11/10/2015 19:55

Techcombank tiếp tục nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 và nằm trong top 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2015.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 là minh chứng tiếp theo cho những nỗ lực không ngừng của Techcombank trong việc vươn lên trở thành ngân hàng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

Với các tiêu chí đặc biệt đề cao những doanh nghiệp Việt phát triển ổn định, bền vững, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã trở thành biểu tượng thành công và tôn vinh vị thế, thương hiệu của những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam. Liên tục đạt giải thưởng này qua nhiều năm liền, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 thêm một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu Techcombank; đồng thời là động lực thúc đẩy Techcombank tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày càng được khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn.

B.Khuyên

từ khóa :

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...