Nhịp sống 08/08/2019 14:31

Acecook Việt Nam đồng hành tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Hội thảo chuyên đề "An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với cộng đồng" vừa diễn ra tại Hà Nội

Đây là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hội thảo nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách do Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thực phẩm (ATTP) tổ chức với sự đồng hành của Acecook Việt Nam.

Acecook Việt Nam đồng hành tuyên truyền về an toàn thực phẩm - Ảnh 1.

Tại hội thảo, chuyên gia của Cục ATTP đã chia sẻ các thông tin về tình hình ATTP hiện nay tại Việt Nam. PGS-TS Lê Bạch Mai, Nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã cung cấp các thông tin về dinh dưỡng hợp lý cho từng độ tuổi trong bữa ăn hàng ngày; phân tích về những hiểu lầm mà số đông thường gặp phải đó là chỉ ăn một số loại loại thực phẩm nhất định, kiêng tinh bột, sợ chất béo có thể dẫn tới tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam cho biết thực tế trong cộng đồng vẫn còn nhiều hiểu lầm liên quan tới thực phẩm và dinh dưỡng, những hiểu lầm này sẽ dẫn tới việc thực hành dinh dưỡng, ăn uống không hợp lý đồng thời khiến mọi người có tâm lý vừa ăn vừa sợ, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe bản thân. Ông cam kết, Acecook Việt Nam sẽ luôn tuân thủ các quy định về sản xuất thực phẩm để đưa ra các sản phẩm không chỉ an toàn, đảm bảo vệ sinh mà còn thơm ngon hấp dẫn, có giá trị dinh dưỡng vì sức khỏe của cộng đồng.

Sau chương trình tại Hà Nội, 2 hội thảo tiếp theo sẽ diễn ra tại Hưng Yên (ngày 10-8) và Bắc Ninh (ngày 17-8).

H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Đồng hành thanh niên khởi nghiệp qua các talkshow hấp dẫn
5 giờ trước 548 1k
Bắt đầu phát sóng từ tháng 6-2020, tính đến hiện tại, chương trình phát thanh trực tiếp (PTTT) “Ngôi nhà khởi nghiệp” đã kết nối, hỗ trợ gần 60 start-up tại tỉnh Bình Phước bằng các talkshow thú vị, đạt đến hàng triệu lượt xem (view) trên mạng xã hội.
Bữa cơm gia đình 3 món: Kênh Youtube món ngon Bình Định
25/10/2021 548 1k
Với mong muốn chia sẻ cách nấu những món ăn dân dã nhưng đặc sắc của quê hương Bình Định, anh Nguyễn Thanh Nam (Dĩ An, Bình Dương) đã cho ra đời kênh Youtube Bữa cơm gia đình 3 món với nhiều món ăn hấp dẫn.
Tán sỏi đường mật qua da bằng laser - bước tiến thay thế phương pháp mổ mở
25/10/2021 548 1k
PGS.TS.BS. Phạm Đức Huấn - Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa - Gan mật (Bệnh viện Vinmec Times City) cùng ê-kip bác sĩ tại trung tâm hiện đang tiếp nhận nhiều ca bệnh sỏi mật nguy cấp.
Vì sao VinHolidays tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư?
23/10/2021 548 1k
Bất kể lúc thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có phần yên ắng hay sôi đồng thì các nhà đầu tư vẫn liên tục tìm kiếm để tìm kênh xuống tiền phù hợp. Đặc biệt tong giai đoạn này, rất nhiều người đã “khai phá” được “mỏ vàng” mới tại miền đất hứa Phú Quốc.
Cuộc sống hiện đại tại The New City Châu Đốc

Cuộc sống hiện đại tại The New City Châu Đốc

Dự án The New City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên các tuyến đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương tại trung tâm TP Châu Đốc. Dự án có quy mô với...