Nhịp sống
13/05/2024 15:29

Ngày hội "Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em" lần 13 năm 2024: Lễ hội mùa hè – Chơi để học

Ngày hội "Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em" lần 13 năm 2024 sẽ diễn ra từ 8 giờ 00 - 18 giờ 00 ngày 26-5-2024 tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM với chủ đề: Lễ hội mùa hè - Chơi để học. Ngày hội do Công ty Phú Mỹ Hưng và Công ty TNHH Konnit Group đồng tổ chức.

Ngày hội "Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em" là một hoạt động thường niên, do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức, nhằm tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích để các bé vui chơi, vận động và trải nghiệm cũng như gắn kết các thành viên gia đình. Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện cộng đồng do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức, với mong muốn từng bước nâng cao giá trị chất lượng cuộc sống cho cư dân khu đô thị nói riêng và người dân TP HCM nói chung.

Q:\ChuyenDe\14-5\Poster-Final.jpg

Năm nay, hưởng ứng Ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6) và Ngày Quốc tế vui chơi (11-6), Ngày hội "Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em" với chủ đề Lễ hội mùa hè – Chơi để học, sẽ mang đến cho các em một không gian trải nghiệm với đa dạng trò chơi từ vận động, dã ngoại đến sáng tạo, nghệ thuật và khoa học nhằm giúp các em gia tăng các kỹ năng qua chơi vui - học điều hữu ích.

Q:\ChuyenDe\14-5\PMH ONL\LAM_8255.JPG

Không gian ngày hội sẽ được thiết kế theo từng khu vực, như một "bản đồ truy tìm kho báu", mang lại cảm giác phiêu lưu, khám phá để các em được thỏa thích trải nghiệm qua nhiều trò chơi. Cụ thể, Lễ hội mùa hè – Chơi để học sẽ có các khu vực sau:

Khu A: Dành cho các hoạt động thể thao và kỹ năng ngoài trời. Tại đây, các em sẽ được vui chơi với các trò chơi vận động và rèn luyện các kỹ năng dã ngoại, cắm trại như dựng lều, thắt nút dây…;

Khu B: Dành cho các hoạt động mang tính nghệ thuật và sáng tạo. Với các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường như giấy, vải, đá, gỗ… các em có thể cùng gia đình làm nên những sản phẩm riêng biệt theo trí tưởng tượng của bản thân;

Khu C là sân khấu với các hoạt động khai mạc và các buổi tọa đàm thú vị cùng chuyên gia sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho bé và cha mẹ;

Khu D là nơi tổ chức trò chơi đua xe thăng bằng dành cho lứa tuổi mầm non, giúp các bé có cơ hội thử thách bản thân, vượt qua chính mình trong sự dẫn dắt, cổ vũ của cha mẹ.

Q:\ChuyenDe\14-5\PMH ONL\z5421034900552_18305e13616abacf458428bab111a247.jpg

Thành quả sau khi trải nghiệm qua các trò chơi là một "kho báu" với hàng ngàn phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ. Theo đó, khi hoàn thành mỗi trò chơi ở các khu vực, các bé sẽ được đánh dấu trên "bản đồ trải nghiệm" của mình. Càng tham gia nhiều trò chơi, các bé sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như ba lô, dụng cụ học tập, bánh kẹo, đồ chơi, gấu bông…

Q:\ChuyenDe\14-5\LAM_7655.jpg

Bên cạnh các hoạt động vui chơi dành cho trẻ em và gia đình, Lễ hội mùa hè - Chơi để học còn có hoạt động trưng bày "Thiết kế sân chơi dành cho trẻ em hướng đến phát triển bền vững" với nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo đến từ các đội tham dự.

Ngày hội "Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em" mở cửa tự do, các trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Các đơn vị đồng hành chương trình

Đồng tổ chức: Công ty TNHH Konnit Group

Tài trợ Vàng: Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi)

Tài trợ Bạc: Trung tâm Thương mại Crescent Mall

Tài trợ Đồng: Trường Song ngữ Quốc tế Sedbergh Vietnam, Trường Quốc tế Canada, Tổ chức Giáo dục ILA Việt Nam, Phòng khám Quốc tế CarePlus, Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM

Hỗ trợ: Hệ thống Toán Tư duy Hoa Kỳ - Mathnasium Việt Nam, Kem Marius, DOOWEE DONUT – Bánh Donut phủ sôcôla nhân kem trứng, Sasa Ballet, App Livin PMH.


Khánh Toàn

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)