, đảm bảo vệ sinh mà còn thơm ngon hấp dẫn, có giá trị dinh dưỡng vì sức khỏe của cộng đồng.

Sau chương trình tại Hà Nội, 2 hội thảo tiếp theo sẽ diễn ra tại Hưng Yên (ngày 10-8) và Bắc Ninh (ngày 17-8).

H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Khi các nhà đầu tư lớn “đổ bộ” Phú Quốc
5 phút trước 548 1k
Trước thời điểm chờ phê duyệt nâng cấp lên thành phố, Phú Quốc đã tạo ra một cuộc bứt phá ngoạn mục trong 2 lĩnh vực bất động sản và du lịch nhờ thu hút thành công những nhà đầu tư lớn.
Giới thiệu 2 quyển sách về sức khỏe
47 phút trước 548 1k
Thái Hà Book và I love Cook Book phối hợp với nhãn hàng Viet Healthy vừa giới thiệu 2 cuốn sách về sức khỏe ‘’Bất ngờ lớn về chất béo’’ và "Một cuốn sách kỳ diệu về dừa".
Vietravel độc quyền cung ứng vé bay Druk Air - Royal Bhutan Airlines tại Việt Nam
47 phút trước 548 1k
Ngày 19-8, Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển giữa Vietravel và Druk Air - Royal Bhutan Airlines.
Khai trương nhà hàng Ringer Hut thứ 2 tại Crescent Mall
5 giờ trước 548 1k
Tiếp bước cho sự thành công từ chuỗi nhà hàng Ringer Hut đầu tiên tại số 54 Trương Định (quận 1, TP HCM), Acecook vừa tiếp tục khai trương nhà hàng thứ 2 tại khu Food Court - Trung tâm thương mại Crescent Mall
Love Beauty and Planet góp phần làm sạch bờ biển Việt Nam

Love Beauty and Planet góp phần làm sạch bờ biển Việt Nam

Nhãn hiệu Love Beauty and Planet phối hợp cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia trực thuộc Trung ương Đoàn đã tổ chức hành trình nhặt rác dọc bờ biển Việt Nam tại 3 bãi biển lớn thuộc tỉnh Quảng...