Nhịp sống 07/06/2023 20:59

Abbott và Real Madrid cùng “đẩy lùi suy dinh dưỡng”

Mới đây, Abbott, Real Madrid và Quỹ Real Madrid đã công bố khởi động chiến dịch “Đẩy lùi suy dinh dưỡng” trong trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ Real Madrid tại mùa giải LaLiga 2022-2023.

Chiến dịch mới này thông qua giáo dục về dinh dưỡng và sàng lọc suy dinh dưỡng, nâng cao nhận thức về suy dinh dưỡng trên phạm vi toàn cầu, đồng thời chia sẻ rộng khắp về Thước đo Chu vi vòng giữa cánh tay (MUAC) z-score giúp phát hiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em.

Abbott và Real Madrid cùng “đẩy lùi suy dinh dưỡng” - Ảnh 1.

Thước đo Chu vi vòng giữa cánh tay (MUAC) z-score giúp phát hiện suy dinh dưỡng

Tại Việt Nam, Abbott đang hợp tác với Americares và Tổ chức Nhân đạo Giao Điểm để triển khai chương trình hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em tại các vùng có tỷ lệ suy dinh dưỡng cao như Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế… Công ty cũng đã và đang phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong suốt hơn một thập kỷ qua để phát triển các chương trình tuyên truyền về lợi ích của sữa mẹ và việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Abbott và Real Madrid cùng “đẩy lùi suy dinh dưỡng” - Ảnh 2.

Người lớn và trẻ em cùng tham gia giải "Chạy để đẩy lùi suy dinh dưỡng" tại Madrid, Tây Ban Nha

Đến nay, Abbott và Quỹ Abbott đã đầu tư gần 280 tỉ đồng tại Việt Nam để hỗ trợ giải quyết các vấn đề sức khỏe quan trọng, cải thiện dinh dưỡng, phòng tránh và điều trị các bệnh mãn tính như đái tháo đường, tim mạch, đào tạo đội ngũ y tế và nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Sân chơi quý giá cho sự phát triển của Golf Việt Nam
21/9/2023 548
Giải golf BRG Open Championship Danang 2023 thuộc hệ thống Asian Development Tour diễn ra từ ngày 31-8 đến ngày 2-9. Trong đó, ngày thi đấu cuối thực sự kịch tính và chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của nhà vô địch.
BHXH TP HCM quyết liệt triển khai Đề án 06
21/9/2023 548
Trong thời gian tới, BHXH TP HCM triển khai nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả Đề án 06
Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp
21/9/2023 548
Từ hướng đi khác biệt, tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng thiên về sức khỏe với những lộ trình trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng khai thác vượt trội, gia tăng giá trị bất động sản cùng khả năng khai thác lưu trú bằng chính những tiện ích phục vụ sức khỏe cho du khách.
Chơi Trung thu bất tận ở “thành phố không ngủ” với voucher Grand World
19/9/2023 548
Thiên đường vui chơi xuyên ngày đêm ở Phú Quốc United Center đang hấp dẫn du khách với hệ sinh thái trải nghiệm sang - xịn từ vui chơi giải trí, đón tết Trung thu rực rỡ đến di chuyển xanh VinBus.