Nhà đẹp
30/06/2015 22:36

Quốc Cường Gia Lai triển khai 9 dự án địa ốc

Cuối tuần qua, Công ty CP Quốc Cường Gia Lai (QCG-HoSE) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2015 tại TP HCM (ảnh).

 

Theo đó, QCG đã thông qua định hướng phát triển và hoạt động kinh doanh năm 2015 với quyết nghị khai thác lợi thế cạnh tranh là quỹ đất sạch đã hoàn tất thủ tục trên 10 dự án. Ban lãnh đạo QCG cho biết hiện quỹ đất sạch của 10 dự án này khoảng hơn 120 ha, tập trung các vị trí đắc địa ở quận 1, 2, 7, 8, 9, Bình Chánh, Nhà Bè và TP Đà Nẵng với các dòng sản phẩm đa dạng như căn hộ cao cấp, trung và thấp cấp, nhà biệt thự, nền nhà phố...

Năm 2014, QCG đạt doanh thu thuần 523,5 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế cả thuế thu nhập doanh nghiệp hoãn lại đạt 32,4 tỉ đồng. Tổng tài sản công ty đạt xấp xỉ 7.000 tỉ đồng và nợ vay ngắn lẫn dài hạn cũng có những thay đổi đáng kể, theo đó nợ vay ngắn và dài hạn tăng lần lượt thêm 5,8 và 15 tỉ đồng nhưng nợ vay dài hạn đến hạn trả đã giảm được 113 tỉ đồng. Tính bình quân tổng số dư nợ vay cuối năm giảm 92,1 tỉ đồng so với đầu năm.

Ban lãnh đạo QCG cũng đặt mục tiêu năm 2015, tình hình tài chính của công ty sẽ khởi sắc hơn. Cụ thể chỉ tiêu doanh thu thuần năm 2015 là 1.500 tỉ đồng, tăng 286% so với thực hiện năm 2014 và chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế 90 tỉ đồng, tăng 333% so với 2014. Bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc QCG, cho biết hiện công ty đã chuẩn bị đủ nguồn lực tài chính để thực hiện dự án Phước Kiển (huyện Nhà Bè), một trong những dự án cốt lõi với diện tích tới 90 ha và có vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố. Công ty đang quyết tâm đưa sản phẩm ra thị trường vào quý II/2016 và đây sẽ là nguồn mang lại doanh thu lớn nhất cho QCG giai đoạn tới.

Đại hội cổ đông QCG đã thông qua các quyết định về nhân sự trong HĐQT. Bà Nguyễn Thị Như Loan tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc QCG.

Hoàng Lê

 

từ khóa :

Viết bình luận

10 năm lận đận của cao ốc Saigon One Tower

10 năm lận đận của cao ốc Saigon One Tower

Địa ốc 12:32

Từng được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của TP HCM, Saigon One Tower phải chịu cảnh "trùm mền" nhiều năm trời và giờ đang bị VAMC siết nợ.

Vingroup ra mắt dự án Vincom Shophouse Biên Hòa

Vingroup ra mắt dự án Vincom Shophouse Biên Hòa

Doanh nghiệp 11:54

Ngày 10-8, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Biên Hòa. Nằm trong Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Vincom Shophouse Biên Hòa sở hữu vị trí đắc địa, hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại và cơ hội kinh doanh phát đạt cho gia chủ

Lãi bạc tỉ nhờ săn đất trống xây công trình cho thuê

Địa ốc 09:56

Ông Thái - nhà đầu tư tại TP HCM thuê khu đất trống dài hạn, xây công trình cao tầng rồi cho thuê sỉ, lãi ròng 6 tỉ đồng cả chu kỳ.

Khởi công dự án 5 sao Dragon Riverside City

Khởi công dự án 5 sao Dragon Riverside City

Địa ốc 16:37

(NLĐO) - Công ty CP Địa ốc Phú Long (đơn vị phát triển dự án) cùng chủ đầu tư là Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Vina (Land Sài Gòn), vừa khởi công dự án Dragon Riverside City - "Thành phố 5 sao trong lòng thành phố", ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, thuộc quận 5 - TP HCM

Vượt tiến độ 1 tháng, Tara Residence hứa hẹn giao nhà sớm

Vượt tiến độ 1 tháng, Tara Residence hứa hẹn giao nhà sớm

Địa ốc 10:51

Dự án Tara Residence đang được thi công với tốc độ nhanh chóng và hứa hẹn sẽ là dự án được bàn giao sớm nhất trong khu vực quận 8, TP HCM

Sun Grand City Thuy Khue Residence: Nghỉ dưỡng trong căn hộ phố

Sun Grand City Thuy Khue Residence: Nghỉ dưỡng trong căn hộ phố

Địa ốc 07:06

Được tận hưởng cuộc sống xa hoa trong góc thơ mộng đó là đặc quyền của giới thượng lưu

Condotel và nhà ở khác nhau như thế nào?

Condotel và nhà ở khác nhau như thế nào?

Địa ốc 08:58

Condotel, loại hình bất động sản mới được nhiều chủ đầu tư triển khai khoảng vài năm trở lại đây, không phải nhà ở. Condotel cũng không có sổ đỏ.