Ngân hàng
23/08/2015 20:40

Ưu đãi dịch vụ Master Account tại Sacombank

Master Account có thể tự động chuyển tiền từ tài khoản chính đến tài khoản nhánh nhằm bổ sung vốn thiếu hụt hoặc tự động chuyển doanh thu từ tài khoản nhánh về tài khoản chính theo chu kỳ định sẵn.

Nhu cầu tối ưu hóa hoạt động quản lý dòng tiền dành cho các doanh nghiệp (DN) có mạng lưới kinh doanh với nhiều chi nhánh, trang bị giải pháp để tách bạch dòng tiền từ hoạt động bán hàng cho từng ngành hàng, từng chi nhánh nhưng vẫn bảo đảm duy trì quyền kiểm soát tài chính của công ty, quản lý dòng tiền tập trung nhanh chóng luôn được các DN quan tâm đặc biệt. Nắm bắt được nhu cầu này, Sacombank đã triển khai dịch vụ tài khoản trung tâm (Master Account) và phục vụ cho nhiều DN trong những năm qua.

Master Account là tài khoản tiền gửi thanh toán dành riêng cho DN, bao gồm một tài khoản chính và một hoặc nhiều tài khoản nhánh, được sử dụng để quản lý thu chi tự động trong hạn mức và thời gian mà DN chỉ định.

 

DN có thể giới hạn số tiền hoặc phân bổ hạn mức trong mỗi giao dịch tự động; chủ động xác định chu kỳ chuyển tiền tự động hoặc phân bổ vốn; số dư bình quân của tài khoản được hưởng lãi suất bậc thang... Ngoài ra, DN còn được sử dụng dịch vụ thấu chi tài khoản cho phép chi vượt quá số dư trên tài khoản gồm cả tài khoản trung tâm và tài khoản nhánh giúp DN chủ động đáp ứng kịp thời phần vốn thiếu hụt tạm thời trong ngắn hạn. Từ nay đến hết ngày 31-12, Sacombank miễn phí đăng ký mở mới và phí quản lý 6 tháng danh cho khách hàng sử dụng dịch vụ này và thêm ưu đãi miễn phí dịch vụ Internet Banking của Sacombank.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tại các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 email ask@sacombank.com hoặc liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

Với dịch vụ Internet Banking bên cạnh những dịch vụ cơ bản như: truy vấn tài khoản, chuyển tiền thanh toán cho đối tác, thanh toán các dịch vụ công như điện - nước - viễn thông... DN còn được trải nghiệm các tiện ích như: mở/tất toán tiền gửi trực tuyến không giới hạn hạn mức; chi lương, thanh toán theo lô cho phép thực hiện 1 lần  đến 500 giao dịch, lập lịch chuyển tiền trong tương lai và các giao dịch chuyển tiền định kỳ; dịch vụ lập bộ chứng từ thanh toán L/C (eL/C), thực hiện cùng lúc nhiều giao dịch chuyển khoản trong/ngoài hệ thống Sacombank đến nhiều người nhận từ những tài khoản chuyển khác nhau. Đặc biệt, hệ thống của Sacombank còn có thể đáp ứng đa dạng mô hình phê duyệt của tổ chức, từ mô hình 1 người vừa tạo vừa duyệt giao dịch đến mô hình nhiều cấp tạo, kiểm soát và duyệt giao dịch với số lượng User tại mỗi cấp tạo/kiểm soát/duyệt là không giới hạn. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ thực thi cơ chế bảo mật lương tại DN bằng mô hình phân quyền giao dịch chi lương cho một số người dùng (User) nhất định theo theo yêu cầu của DN.
Ngoài các tiện ích nêu trên, DN đăng ký sử dụng Internet Banking trong năm 2015 sẽ được nhiều ưu đãi vượt trội, trong đó phải kể đến là miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí chi lương trên Internet Banking, miễn phí chuyển khoản cho đối tác có tài khoản tại Sacombank, giảm 20% trên phí Internet Banking thông thường khi chuyển khoản cho đối tác không có tài khoản tại Sacombank...

Phước Yên

từ khóa :

Viết bình luận

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Doanh nghiệp 08:00

Nhận thấy nhu cầu sở hữu xe cá nhân của người dân ngày càng tăng cao, Charm Diamond đã mạnh dạn xin điều chỉnh quy hoạch thay đổi thiết kế từ một lên hai tầng hầm đồng thời bố trí thêm bãi đỗ xe nổi phục vụ cư dân.

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

Doanh nghiệp 16:00

MSD Animal Health tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với cột mốc quan trọng về vắc xin trong ngành chăn nuôi thủy sản. Tuần vừa qua, MSD Animal Health đã công bố hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh thủy sản của Elanco, chính thức sở hữu thêm 2 loại vắc xin mới.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Doanh nghiệp 08:24

Tiếp nối thành công của thương hiệu cà phê Tacerla Premium Coffee, sáng ngày 09-7-2024, Trân Châu Beach & Resort đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu và khai trương cửa hàng trà sữa Tacerla Tea House. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực của Resort.