Nhịp sống 08/08/2019 14:31

Acecook Việt Nam đồng hành tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Hội thảo chuyên đề "An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với cộng đồng" vừa diễn ra tại Hà Nội

Đây là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hội thảo nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách do Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thực phẩm (ATTP) tổ chức với sự đồng hành của Acecook Việt Nam.

Acecook Việt Nam đồng hành tuyên truyền về an toàn thực phẩm - Ảnh 1.

Tại hội thảo, chuyên gia của Cục ATTP đã chia sẻ các thông tin về tình hình ATTP hiện nay tại Việt Nam. PGS-TS Lê Bạch Mai, Nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã cung cấp các thông tin về dinh dưỡng hợp lý cho từng độ tuổi trong bữa ăn hàng ngày; phân tích về những hiểu lầm mà số đông thường gặp phải đó là chỉ ăn một số loại loại thực phẩm nhất định, kiêng tinh bột, sợ chất béo có thể dẫn tới tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam cho biết thực tế trong cộng đồng vẫn còn nhiều hiểu lầm liên quan tới thực phẩm và dinh dưỡng, những hiểu lầm này sẽ dẫn tới việc thực hành dinh dưỡng, ăn uống không hợp lý đồng thời khiến mọi người có tâm lý vừa ăn vừa sợ, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe bản thân. Ông cam kết, Acecook Việt Nam sẽ luôn tuân thủ các quy định về sản xuất thực phẩm để đưa ra các sản phẩm không chỉ an toàn, đảm bảo vệ sinh mà còn thơm ngon hấp dẫn, có giá trị dinh dưỡng vì sức khỏe của cộng đồng.

Sau chương trình tại Hà Nội, 2 hội thảo tiếp theo sẽ diễn ra tại Hưng Yên (ngày 10-8) và Bắc Ninh (ngày 17-8).

H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Gia tăng bệnh trầm cảm
2 giờ trước 548 1k
Theo giới chuyên môn, trầm cảm là một rối loạn rất phổ biến nhưng chỉ có tỉ lệ thấp được phát hiện và điều trị đúng chuyên khoa
Phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình
2 giờ trước 548 1k
BHXH quận 1 đã tổ chức hội nghị giao ban công tác đại lý thu BHXH, BHYT quý III/2019 dưới sự chủ trì của ông Phạm Việt Tiến - Giám đốc BHXH quận 1
Sơn TOA Việt Nam được chứng nhận Green Label
20/10/2019 548 1k
Cuối tuần qua, Sơn TOA Việt Nam tổ chức chương trình “Cùng đồng hành, đổi mới, thành công” tại Hà Nội và TP HCM, với sự tham gia gần 1.000 khách mời, đại lý, kiến trúc sư và khách hàng thân thiết.
Tổ chức Giáo dục Ý hợp tác với Embassy Education Việt Nam
18/10/2019 548 1k
Tổ chức Reggio Children (Ý) đã công nhận Embassy Education là đối tác chính thức trong việc phát triển hình ảnh và triển khai triết lý giáo dục mầm non Reggio Emilia Approach© tại Việt Nam.