Nhịp sống 08/08/2019 14:31

Acecook Việt Nam đồng hành tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Hội thảo chuyên đề "An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với cộng đồng" vừa diễn ra tại Hà Nội

Đây là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hội thảo nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách do Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thực phẩm (ATTP) tổ chức với sự đồng hành của Acecook Việt Nam.

Acecook Việt Nam đồng hành tuyên truyền về an toàn thực phẩm - Ảnh 1.

Tại hội thảo, chuyên gia của Cục ATTP đã chia sẻ các thông tin về tình hình ATTP hiện nay tại Việt Nam. PGS-TS Lê Bạch Mai, Nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã cung cấp các thông tin về dinh dưỡng hợp lý cho từng độ tuổi trong bữa ăn hàng ngày; phân tích về những hiểu lầm mà số đông thường gặp phải đó là chỉ ăn một số loại loại thực phẩm nhất định, kiêng tinh bột, sợ chất béo có thể dẫn tới tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam cho biết thực tế trong cộng đồng vẫn còn nhiều hiểu lầm liên quan tới thực phẩm và dinh dưỡng, những hiểu lầm này sẽ dẫn tới việc thực hành dinh dưỡng, ăn uống không hợp lý đồng thời khiến mọi người có tâm lý vừa ăn vừa sợ, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe bản thân. Ông cam kết, Acecook Việt Nam sẽ luôn tuân thủ các quy định về sản xuất thực phẩm để đưa ra các sản phẩm không chỉ an toàn, đảm bảo vệ sinh mà còn thơm ngon hấp dẫn, có giá trị dinh dưỡng vì sức khỏe của cộng đồng.

Sau chương trình tại Hà Nội, 2 hội thảo tiếp theo sẽ diễn ra tại Hưng Yên (ngày 10-8) và Bắc Ninh (ngày 17-8).

H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Chàng trai đi bộ hàng ngàn km để giúp đỡ trẻ em bất hạnh
28/5/2020 548 1k
Trần Thanh Tâm quyết định đi bộ khắp 63 tỉnh, thành phố dọc dải đất Việt Nam để giúp đỡ những đứa trẻ nghèo, bất hạnh. Hành trình bắt đầu từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến nay, chàng trai trẻ đã đi được 45 tỉnh thành.
Tuyển dụng gần 1.500 vị trí việc làm
28/5/2020 548 1k
Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) quận Bình Thạnh tổ chức sàn giao dịch việc làm lần 1 năm 2020 vào ngày 29-5 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam thay đổi địa chỉ chi nhánh quận 7 (TP HCM)
27/5/2020 548 1k
Căn cứ Công văn số 1329/HCM-TTr2 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh TP HCM, ban hành ngày 18-5-2020, Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam) thông báo thay đổi địa chỉ của chi nhánh quận 7 (TP HCM)
Nhãn hàng Neptune hỗ trợ hơn 3,5 tỉ đồng cho người lao động tại Quảng Ninh
27/5/2020 548 1k
Tháng 5-2020, 20.000 lao động (chủ yếu trong ngành du lịch) bị ảnh hưởng nặng nề trong dịch Covid-19 ở tỉnh Quảng Ninh đã nhận được suất hỗ trợ là nhu yếu phẩm từ nhãn hàng Neptune với tổng trị giá hơn 3,5 tỉ đồng.
Nhận trợ cấp BHXH một lần và những hối tiếc

Nhận trợ cấp BHXH một lần và những hối tiếc

Khi người lao động đóng BHXH từ đủ 20 năm đến tuổi nghỉ hưu sẽ được nhận lương hưu và thẻ BHYT trọn đời