01/10/2015 17:57

Trình làng thẻ Jetstar - Eximbank JCB

Thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB được phát triển trên nền tảng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế với đầy đủ các tính năng ưu đãi vượt trội.

Ngân hàng (NH) Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific và Công ty TNHH JCB International (JCB) vừa tung ra thị trường thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB.

Nhiều tính năng hiện đại

Đây là sản phẩm do Eximbank và Jetstar Pacific hợp tác phát hành nhằm mang đến cho khách hàng các ưu đãi và tiện ích vượt trội. Thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB được phát triển trên nền tảng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế, có đầy đủ tính năng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế như: thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet,… tại website eximbank.com.vn.

Theo ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific, việc hợp tác mạnh mẽ cùng Eximbank đã tiếp tục hỗ trợ cho hệ thống thanh toán trực tuyến đa dạng và mở rộng của Jetstar Pacific. “Chúng tôi vui mừng mang đến cho khách hàng thẻ đồng thương hiệu với các tính năng hiện đại và ưu đãi đặc biệt. Khách hàng có thể sử dụng thẻ Jetstar - Eximbank JCB để mua vé máy bay của Jetstar Pacific trên 25 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối cùng mạng bay mở rộng của Jetstar Group lên đến trên 60 điểm tại 16 quốc gia hoặc các hệ thống thương mại điện tử khác” - ông Hà cho biết.

 


Eximbank tung ra thị trường thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB Ảnh: Lê Khanh

Giao dịch toàn cầu

Ông Hiroshi Terada, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương của JCB, nhận  định: Ngành du lịch và thanh toán có mối liên hệ mật thiết, hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyến đi dễ dàng. Chiếc thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB có thể giao dịch tại 29 triệu đơn vị chấp nhận thẻ JCB trên toàn thế giới với nhiều loại hình dịch vụ ưu đãi khác.

Thực tế cho thấy không chỉ có những tiện ích từ JCB, chủ thẻ Jetstar - Eximbank JCB còn tận hưởng thêm các dịch vụ ưu đãi đặc biệt từ Eximbank và Jetstar Pacific. Cụ thể: Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính, thẻ phụ khi phát hành thẻ từ ngày 29-9 đến hết ngày 27-12. Chủ thẻ sẽ nhận voucher điện tử trị giá 300.000 đồng khi có phát sinh 1 giao dịch chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên trong thời gian khuyến mãi (tổng số lượng giải thưởng: 2.000 voucher điện tử), miễn phí sử dụng dịch vụ Internet Banking của Eximbank trong 1 năm; tích lũy điểm thưởng để đổi lấy voucher điện tử Jetstar Pacific miễn phí.

Ngoài ra, chủ thẻ Jetstar - Eximbank JCB còn có cơ hội nhận thưởng định kỳ 1 tháng/lần nếu đạt doanh số thanh toán cao nhất (tối thiểu 50 triệu đồng) với giải thưởng là 1 cặp vé máy bay Jetstar Pacific nội địa khứ hồi và 1 đêm nghỉ tại khách sạn dành cho 2 người; được ưu tiên làm thủ tục tại quầy check-in riêng tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM), Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Đà Nẵng; ưu tiên về thứ tự khi mua vé trong trường hợp khẩn cấp tại các sân bay và nhiều ưu đãi khác khi mua sắm, giao dịch tại các trung tâm thương mại, nhà hàng…

Eximbank cung cấp dịch vụ mang tính khác biệt

Theo ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NH Nhà nước Chi nhánh TP HCM, Eximbank là một trong các NH luôn nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng của mình nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ mang tính khác biệt, từ đó bảo đảm được sự cạnh tranh và  thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB là một minh chứng. Với loại thẻ có nhiều tiện ích, tính năng ưu đãi sẽ góp phần nâng cao thương hiệu, uy tín cũng như giá trị của Eximbank. “Theo tôi, thương hiệu Eximbank đã được khẳng định vai trò, vị thế trên bản đồ các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Đồng thời, với đội ngũ gần 6.000 cán bộ, nhân viên, mạng lưới giao dịch rộng khắp, Eximbank sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả kinh doanh trên thị trường tài chính”- ông Minh nói.

Ông Minh cũng cho biết thêm: Eximbank là tổ chức tín dụng vừa nhiệt tình vừa triển khai có hiệu quả, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các chương trình kết nối doanh nghiệp. Qua 3 năm thực hiện chương trình này, các NH đã hỗ trợ vốn cho hơn 18.000 doanh nghiệp với tổng số vốn gần 180.000 tỉ đồng. Hiện tại vẫn chưa có nợ quá hạn vì đây là một chương trình “ký thật, làm thật”. Riêng chương trình bình ổn thị trường, Eximbank là 1 trong 5 NH đầu tiên tham gia từ năm 2013 và ngày càng đi vào chiều sâu...

Châu Phương

từ khóa :

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...